Dowload Phần Mềm Mod Skin LOL Pro 8 – Mới nhất hiện Nay

Dowload Phần Mềm Mod Skin LOL Pro 8 – Mới nhất hiện Nay
5 (100%) 1 vote

8chiase.com – Xin gửi đến bạn đọc chơi game Liên Minh Huyền Thoại link Dowload Phần Mềm Mod Skin LOL Pro 8 mới nhất hiện nay mới nhiều tính năng được cải thiện cùng nhiều tính năng mới 

Mod Skin LOL Pro là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp người chơi có thể thay trang phục tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Ngoài ra trong phiên bản Mod Skin LoL Pro hàng loạt các tính năng đã được nâng cấp mới.

Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) là một phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp các game thủ trong Liên Minh huyền Thoại thay đổi trang phục tướng một cách đơn giản . Với giao diện rất đơn giản dễ thao tác Mod Skin LOL PRO (LOL SKIN) là một phần mêm không thể thiếu cho người chơi từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp trong game LOL của Riot Game . Ngoài ra trong phần mềm Mod Skin LOL PRO còn được tích hợp nhiều bài hát hay hấp dẫn kích thích các game thủ chiến đấu hết mình nửa đấy !

Mod Skin Pro có thể hoạt động tốt ở tất cả các Sever Legends Of Legends của các nước trên thế giới như Philippines, Bắc Mỹ, Brazil, Châu Âu, Nga … và nhiều quốc gia khác nữa bạn nhé !

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Mod Skin LoL Pro

Bước 1 : Dowload phần mềm Mod Skin LoL Pro mới nhất về máy tính tại đây .

Bước 2 : Mở phần mềm Mod Skin LoL Pro lên chọn tướng mà bạn muốn Mod Skin >>> chọn kiểu trang phục cho tướng >> sau khi chọn ưng ý bạn nhấp vào “ACTIVE SKIN HERE

Bước 3 : Mở liên minh huyền thoại lên và thưởng thức mẫu trang phục mà tướng mình vừa mới chọn Mod Skin cho nó . Ở đây mình chọn “Ashe” và mẫu Skin sexy nhé “Ashe Ranger”

Và đây là tướng mà bạn vừa mới Mod Skin xong
Và đây là tướng mà bạn vừa mới Mod Skin xong

Note : Bạn có thể kích hoạt Mod Skin LoL Pro trước hay sau khi mở game Liên Minh Huyền Thoại đều được miễn là phải thực hiện Mod Skin LoL Pro trước khi vào trận nhé !

Video hướng dẫn dùng Mod Skin LoL Pro

Dùng Mod Skin LOL Pro có bị khóa acc không ?

Đây là câu hỏi được nhiều anh em quan tâm nhất bởi trong thời gian qua có không ít acc LOL đột tử mà không biết lý do tại sao và người ta đã đổ lỗi là do Mod Skin vậy thực sự có đúng như vậy không chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Thực sự là có rất nhiều hình ảnh chia sẻ nói rằng người chơi sử dụng mod skin, unikey là nguyên nhân dẫn tới tài khoảng của mình ra đi không một lời từ biệt nhưng thật chất đó là hoàn toàn sai sự thất nhé ! đây mới chính là nguyên nhân nè :

  1. Mod Tiếng : Nghe âm thanh rõ hơn tạo lợi thế cho người chơi.
  2. Mode Map : Mang lại nhiều lợi thế cho người chơi . Mất đi tính công bằng trong LOL
  3. Mod Ward (mắt) : Mang lợi thế cho người chơi về tầm nhìn.
  4. Sử dụng tool 100% là bị cấm

Để khẳng định một lần nữa về sự an toàn khi dùng Mod Skin LOL PRO thì mới đây người đại diện Riot Games tại Việt Nam là Riot Kaito, thì anh khẳng định Mod Skin hay Unikey hoàn toàn hợp lệ và không bị cấm vĩnh viễn.

Chỉ khi phần mềm mod skin mà bạn sử dụng có kèm theo hack như mod Tiếng, Map với tầm nhìn mắt mang lại lợi thế cho người chơi thì bạn mới bị cấm thôi. Và chắc chắn 100% là sử dụng tool là bị cấm rồi.

Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng unikey và Mod Skin LOL PRO rồi nhé !

Mod Skin LOL Pro có an toàn khi tải về máy tính không ?

Khi tải về máy tính một phần mềm nào đó đôi lúc chúng ta lại lo lắng không biết có bị cái thêm phần mềm gì không đặc biệt tron thời gian qua nhiều phần mềm đã cài thêm công cụ đào tiền ảo lên phần mềm mà người dùng tải về tuy nhiên điều này cũng rất dễ nhân biết bởi khi đó CPU hoặc GPU có thể sẽ hoạt động Maxximum .

Còn Mod Skin LOL Pro rất an toàn bởi nhà sản xuất luôn chú trọng đến TÍNH ỔN ĐỊNH và DUNG LƯỢNG, bạn có thể bật TaskManager trong máy tính sẽ thấy rõ phần mềm chỉ hoạt đồng tốn 0.1% CPU và 0.03/16 GB RAM.