The news is by your side.

Cách chơi Ayaka Genshin Impact | Build, Guide, Skill

Kamisato Ayaka trong Genshin Impact tiểu thư gia tộc Kamisato danh giá và “waifu” đốn tim không ít game thủ qua cốt truyện và nhiệm vụ của mình. Trong bài viết này, 8chiase.com sẽ giới thiệu với bạn về nhân vật Kamisato Ayaka và cách xây dựng cô ấy trong một đội hình với vũ khí, bộ thánh di vật,… chi tiết nhất.

Cách chơi Ayaka Genshin Impact | Build, Guide, Skill

Kamisato Ayaka Genshin Impact

Kamisato Ayaka, hay Thần Lý Lăng Hoa là con gái của gia tộc Kamisato. Là một thiếu nữ xinh đẹp, thanh lịch và duyên dáng, nàng rất được lòng người khác bởi cách cư xử thông minh, tính cách dịu dàng và sự quan tâm dành cho những người xung quanh mình. Trong khi người anh trai Kamisato Ayato (Thần Lý Lăng Nhân) đứng đầu gia tộc và xử lý các vấn đề chính trị, Ayaka đảm trách các vấn đề đối nội và đối ngoại.

Cô thậm chí còn được xem là hình mẫu cho sự hoàn hảo bởi tinh thông cả văn chương, trà đạo, khiêu vũ lẫn kiếm thuật. Dù nó giúp cô được người xung quanh yêu mến và ngưỡng mộ, nhưng sự hoàn hảo này lại khiến Ayaka có rất ít bạn bè. Nhiều người thậm chí cố ý né tránh Ayaka vì nghĩ rằng bản thân mình không xứng đáng tiếp cận cô.

Gia tộc Kamisato

Gia tộc của Ayaka Genshin Impact là gia tộc đứng đầu Ủy ban Yashiro (Thừa Hành Xã), một trong ba tổ chức dưới quyền Lôi thần Baal. Hai tổ chức còn lại là Ủy ban Tenryou (Thiên Lĩnh Xã) chịu trách nhiệm về quân sự và an ninh, và Kanjou Commission (Khám Định Phụng Hành) chăm lo tài chính. Cả ba hợp lại thành Tri-Commission (Tam Phụng Hành) chăm lo cho mọi khía cạnh của đất nước Inazuma. Nếu phải so sánh, Tam Phụng Hành có phần tương tự với hai tổ chức Thất Tinh Ly Nguyệt và Bát Môn của đất nước Liyue.

Ủy ban Yashiro chịu trách nhiệm về tôn giáo, đền đài, lễ hội và các sự kiện văn hóa. Có lẽ nhờ vai trò này và sự dẫn dắt của hai anh em Kamisato mà Ủy ban Yashiro ít gặp phải tai tiếng hơn rất nhiều so với hai ủy ban khác của Inazuma.

Chúng ta chưa có nhiều thông tin về các thành viên khác trong gia tộc này, và chỉ mới biết được tên của mẹ Ayaka là Kamisato Kayo (Thần Lý Hoa Đại). Dựa trên các kỹ năng của Ayaka trong Genshin Impact, có vẻ như gia tộc Kamisato không chỉ giỏi về kiếm thuật mà còn có khả năng khống chế phép thuật nguyên tố gia truyền, bởi các kỹ năng nguyên tố của Ayaka đều là “Kamisato Art” (bí kỹ của gia tộc Kamisato).

Cách build Ayaka Genshin Impact

Là một nhân vật 5 sao cực mạnh trong khoản dồn sát thương đơn mục tiêu, Ayaka của Genshin Impact 2.0 là một lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn làm thịt những con trùm dai sức như Azhdaha hay Primo Geovishap. Ngoài ra, kỹ năng di chuyển độc đáo của Ayaka cũng giúp cho game thủ dễ dàng băng qua các vùng nước rộng lớn thay vì phải bơi vừa chậm chạp vừa hao thể lực.

Về vũ khí cho Ayaka Genshin Impact, những game thủ may mắn hoặc có túi tiền sâu không thấy đáy có thể sử dụng thanh kiếm Missplitter (Ánh Sáng Đêm Sương Mù), hoặc kém hơn một chút là vũ khí quốc dân cho nhân vật cầm kiếm Black Sword (Kiếm Đen) từ Nhật Ký Hành Trình. Thanh kiếm Blackcliff tạm ổn nhưng hiệu ứng nội tại của nó hoàn toàn vô dụng nếu bạn đối đầu với kẻ địch đơn lẻ.

XEM THÊM : Top Nhân Vật 4 Sao Mạnh Nhất Genshin Impact Cho Tân Thủ

Trong trường hợp là free to play thuần túy, bạn có thể chọn thanh kiếm mới Đoản Đao Amenoma hoặc kiếm rèn Prototype Rancour (Mẫu Trảm Nham). Các thông tin chi tiết hơn tạm thời còn phải đợi các chuyên gia toán học của Genshin Impact tính toán, nhưng đây là những vũ khí tốt cho Ayaka.

Bộ Thánh Di Vật tốt nhất cho Ayaka có lẽ là bộ Blizzard Strayer (Dũng Sĩ Trong Băng Giá), bởi nó đem lại lượng tỉ lệ chí mạng rất lớn, từ 20% đến 40% khi tấn công kẻ địch dính nguyên tố băng hoặc bị đóng băng. Nếu có thêm một nhân vật băng khác trong đội hình, bạn sẽ nhận thêm 15% tỉ lệ chí mạng nữa! Điều này cho phép game thủ tập trung vào việc nâng tấn công và sát thương chí mạng cho Ayaka.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp cho bạn thông tin khá đầy đủ của Ayaka trong Genshin Impact cũng như cách phát huy tối đa khả năng gây sát thương của của nàng tiểu thư gia tộc Kamisato. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé !

Theo sforum

Bình Luận