The news is by your side.

Wakuoo – Chơi game Android trên PC KHÔNG CẦN cài giả lập nhẹ và ưu việt hơn giả lập

Wakuoo hiện đang là một nền tản chơi game Android trên PC hoàn toàn mới, người chơi game mobile trên Pc sẽ không cần phải sử dụng đến phần mềm giả lập nữa mọi thứ đã có Wakuoo lo hết, chạy tốt cả trên máy tính có cấu hình thấp.

Wakuoo – Chơi game Android trên PC KHÔNG CẦN cài giả lập nhẹ và ưu việt hơn giả lập

Cài giả lập để chơi game mobile trên Pc hiện này đã quá phổ biến với rất nhiều ứng dụng giả lập hoàn miễn phí, chơi game trên ứng dụng giả lập giúp game thử có tầm nhìn rộng hơn, hình ảnh sắc nét hơn …. nhưng phải là PC, máy tỉnh có cầu hình cao mới đáp ứng được những điều này còn với những PC cấu hình thấp để chạy được giả lập quả là một điều khó khăn trong trường hợp này Wakuoo là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi chơi game giả lập trên PC.

Wakuoo là gì ?

Wakuoo nền tản chơi game mobile trên Pc được nhiều người dùng đánh giá nhẹ hơn rất nhiều so với các trình giả lập phổ biến hiện nay. Với các trình giả lập Android đòi hỏi máy tính phải có cấu hình cao nhưng với Wakuoo thì lại không, người dùng có thể chơi game mobile trên cả những máy tính có cấu hình thấp và đây cũng chính là ưu điểm lớn của nền tản Wakuoo.

Wakuoo hỗ trợ đa nền tản Android bao gồm Android 7 và 9, hỗ trợ cả game 32 bit và 64 bit. Wakuoo tương thích hoàn hảo với 99% các game và ứng dụng thịnh hành, nổi bật tại Việt Nam, chơi mượt Play Together, Free Fire, Liên Quân,… hay thậm chí “chiến” được cả những tựa game “nặng đô” như Genshin Impact trên PC.

Đặc biệt hơn nữa, nhà phát triển Wakuoo đang tích hợp thêm tính năng trình chiếu màn hình điện thoại lên máy tính vào Wakuoo. Đây chắn chắn là một bước tiến lớn và có tiềm năng trở thành một xu hướng công nghệ mới thay thế cho các trình giả lập hiện tại. Thông qua tính năng này, bạn có thể mở trình điều khiển Android để chơi game mobile trên PC hoặc trình chiếu trực tiếp màn hình điện thoại lên máy tính.

Và nếu bạn đang băn khoăn liệu chỉ bằng tính năng trình chiếu này, người dùng có thể sử dụng bàn phím, chuột,… để chơi game trực tiếp không hay vẫn phải điều khiển bằng điện thoại? Đừng lo lắng, ngay cả khi trình chiếu màn hình điện thoại lên PC thì bạn vẫn có thể sử dụng bàn phím keyset để điều khiển game như chơi trên giả lập.

Tại sao bạn nên chơi game Android trên PC cùng Wakuoo?

Khi lựa chọn “chiến” game Android trên PC cùng Wakuoo, bạn sẽ nhận được “kha khá” lợi ích đấy. Cùng điểm qua nhé.

 • Hỗ trợ chơi game “khủng” cả trên PC có cấu hình thấp.
 • Màn hình lớn, rõ nét, âm thanh sống động, đem lại trải nghiệm chân thật cho người chơi.
 • Trải nghiệm mượt mà và ổn định, giảm thiểu tối đa tình trạng giật lag.
 • Đảm bảo an toàn cho người chơi khi hỗ trợ tải game đã được kiểm chứng trên Google Play Store.
 • Hỗ trợ chơi tốt các game hạn chế giả lập (vì cơ chế hoạt động của wakuoo khác giả lập).
 • Hỗ trợ đầy đủ bàn phím keyset như các trình giả lập khác, cho phép sử dụng bàn phím và chuột máy tính để điều khiển thao tác trong game.
 • Tự động đề xuất trình điều khiển Android phù hợp với từng game, bạn không cần băn khoăn hay tìm hiểu từng game phù hợp với phiên bản Android nào.
 • Trong tương lai, Wakuoo sẽ tích hợp thêm tính năng trình chiếu màn hình điện thoại lên trên máy tính.
 • Tính năng trình chiếu màn hình điện thoại lên trên máy tính vẫn hỗ trợ điều khiển bằng chuột và keyset.
 • Đội ngũ chăm sóc khác hàng nhiệt tình, hỗ trợ giao diện, ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm, xử lý vấn đề bug và lỗi nhanh.
 • Những lỗi thường gặp từ tháng 8 như khởi động game báo lỗi đã được sửa trong phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn sử dụng Wakuoo

