tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Cách đăng ký giải đấu PUBG MOBILE Club Open 2019 giải thưởng 2 triệu đô

PUBG MOBILE Club Open 2019 là một giải đấu mừng sinh nhật 1 tuổi của PUBG Mobile được tổ chức bởi Tencent Games, PUBG Corp và nhà phát hành VNG với giải thưởng lên đến 2.000.000 USD niếu bạn quan tâm có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký tham gia vào giải PUBG MOBILE Club Open 2019 nhé !

Tencent Games, PUBG Corp và nhà phát hành VNG bất ngờ tổ chức giải đấu mang tên PUBG MOBILE Club Open 2019 với mức thưởng khủng lên đến 2 triệu đô để mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của PUBG Mobile. Đây là một giải đấu mang tầm cở quốc tê hội tụ nhiều cao thủ trên khắp thế giới và đặc biệt hơn là giải thưởng của PUBG MOBILE Club Open 2019 sẽ có trị giá lên tới $2 triệu USD . Dưới đây 8chiase.com xin giới thiệu đến bạn chi tiết giải đấu PUBG MOBILE Club Open 2019 kèm theo cách đăng ký nhé !

1./Giới thiệu PUBG MOBILE Club Open 2019

Được biết, PUBG MOBILE Club Open 2019 là một giải đấu dành cho những game thủ chuyên nghiệp/ bán chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các đội tuyển xuất sắc từ 10 khu vực trên toàn cầu sẽ tranh tài với nhau trong giải đấu mùa xuân và mùa thu để giành được giải thưởng trị giá lên tới $2 triệu USD. Đây là một cơ hội vô cùng tốt để game thủ và bạn bè có thể tham gia một giải đấu mang tầm cỡ quốc tế và đem về chiến thắng cho nước nhà cũng như là giải thưởng lên tới $2 triệu USD.

1./Khu vực thi đấu giải PUBG MOBILE Club Open 2019

Có tới 9 khu vực sẽ được thi đấu bao gồm: Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Đông, Nam Mỹ và cuối cùng là Hàn Quốc.

2./Lịch trình thi đấu giải PUBG MOBILE Club Open 2019

Nếu game thủ quan tâm và muốn tham gia giải đấu thì hiện tại, giải đấu mùa xuân PUBG MOBILE Club Open 2019 đang cho phép game thủ đăng ký tham gia từ ngày hôm nay 8/3 cho đến hết ngày 18/3. Sau khi đăng ký, các đội trong từng khu vực sẽ thi đấu vòng loại, bán kết khu vực để chọn ra các đội xuất sắc nhất, đại diện tham vòng chung kết mùa xuân sẽ diễn ra vào tháng 7 và sau đó là chung kết toàn cầu vào cuối năm.

3./Thể lệ đăng ký thi đấu giải PUBG MOBILE Club Open 2019

 • Vào ngày bắt đầu thi đấu, thành viên phải đủ tuổi thành niên theo quy định của pháp luật nước sở tại và phù hợp độ tuổi của các nền tảng liên quan.
 • Vào ngày bắt đầu thi đấu, nếu thành viên chưa đủ tuổi thành niên theo quy định của pháp luật nước sở tại nhưng trên 16 tuổi (Tính theo ngày sinh), cần có đơn đồng ý của phụ huynh mới có thể tham gia thi đấu.
 • Tối thiểu 3 người chơi phải ở cùng một khu vực.
 • Tất cả thành viên phải đạt bậc Bạch Kim trở lên vào mùa giải hiện tại.
 • Không có Thay đổi Quân số nào được nộp sau khi đăng ký.
 • Quân số của Đội chơi phải tối thiểu là 4 và không quá 5 trong đó một người chơi ở vị trí dự bị.
 • Người chơi dự bị có thể được đưa ra sân thay thế cho người chơi chính thức trong các trận đấu.
 • Số điểm của vòng sơ tuyển Club Open sẽ được tính theo thành tích thi đấu của các đội trong game. Vì thế, sau khi đăng ký thành công, hãy lập tức tạo nhóm cùng tên trong
 • game và mời các thành viên gia nhập.
 • Cử một Đội Trưởng phụ trách đại diện trao đổi cho cả đội.
 • Tất cả các trận đấu sẽ thuộc Chế độ Đội hình TPP.
 • (Các) đội giành chiến thắng sẽ đủ tiêu chuẩn cho các Trận chung kết Toàn cầu.
 • Thời gian đăng ký: 08/03/2019 03:00 (UTC) – 18/03/2019 22:00 (UTC)

2./Hướng dẫn cách đăng ký PUBG MOBILE Club Open 2019

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký chính thức của PUBG MOBILE Club Open 2019

Bước 2: Điền tên nhóm, khu vực và Logo

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin của từng thành viên vào bảng

Bước 4: Sau khi đã điều đẩy đủ thông tin, nhấn nộp

Chúc các bạn thành công nhé !

Được đóng lại.