The news is by your side.

Otosaigon – Top Diễn Đàn ô tô lớn nhất Việt Nam hiện nay

Otosaigon là một diễn đàn chuyên về ô tô hàng đầu Việt Nam hiện nay nơi mà mời người có thể giao lưu trảo đổi kinh nghiệm về xe ô tô, cập nhật nhanh thông tin về thị trường xe trong và ngoài nước ….

Otosaigon - Top Diễn Đàn ô tô lớn nhất Việt Nam hiện nay
Otosaigon – Top Diễn Đàn ô tô lớn nhất Việt Nam hiện nay

Nói đến diễn đàn ô tô tại Việt Nam đầu tiên phải kể đến cái tên Otosaigon đây là một trong những diễn đàn hay còn gọi là forum chia sẽ các thông tin liên quan đến ô tô hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Diễn đàn thuộc quyền quản lý của công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt. Địa chỉ ầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN. Với kênh facebook gần 500.000 người theo dõi.

Tại diễn đàn có rất nhiều thông tin để anh em tìm hiểu và thảo luận liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ô tô trong và ngoài nước . Nơi mà anh em có thể cập nhật các thông tin xe mới ra hoặc sắp về Việt Nam ….

Tư vấn mua bán xe trên diễn đàn
Tư vấn mua bán xe trên diễn đàn

Tại diễn đàn niếu anh em có nhu cầu tư vấn các vấn đề liên quan đến xe như mua xe mới, mua xe cũ, trang trí chắm sóc xe ….. chỉ cần anh em đặt câu hỏi thôi sẽ được rất nhiều thành viên trong diễn đàn Otosaigon tư vấn một cách nhiệt tình. Thông thường những toppic như thế này mình thấy được anh em bàn tán và tư vấn một cách rất nhiệt tình đấy .

Trên diễn đàn còn có cả một mục riêng để cho anh em nào có nhu cầu bán xe có thể mang lên đây để tìm người mua một cách nhanh chóng.

Chuyên mục mua bán xe cũ
Chuyên mục mua bán xe cũ

Bên cạnh những chủ đề liên quan đến xe trên đây anh em cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm du lịch của anh em với xế yêu của mình và thậm chí là còn có cả mục buôn bán bất động sản nữa đấy .

Thông tin liên hệ diễn đàn 

  • Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ XUYÊN VIỆT
  • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: [+84] 28 7307 6666

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM đã giới thiệu đến anh diễn đàn Otosaigon một trong những diễn đàn chia sẻ kiến thức liên quan đến chủ đề ô tô hàn đầu Việt Nam hiện nay .

Được đóng lại.