The news is by your side.

Cách dùng ProtonVPN Premium miễn phí không tốn 1 xu nào

ProtonVPN Premium một trong những dịch vụ VPN đa quốc gia với 558 server trên 42 quốc gia anh em nào hay dùng VPN chắc chắn biết đến nó rồi . Làm theo cách này của BLOG 8CHIASE.COM để có thể dùng ProtonVPN Premium hoàn toàn miễn phí nha anh em .

Có thể nói với những anh em nào đang sử dụng các dịch vụ có sever ở nước ngoài thì việc sử dụng VPN là một điều tất yếu như chơi game hay tải các ứng dụng …. Một trong những dịch vụ VPN được nhiều anh em tin dùng đó là ProtonVPN bởi nó tốc độ kết nối khá cao mặc dù dùng bản miễn phí tuy nhiên chỉ với một vài thủ thuật nhỏ sau đây anh em có thể đăng ký và sử dụng ProtonVPN Premium hoàn toàn miễn phí mà không phải mất một xu nào.

Giới thiệu ProtonVPN

Được dịch từ tiếng Anh-ProtonVPN là nhà cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo được điều hành bởi công ty ProtonVPN AG của Thụy Sĩ. Công ty là một công ty con của Proton Technologies AG, công ty đứng sau dịch vụ email ProtonMail.

ProtonVPN có (tính đến ngày 13 tháng 11 năm 2019) 563 máy chủ, có mặt ở 43 quốc gia.Tất cả các máy chủ được ProtonVPN sở hữu và vận hành thông qua mạng của công ty. Dịch vụ của nó có sẵn cho Windows , MacOS , Android và iOS và cũng có một công cụ dòng lệnh cho Linux .

ProtonVPN sử dụng OpenVPN (UDP / TCP) và giao thức IKEv2 , với mã hóa AES-256 . Công ty có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt đối với dữ liệu kết nối của người dùng và cũng ngăn chặn rò rỉ DNS và Web-RTC làm lộ địa chỉ IP thực của người dùng. ProtonVPN cũng bao gồm hỗ trợ truy cập Tor và công tắc tắt để tắt truy cập Internet trong trường hợp mất kết nối VPN.

Với ProtonVPN, người dùng có thể yên tâm về bảo mật thông tin cá nhân bởi dữ liệu sẽ qua một sever trung gian không lưu trữ, đồng thời có thể thoải mái xem những nội dung bị giới hạn theo địa lý, quốc gia trên các ứng dụng như YouTube, Facebook

Cách đăng ký ProtonVPN Premium Free 100%

Bước 1 : Anh em cần phải tạo một tài khoảng Protonmail – Đây là dịch vụ email mã hóa miễn phí của Proton, bạn có thể tận dụng để gửi, nhận mail an toàn.

tạo một tài khoảng Protonmail
tạo một tài khoảng Protonmail

Điền đầy đủ các thông tin rồi Click Create Account là xong .

Bước 2 : Tải phần mềm ứng dụng Download ProtonVPN về thiết bị tùy anh em thôi thiết bị anh em đang dùng hệ điều hành nào thì tải về phiên bản ProtonVPN cho hệ điều hành đó thôi . Hiện tại thì ProtonVPN hổ trợ hầu hết trên các nền tản luôn rồi .

Download ProtonVPN
Download ProtonVPN
  • Link tải PC Window : Download
  • Link tải PC macOS : Download
  • Thiết bị iOS

[appbox appstore id1437005085 ]

  • Thiết bị Android

[appbox googleplay com.protonvpn.android ]

Sau khi tải về anh em tiếng hành cài đặt phần mềm lên thiết bị cách thực hiện giống nhau hết ở ở đây mình thực hiện trên PC chạy hệ điều hành windows 10.

Cài đặt ProtonVPN lên thiết bị
Cài đặt ProtonVPN lên thiết bị

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong anh em đăng nhập vào phần mềm bằng Email ProtonMail mình đã hướng dẫn ở Bước 1 đó .

Đăng nhập bằng Email ProtonMail

Sau khi đăng nhập thành công một hộp thoại thông báo dùng thử 7 ngày xuất hiện. Anh em nhấn Skip để bỏ qua nhé

Skip
Skip

Bước 4 : Ok hoàn thành tạo tài khoảng ProtonVPN Premium Trial rồi đó bây giờ chỉ việc dùng thôi . Anh em có thể dùng tài khoảng này để đăng nhập trên các thiết bị Windows/IOS/Android đều được hết .

tài khoảng ProtonVPN Premium Trial
tài khoảng ProtonVPN Premium Trial

Bước 6 : Sau khi dùng xong 7 ngày rồi thì làm sao . Đơn giản là anh em chỉ việc gỡ phần mềm ra sau đó cài lại và thực hiện lại các bước như mình hướng dẫn phía trên là lại có thể dùng ProtonVPN Premium. Dùng chùa mà nên hơi phức tạp tí còn anh em nào không muốn thì có thể nâng cấp bằng cách trả phí …

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM đã hướng dẫn anh em cách sử dụng ProtonVPN Premium hoàn toàn miễn phí hy vọng nó sẽ giúp ích cho anh em cách thực hiện hơi rườm rà tí nhưng bù lại không phải mất tiền . Anh em nao có điều kiện hay thường xuyên phải dùng đến VPN thì có thể xuống tí tiền mua bản Premium mà sài cho thoải mái nhé !

Được đóng lại.