tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Apple, Bose và Sony 3 hãng tai nghe true wireless được khao khác nhất tại Anh

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện tại Anh, Apple, Bose và Sony là 3 hãng mà người dùng khao khác nhất về dòng tai nghe true wireless

Counterpoint Reseach một hãng nghiên cứu thị trường vừa mới công bố một báo cáo điều tra thị hiếu mua sắm của người dùng tại Anh. Theo kết quả tính năng khử ồn chủ động (ANC) thực sự là một tính năng được người dùng ưa thích nhất. Có hơn 1/2 số người tham gia khảo sát kỳ vọng tính năng khử ồn chủ động có trong mẫu tai nghe true wireless sắp tới của họ, thậm chí hơn 1/2 chấp nhận móc hầu bao trả thêm phí để có thêm tính năng này.

Nhà phân tích kỳ cựu Pavel Naiya cho hay: “Sự thích thú với tính năng ANC vượt trội hơn hẳn các tính năng như điều chỉnh âm lượng, dịch thuật thời gian thực hay tìm kiếm bằng giọng nói,… Chủ yếu do tính năng này mang lại giá trị sử dụng cao trong nhiều bối cảnh hàng ngày. Nó có ích khi tạo ra một môi trường yên tĩnh khi nghe nhạc, audiobook hay để làm việc và học tập…”

Apple, Bose và Sony là ba nhãn hiệu được người dùng khao khát nhất cho lần mua sắm sắp tới

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn lo ngại bởi tính năng khử ôn chủ động sẽ làm cho thời lượng pin mau hết … Nói về thương hiệu tai nghe được người dùng khao khác nhất hiện nay vẫn là Apple đang thống trị tại Vương Quốc Anh. Có tơi 63% người tham gia bình chọn nói họ sẽ mua tai nghe của Apple trong lần mua tai nghe true wireless tiếp theo.

Tai nghe Bose
Tai nghe Sony

Sau Apple ở vị trí thứ 2 và thứ 3 thuộc về 2 thương hiệu tai nghe nổi tiếng khác đó là Bose và Sony. Bose được nhiều người biết đến với dòng tai không dây QuietComfort khi chuyển sang làm true wireless danh tiếng vẫn không có gì thay đổi . Trong khi đó tai nghe Sony lại được truyền thông phương tấy đánh giá cao về chất lượng sản phẩm điều này đã giúp hãng xếp vị trí thứ 3.

Bình Luận