The news is by your side.

Y8 Game – Cung cấp hơn 70,000 trò chơi online miễn phí

Y8 Game có website Y8.com chắc không còn quá xa lạ với anh em đúng không ? Nơi cung cấp một lượng lớn khổng lồ các trò chơi trực tuyến hoàn toàn miễn phí với hơn 30 triệu người chơi . Không biết anh em đã chơi game y8 bao giờ chưa ?

Niếu như anh em biết các website như gamevui.com hay game 24h thì mình tin chắc không lý do gì lại không biết đến website Y8.com một trong những nền tản MXH cung cấp hơn 70.000 game online thể loại gì cũng có có thể nói đây là website cung cấp game online lớn nhất hiện nay 2024.

Giao diện website Y8.com
Giao diện website Y8.com – (Ảnh chụp màn hình)

Chơi các tựa game sinh tồn một trong những thể loại game ho nhất hiện nay hay game nhập vai …. bắt buộc anh em phải có máy cấu hình mạnh bên cạnh đó là phải có thời gian cày game. Nhưng với Y8 game anh em sẽ không cần phải lo lăng điều đó bởi có thể chơi mọi lúc mọi nới thích là bật lên chơi thôi rất thích hợp để giải trí trong nhưng lúc làm việc mệt mỏi đấy. Không dài dòng nữa mình giới thiệu một vài thông tin về website Y8 cho anh em tham khảo nhé !

Y8 là gì ?

Y8 Game hay Game Y8 mới nghe nhiều người lại nghĩ đây là một trò chơi nào đó thật nổi tiếng được nhiều người chơi. Tuy nhiên sự thật thì không phải thế Y8 Game thực chất là một nhà phát hành đồng thời cũng là nhà phát triển game có website y8.com. Một trong những MXH với hơn 30 triệu người chơi và nhà phát triển tất nhiên con số này sẽ không dừng lại ở đây.

Link website Y8.com

Game trên y8 đa dạng như thế nào ?

Để đáp ứng lượng người chơi trên toàn thế giới Y8 Game đã hổ trợ đa ngôn ngữ tất nhiên trong đó không thể nào thiế Y8 Tiếng Việt.

Y8 có hổ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
Y8 có hổ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Giống như các trang MXH khác thôi để bắt đầu các trò chơi và tham gia các hoạt động trên Y8.com bạn nên đăng ký lấy một tài khoảng. Chưa đây 1 phút là xong ấy mà .

Nhấp vào “Đăng ký” điền thông tin theo form yêu cầu vậy là xong thôi .

Đăng ký 1 tài khoảng trên Y8 để sử dụng đầy đủ chức năng hơn
Đăng ký 1 tài khoảng trên Y8 để sử dụng đầy đủ chức năng hơn

Không đăng ký tài khoảng có sao không ? Tất nhiên là không sao rồi bạn vẫn có thể chơi game một cách thoại mái

Tại Y8 Game có tất cả 12 chủ đề game với rất đa dạng và phong phú ở mỗi chủ đề có hàng nghìn đến vài chục nghìn game có thể nói rất rất nhiều game tha hồ chơi và trải nghiệm.

y8.com có tất cả 12 chủ đề lớn về game
y8.com có tất cả 12 chủ đề lớn về game

Thể loại nổi bật nhất đó chính là game dành cho nữ giới với hơn 24 nghàn game các loại điều này minh chứng tại sao mình lại nói Y8 game có rất nhiều chị em vào đây để chơi game giải trí các kiểu. Thứ 2 phụ nữ thì chỉ cần đơn giản khôn phải cài đặt phức tạp chỉ cần vào là chơi thôi do đó Y8 game quả là một nơi chơi game online lý tưởng cho chị em.

12 chủ đề trong game Y8 cụ thể như sau :

 1. Game bắn nhau
 2. Game cho nữ giới
 3. Game đối kháng
 4. Game thể thao
 5. Game lái xe và đua xe
 6. Game chiến thuật và nhập vai
 7. Game quảng lý
 8. Game cân não
 9. Game hành động và phiêu lưu
 10. Game kỹ năng
 11. Game Arcade & Cổ Điển
 12. Game Vui Vẻ & Điên Rồ

Ngoài ra để đáp ứng tốt hơn nữa về nhu cầu tìm game trên Y8 nhà phát triển còn phân loại game ra nhiều chủ đề nhỏ hơn nữa để giúp người chơi dễ dàng tìm thấy game đúng như ý mình mong muốn. Điển hình như 2 người chơi, 3 người chơi, thời trang, nấu ăn ……

Trong mỗi chủ đề còn có rất nhiều chủ đề nhỏ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người chơi game
Trong mỗi chủ đề còn có rất nhiều chủ đề nhỏ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người chơi game

Làm sao để bắt đầu một trò chơi trên Y8 Game

Rất đơn giản bạn chỉ việc vào website y8.com và chọn lấy một game mà mình muốn chơi nhấp vào để mở trò chơi lên . Cho là game Flast nên các bạn cần phải nhấp vào để bật “Adobe Flash Player” sau đó nhấp “Cho phép” vậy là vào game chơi thôi.

bật Adobe Flash Player để có thể chơi game trên Y8.com
bật Adobe Flash Player để có thể chơi game trên Y8.com

Nhìn xuống phía dưới bạn sẽ thấy hướng dẫn các phím chơi trò chơi mà bạn đã chọn trên Y8 game do đó bạn không cần phải lo lắng bởi bất cứ game nào tên Y8 mình tin chắc các bạn điều chơi được hết.

Xem hướng dẫn dùng phím ngay phía dười trò chơi
Xem hướng dẫn dùng phím ngay phía dười trò chơi

Nhìn qua bên trái bạn sẽ thấy có video hướng dẫn chơi trò chơi bạn có thể nhấp vào để xem trước khi bắt đầu trò chơi.

Clip hướng dẫn nằm ngay bên phải
Clip hướng dẫn nằm ngay bên phải

Nhìn xuống phía dưới tí nữa bạn sẽ thấy hệ thống xếp hạng điểm trên Y8. Theo ngày, tuần, tháng ….

Bảng xếp hạng trên y8 game
Bảng xếp hạng trên y8 game

Tôi có thể đóng góp trò chơi trên Y8.com không ?

Tất nhiên là được rồi ? Niếu bạn có khả năng làm game Flash Y8 game rất sẵn lòng chào đón bạn trở thánh nhà phát triển game bằng cách vào đây.

Sau đó chỉ việc tải game của bạn lên là xong. Quá đơn giản đúng không nào .

Bạn cũng có thể là nhà phát triển game trên Y8
Bạn cũng có thể là nhà phát triển game trên Y8

Trên đây là một vài thông tin về Y8 Game một trong những website cung cấp game online miễn phí siêu to khổng lồ lớn nhất hiện nay mà mình biết. Có rất nhiều trò anh em có thể chơi với 2 -3 người rất hài hước và siêu bựa đấy .

Chúc anh em chơi game vui vẻ !

Được đóng lại.