8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

TestM – Ứng dụng kiểm tra chất lượng điện thoại Android, iPhone “CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT”

8chiase.com – Xin gửi đến bạn đọc thêm một ứng dụng kiểm tra smartphone không lo bị lừa khi đi mua điện thoại đã qua sử dụng với ứng dụng này dù bạn là một tay gà mờ vẫn có thể kiểm tra được tình trạng chiếc điện thoại cũ mà mình mua như một chuyên gia thực sự.

Điện thoại đã qua sử dụng luôn là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn sài điện thoại đẹp mà giá thành phải chăng tuy nhiên niếu không biết cách kiểm tra khả năng bạn mua điện thoại cũ rất dễ bị lừa tuy nhiên với ứng dụng TestM bạn hoàn toàn có thể tự tin kiểm tra smartphone cũ trước khi mua và giảm thiểu các trường hợp gặp máy lỗi, máy bị không đảm bảo chất lượng tới mức tối đa.

Nhìn chung ứng dụng TestM sẽ giúp bạn nhìn thấy những thôn tin quan trong trên chiếc smartphone mà bạn không thể nhìn thấy được bằng hình dáng và vẻ bên ngoài ứng dụng TestM sẽ giúp bạn kiểm tra phần cứng và phần mềm, bao gồm màn hình, độ nhạy cảm ứng, điểm chết (dù là nhỏ nhất), hệ thống âm thanh, bộ phận cảm biến, khả năng kết nối, máy ảnh, độ rung, tình trạng pin hiện tại v.v…

TestM dựa vào đâu để đánh giá . TestM sẽ lấy dữ liệu gốc của thiết bị bạn kiểm tra và thông qua một số chứng chỉ trực tuyến với mức độ chính xác khá cao.

Các tính năng chính của TestM – Smartphone Condition Check & Quality Report:

  • Màn hình: Độ nhạy cảm ứng, điểm chết, độ sáng phản quang…
  • Âm thanh: Loa, tai nghe, mic thoại
  • Motion: Gyroscore, gia tốc kế, la bàn
  • Khả năng kết nối: WiFi, Bluetooth, Cellular, GPS
  • Phần cứng: Cảm biến ánh sáng, bộ phận sạc, rung, cảm biến tiệm cận, cảm ứng vân tay
  • Máy ảnh: Camera trước, sau, đèn flash

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử TestM thì hiện tại ứng dụng này hỗ trợ cả smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS, có thể tải về miễn phí từ cửa hàng App Store hoặc Google Play.

Tải về: