tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Bóng đá phủi : Đạp nguyên chiếc dày vào mặt đối thủ chỉ bị treo giò 2 mùa giải

Mới đây BTC giải phong trào bóng đá phủi Thái Nguyên đã đưa ra hình thức kỹ luật án phạt đối với cầu thủ có hành động hết sức thô bạo với đối thủ khiến CDM bức xúc trong những ngày qua .

Giải bóng đá phủi Thái Nguyên trong những ngày qua được CDM đặc biệt quan tâm không thua kém gì giải bóng đá nam sea games 30 đang diễn ra bởi pha bạo lực trên sân hết sức thô bạo của cầu thủ mang áo trắng dành tặng cho đối thủ áo tim trên sân.

Theo đoạn clip lan truyền trên MXH trong một pha tranh chấp bóng không thành D đã có một pha vào bóng bạo lực làm ngã đối phương L trên sân vẫn chưa dừng lại ở đó cầu thủ này tiếp một pha hết sức thô bạo đó là đạp hẳn luôn lên cổ của đối phương đang nằm trên sân. Hậu quả làm cho cầu thủ L lên cơn co giật và bất tỉnh rất may là đồng đội cùng lực lượng y tế có mặt kịp thời để sơ cứu. Hành động thô bạo này nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của CDM cực gay gắt torng những ngày qua.

Hành động phi thể thao này của Đ bị lên án dữ dội.

Trước sức ép của CDM, Đ đã đến nhà xin lỗi và mong muốn được khắc phục hậu quả đã gây ra cho L . Về phía ban tổ chức cũng đã đưa ra thông báo chính thức với truyền thông về hình thức kỷ luật Đ như sau :

‘Chúng tôi đã ra quyết định xử phạt đình chỉ thi đấu hết giải, cấm thi đấu hai mùa giải liên tiếp đối với cầu thủ Đ… Nếu người này muốn đá tiếp phải có động thái tốt hơn. Đây là giải bóng đá phong trào nhưng có nội quy quy chế rất rõ ràng. Cầu thủ này trong 6 mùa giải vừa qua hầu như năm nào cũng tham gia’.

Đ đã đến tận nhà để xin lỗi L.

Sau khi sự việc xảy ra, Đ cũng có thiện chí đến gặp nạn nhân L, đưa L đi khám sức khỏe, chụp chiếu. Hiện tại, sức khỏe của L đã dần hồi phục trở lại.

Về phần mình, Đ tỏ thái độ ăn năn: ‘Em mong gia đình anh bớt giận để em khắc phục với gia đình. Nếu bảo anh  bỏ qua ngay luôn thì khó, em có lời để em khắc phục dần dần về sau’.

Theo baodatviet

Được đóng lại.