The news is by your side.

Tuesday là gì? Tuesday là ai? Đọc nhanh tính cách của nhân vật được gán cho cái tên “Tuesday”

Tuesday đơn giản nhằm ám chỉ người thứ 3 kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đồng nghĩa với con giáp 13, ai xem về nhà đi con sẽ hiểu hơn bởi Tuesday được CDM dùng nhiều hơn là nhờ vào bộ phim này. 

Tuesday là gì ? Nghe nhiều rồi nhưng các bạn có biết ý nghĩa nó như thế nào không và Tuesday là ám chỉ đến ai? Hay tính cách của người được gán cho cái tên “Tuesday” diễn biến như thế nào ? Chưa biết thì cùng Blog 8chiase tìm hiểu nhé !

Tuesday mới xuất hiện gần đây thôi nhưng có vẻ rất được CDM ưa thích và hay sử dụng ngắn gọn nhưng vừa đủ ý, lại vẫn giữ được nét thanh lịch duyên dáng và khát khao hội nhập cùng bạn bè quốc tế.

Tuesday là gì ?

Tuesday đúng bản chất nghĩa đen là “thứ Ba” nhưng CDM lại chế nó lại thành nghĩa “Người thứ 3” vưa ngăn gọn dễ nhớ dễ hiểu lại thẻ hiện được trình độ “tiếng brother” siêu đẳng của mình. Nhờ bộ phim về nhà đi con mà bạn thấy Tuesday xuất hiện khắp mọi nơi từ màn hình tivi đến điện thoại của bạn ….

Tuesday là gì
Tuesday là gì

Tuesday ám chỉ ai ?

Theo mình được hiểu Tuesday mang ý nghĩa như những người đồng nghiệp của mình ám chỉ người thứ 3 ý là muốn nói đến những em gái sinh vào thứ 3 và cầm tinh con giáp thứ 13. Những người cầm tinh con này sẽ rất hợp với tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi … tóm lại là anh nào có nhu câu XYZ cao hơn lý trí đều rất hợp với các em Tuesday.

Tuesday nhằm ám chỉ người thứ 3 chuyên giật chông người khác
Tuesday nhằm ám chỉ người thứ 3 chuyên giật chông người khác

 Đọc ngay diễn biến tính cách của những em Tuesday

Tuesday có thể ẩn thân dưới nhiều vỏ bọc như con ông bác, bạn đồng nghiệp, em gái nuôi, cô bạn thân… Khi xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho các em Tuesday lúc nào cũng là một bầu trời sao xấu đang chực sẵn để chiếu lên đầu kèm theo đó là những cái hạn kéo dài suốt 12 tháng bởi lúc nào cũng có thể sẽ bị ăn guốc nón bảo hiểm và thậm chí là cả axit hoặc tên tuổi sẽ nổi như cồn với những clip bị đánh ghen tơi tả lột sạch đồ hay cắt trụi toc … trên các trang MXH.

Tuesday có thể ẩn thân dưới nhiều vỏ bọc khác nhau trong cuộc sống
Tuesday có thể ẩn thân dưới nhiều vỏ bọc khác nhau trong cuộc sống

Sau tất cả những nguy hiểm luôn rình rập và ập tới bất cứ lúc nào các Tuesday sẽ không ngừng ngại mặt dày lên mạng than thở kiểu như đường tình duyên lận đận …

Những từ đồng nghĩa với Tuesday

Ông bà xưa gọi Tuesday là bồ nhí “Người thứ 3”

Ngoại tình là chuyện có từ ngàn xưa rồi và từ xưa người ta cũng đã dùng những cái tên đầy mỹ miều để đặt cho những kẻ chuyên đi giật chồng người khác chẳng hạn như “bồ nhí” nhẹ nhàng hơn thì người ta gọi là “Người thứ 3” nặng đô hơn thì người ta gọi là “con đỉ”…..

Tuesday ông bà gọi là bồ nhí kẻ thứ 3
Tuesday ông bà gọi là bồ nhí kẻ thứ  3

Giới trẻ bây giờ gọi Tuesday là “Con giáp 13″ “Tiểu tam”

Con giáp 13

Phía trên chỉ là những cách gọi của ông bà cha mẹ chúng ta thôi còn bây giờ giới trẻ lại chế ra nhiều cái tên hay và đẹp hơn nhiều dành cho những kẻ chuyên đi phá hoại gia đình người ta như “con giáp thứ 13” đây là nhằm chỉ những người cầm tinh con giáp 13 năm ngoài thiên đạo đi ngược với thuần phong mỹ tục thích phá hoại 12 con giáp còn lại những người câm tinh con giáp 13 này càng ngày càng đông các bạn ạ .

Tuesday còn gọi là con giáp 13
Tuesday còn gọi là con giáp 13
Tiểu tam

Tiểu tam là một từ được mang từ nước láng diền về Việt Nam nó mang hàm ý đầy đủ của “bồ nhí” và “người thứ 3” nhưng lại đậm chất gọi là ngôn tình khi nói ra nghe thâm thúy hơn lại bớt được khẩu nghiệp …

Tiểu tam một tên gọi khác dành cho Tuesday
Tiểu tam một tên gọi khác dành cho Tuesday

Ngoài ra còn có nhiều cụm từ khác còn cay nghiệt và nhục nhã hơn mà người ta dành tặng cho Tuesday muốn biết rõ bạn hãy thử làm một tiểu tam siêu to khổng lồ là tự khắc có người nói cho bạn biết.

Tuesday ý nghĩa là thế nhưng khi dùng từ nay để nói đến “người thứ 3” nghe nó thanh lịch hơn bớt khẩu nghiệp hơn còn người nghe sẽ bớt đi cảm giác bị miệt thị xúc phạm nặng nề tuy nhiên đây chỉ là những lúc bình tĩnh thôi còn những lúc mà nón bay dép bay thượng cẳn chân cẳn tay thì các bạn sẽ nghe được khối từ dung tục từ cả 2 phía .

Trên đây 8chiase.com đã giải nghĩa một cách chi tiết về Tuesday là gì ? Hy vọng qua bài viết này các bạn lại cập nhật thêm cho mình một từ lóng mới trong vốn từ vụng nhé !

Được đóng lại.