The news is by your side.

Top nhân vật 4 sao mạnh nhất Genshin Impact cho tân thủ

Với các tân thủ trò chơi Genshin Impact các nhân vật 4 sao mạnh luôn được tìm kiếm thường xuyên. Niếu như không sở hữu nhiều nhân vật mạnh khi là một tân thủ có thể tham khảo top những nhân vật 4 sao mạnh nhất trong trò chơi Genshin Impact này nhé !

Barbara, Fischl, Chongyun, Razor, Ningguang, Xiangling 6 nhân vật 4 sao mạnh nhất Genshin Impact luôn được các tân thủ thường xuyên tìm kiếm

Genshin Impact là trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu thế giới mở có thể chơi trên đa nền tảng như PC, Console hoặc Mobile. Ở thời điểm hiện tại, tựa game này đã phát triển hàng chục nhân vật với 6 nguyên tố khác nhau. Các nhân vật được đánh giá theo cấp độ sao từ 4 cho đến 5 sao.

Mặc dù những anh hùng như: Keqing, Diluc, Jean, Qiqi, Mona và Klee là sự lựa chọn hàng đầu cho team chiến đấu của người chơi nhưng không phải ai cũng có đủ may mắn để sở hữu những nhân vật này. Thay vào đó người chơi phải xây dựng team chiến đấu một cách linh hoạt dựa trên những nhân vật 4 sao đã quay được từ hệ thống Gacha và những tính năng của game. Mặc dù không được tối ưu như các nhân vật 5 sao nhưng các nhân vật 4 sao dưới đây là sự lựa chọn tốt nhất cho tân thủ Genshin Impact, dù sao nhân vật 4 sao cũng dễ dàng build hơn và nhanh chóng đạt được ngưỡng sức mạnh hơn.

Barbara

Cái tên đầu tiên trong danh sách của chúng ta ngày hôm nay đó chính là cô nàng Barbara: Là nhân vật 4 sao thuộc hệ Thủy, sử dụng Pháp Khí trong tựa game Genshin Impact. Barbara rất hữu dụng trong team với khả năng Support và hồi máu, có thể hồi một lượng máu lớn cho đồng đội của mình. Vũ khí của Barbara cũng cho phép nhân vật này có thể tấn công ở tầm xa, hỗ trợ đồng đội tạo phản ứng nguyên tố rất tốt. Barbara có thể khiến cho một khu vực bị nhiễm nước nhờ đó đồng đội hệ Hỏa, Băng hoặc Điện có điều kiện chiến đấu tốt hơn. Kỹ năng nguyên tố của Barbara không chỉ hồi máu mà còn có hiệu lực rất lâu, có thể hỗ trợ cho team bạn tạo những phản ứng nguyên tố một cách liên tục. Đặc biệt hơn các tân thủ của tựa game Genshin Impact không cần phải thu thập cô nàng từ Gacha mà chỉ cần đạt hạng mạo hiểm 20 là có thể nhận được.

Fischl

Cái tên thứ 2 trong danh sách chính là cô nàng Fischl: Là nhân vật 4 sao hệ Lôi, với vũ khí là Cung Tên. Đặc biệt là Fischl có thể sử dụng kĩ năng nguyên tố để triệu hồi quạ Oz, quạ Oz có khả năng tấn công nguyên tố Lôi liên tục trong một thời gian rất dài. Fischl là nhân vật xài Cung nên cô ấy có thể sử dụng ngắm bắn và hỗ trợ nhà lữ hành khám phá các vùng đất mới trong tựa game Genshin Impact. Ở thời điểm hiện tại, Fischl là một trong những Support mạnh nhất.

Chongyun

Ở vị trí thứ 3 trong danh sách này đó là anh chàng điển trai Chongyun: Là một nhân vật 4 sao có thể đóng vai trò dame DPS trong team. Chongyun sử dụng Trọng Kiếm, hit cuối của đòn đánh thường, kỹ năng nguyên tố hay kỹ năng nộ của Chongyun đều có thể tạo ra nguyên tố Băng. Ngoài ra Chongyun có thể sử dụng kỹ năng xoay với Trọng Kiếm của mình khi ấn giữ nút tấn công thường, người chơi có thể sử dụng Chongyun để tạo băng trên mặt nước và di chuyển một cách dễ dàng.

Razor

Đến với vị trí thứ 4 chúng ta có anh chàng Razor. Ngoài Chongyun, Razor cũng là một nhân vật đánh cận chiến cực kỳ hữu dụng trong tựa game Genshin Impact. Razor sử dụng vũ khí là Trọng Kiếm, thuộc tính Lôi, có kỹ năng Trọng Kích giống như những nhân vật sử dụng Trọng Kiếm khác đó là Xoay Kiếm gây sát thương diện rộng khi ấn giữ nút tấn công thường. Ngoài việc giúp tạo ra phản ứng nguyên tố nhờ vào hệ Lôi của mình thì kỹ năng nộ của anh chàng Razor cũng tạo ra những đòn đánh mạnh mẽ.

Ningguang

Trước khi đến với vị trí cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay, chúng ta có cô nàng Ningguang: Là nhân vật 4 sao hiếm hoi có vai trò dame DPS trong team, mặc dù vũ khí cô sử dụng là Pháp Khí chứ không phải là Trọng Kiếm. Do mang trên mình thuộc tính Nham, thế mạnh của Ningguang là phòng ngự, có thể tạo ra những tấm khiên chắn mạnh mẽ bảo vệ cho bản thân cũng như đồng đội. Ningguang còn có thể tạo những tấm màn chắn giúp đồng đội của mình tránh những đòn tấn công từ kẻ địch và cũng là một nhân vật đánh tầm xa cực kỳ hữu dụng. Chưa dừng lại ở đó, nội tại của cô nàng Ningguang có thể giúp bạn dễ dàng tìm ra những mỏ quặng, mỏ khoáng.

Xiangling

Và vị trí cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay cũng là nhân vật mà mình yêu thích nhất chính là cô nàng đáng yêu Xiangling. Nàng ta thuộc nguyên tố Hỏa, sử dụng thương cùng những đòn đánh cận chiến linh hoạt, mạnh mẽ có thể đóng vai trò là dame DPS trong team tân thủ hay hỗ trợ nguyên tố ở những team về late game. Với nguyên tố Lửa, Xiangling có thể dễ dàng kết hợp với các hệ khác như hệ Gió hoặc hệ Lôi để tạo ra phản ứng nguyên tố cực kì khó chịu.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ với bạn top nhân vật 4 sao mạnh nhất Genshin Impact trong thời điểm hiện tại bạn sẽ dùng ai trong 4 nhân vật này khi mình là tân thủ, cùng chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết này nhé !

Bình Luận