The news is by your side.

TestM – Ứng dụng kiểm tra chất lượng điện thoại Android, iPhone

TestM là ứng dụng giúp bạn kiểm tra điện thoại như màn hình, âm thanh, phần cứng …. có thể nói đây là một dụng cực kỳ hữu ích khi bạn mua điện thoại cũ.

Khi mua điện thoại cũ anh em có nhiều cách để kiểm tra điện thoại tránh bị lừa, mua bị hớ anh em có thể tải và cài đặt ứng dụng TestM để kiểm trà màn hình, phần cứng điện thoại, loa, khả năng kết nối …..

Clip giới thiệu 

Giới thiệu ứng dụng 

Điện thoại đã qua sử dụng luôn là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn sài điện thoại đẹp mà giá thành phải chăng tuy nhiên niếu không biết cách kiểm tra khả năng bạn mua điện thoại cũ rất dễ bị lừa tuy nhiên với ứng dụng TestM bạn hoàn toàn có thể tự tin kiểm tra smartphone cũ trước khi mua và giảm thiểu các trường hợp gặp máy lỗi, máy bị không đảm bảo chất lượng tới mức tối đa.

Nhìn chung ứng dụng TestM sẽ giúp bạn nhìn thấy những thôn tin quan trong trên chiếc smartphone mà bạn không thể nhìn thấy được bằng hình dáng và vẻ bên ngoài ứng dụng TestM sẽ giúp bạn kiểm tra phần cứng và phần mềm, bao gồm màn hình, độ nhạy cảm ứng, điểm chết (dù là nhỏ nhất), hệ thống âm thanh, bộ phận cảm biến, khả năng kết nối, máy ảnh, độ rung, tình trạng pin hiện tại v.v…

TestM dựa vào đâu để đánh giá . TestM sẽ lấy dữ liệu gốc của thiết bị bạn kiểm tra và thông qua một số chứng chỉ trực tuyến với mức độ chính xác khá cao.

Các tính năng chính của TestM 

  • Màn hình: Độ nhạy cảm ứng, điểm chết, độ sáng phản quang…
  • Âm thanh: Loa, tai nghe, mic thoại
  • Motion: Gyroscore, gia tốc kế, la bàn
  • Khả năng kết nối: WiFi, Bluetooth, Cellular, GPS
  • Phần cứng: Cảm biến ánh sáng, bộ phận sạc, rung, cảm biến tiệm cận, cảm ứng vân tay
  • Máy ảnh: Camera trước, sau, đèn flash

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử TestM thì hiện tại ứng dụng này hỗ trợ cả smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS, có thể tải về miễn phí từ cửa hàng App Store hoặc Google Play.

Link tải ứng dụng 

Trên đây là thông tin ứng dụng TestM công cụ kiểm tra điện thoại khá là hay, hy vọng qua bài viết anh em có thêm một công cụ nữa để kiểm tra khi đi mua điện thoại cũ nhé !

Bình Luận