The news is by your side.

GPU-Z giúp phát hiện card NVIDIA thật giả trong nháy mắt

Bắt đầu từ phiên bản GPU-Z v2.13.0 nhà phát triển phần mềm GPU-Z đa tích hợp thêm một tính năng mới cực kỳ hữu ích cho người dùng đó là khả năng nhận diện VGA có phải là hàng FAKE hay không.

GPU-Z giúp phát hiện card NVIDIA thật giả trong nháy mắt
GPU-Z giúp phát hiện card NVIDIA thật giả trong nháy mắt

GPU-Z được biết đến là một phần mềm giúp người dùng kiểm tra được các thông số của mainboard, CPU, RAM bao gồm model, GPU, công nghệ chế tạo, mã sản phẩm, kích thước, phiên bản BIOS, hãng sản xuất, giao diện kết nối, tốc độ xử lý, băng thông…vv. Điều này giúp bạn dù là một tay gà mờ vẫn có thể đánh giá được tình trạng hoạt động của các thiết bị này để có những phương án xử lý kịp thời.

Tính năng đặc biệt nhất trên GPU-Z đó là cho người dùng xem chi tiết các thông số củ Card đồ họa từ đó bạn có thể dễ dàng chọn và tối ưu Card màn hình phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Các tính năng chính của GPU-Z

  • Cung cấp các thông tin về Card màn hình
  • Báo cáo chi tiết, cụ thể, rõ ràng
  • Hỗ trợ cho dòng Card của NVIDIA và ATI
  • Để đồng hồ mặc định và đồng hồ 3D
  • Lưu văn bản và chụp báo cáo
  • Chia sẻ thông tin Card màn hình

Sau khi kiểm tra nếu chiếc VGA của bạn là giả thì nó sẽ hiện từ [FAKE] ở phía trước tên card và ô hiển thị logo NVIDIA thường thấy sẽ xuất hiện một biển báo nền vàng và một dấu chấm thang đen. Ngoài khả năng phân biệt card thật giả, phiên bản mới còn cho khả năng trích xuất BIOS của dòng card RTX 2000 series và ghi lại hoạt động của từng quạt.

Như vậy 8chiase.com vừa chia sẻ đến bạn phần mềm GPU-Z giúp bạn phát hiện ra card NVIDIA thật giả chỉ trong nháy mắt, hy vọng thông tin bài viết hữu ích với bạn !

Được đóng lại.