Cách tải và cài đặt Wakuoo

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Wakuoo > Tải Ngay. Sau khi tải hoàn tất bạn nhấn vào file vừa tải về để cài đặt Wakuoo lên máy tính.

 • Bước 2: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt sau khi cài đặt xong chọn Start để mở ứng dụng.
Nhấn Install để bắt đầu cài đặt
chọn Start để mở ứng dụng.

Cách tải và cài đặt game trên Wakuoo

Niếu ai đã sử dụng trình giả lập rồi thì việc tải và cài đặt game mobile trên Wakuoo cũng tương tự thôi nhé, cụ thể như sau.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Wakuoo lên, giao diện tìm kiếm và quản lý của Wakuoo sẽ xuất hiện.

Nhập tên game mà bạn muốn tải vào ô tìm kiếm, bên trái phía trên màn hình và nhấn Enter > Chọn đúng tựa game mình muốn cài đặt và nhấn Install.

Nhập tên game mà bạn muốn tải vào ô tìm kiếm
Chọn đúng tựa game mình muốn cài đặt và nhấn Install.
 • Bước 2: Trong lần đầu sử dụng Wakuoo bạn sẽ cần phải đăng nhập tài khoảng google mới có thể vào được Google Play > Chọn Sign in đăng nhập tài khoảng Google của mình vào.

Sau khi đăng nhập xong nhấn vào thành tìm kiếm nhập tên và ấn Enter > Chọn Install đợi trong giây lát để cài đặt game sau khi hoàn tất chọn Play để vào chơi game giả lập trên Wakuoo.

Nhấn Install để cài game.
chọn Play để vào chơi game giả lập trên Wakuoo.

Sau những lần chơi khác bạn có thể click vào icon game trên giao diện ứng dụng của Wakuoo để vào game.

 • Bước 3: Với những tựa game phổ biến hiện nay Wakuoo đã thiết lập sẵn các phím điều khiển người chơi không cần phải cài đặt thêm gì cả.

Danh sách các phím chức năng phổ biến trên Wakuoo

Giao diện của Wakuoo được chia ra làm 2 phần chính để người dùng dễ thao tác.

 • Giao diện tìm kiếm nhanh game và ứng dụng .

 • Giao diện chính của Wakuoo

Tại phần giao diện chính có một số phím chức năng thông dụng mà bạn cần phải chú ý.

  • (1) : Cụm 3 phím điều hướng được đặt ở góc trên bên trái màn hình và được sắp xếp theo thứ tự quen thuộc (Trở lại – Trang chủ – Đa nhiệm) giúp người dùng dễ dàng làm quen và thao tác.
  • (2) : Phím Keyset cho phép người chơi dễ dàng thiết lập và thay đổi phím thao tác game trên bàn phím và gamepad một cách cực đơn giản chỉ với thao tác kéo thả. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng chi tiết về thiết lập phím thông qua đường link này nhé.
  • (3) : Phím Fullscreen giúp phóng to toàn màn hình để chơi game một cách nhanh chóng với tầm nhìn rộng, thoáng hơn.
  • (4) : Phím Settings giúp bạn điều chỉnh, thay đổi các thông số của Wakuoo bao gồm cấu hình, hình ảnh, âm thanh, FPS,… một cách dễ dàng.
  • (5) : Phím truy cập nhanh vào Fanpage của Wakuoo.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn thông tin về nền tản chơi game mobile trên PC Wakuoo nhẹ hơn rất nhiều các trình giả lập hiện nay, với những máy tính cấu hình yếu điếu có thể sử dụng mượt không bị giật lag.

Bình Luận