The news is by your side.

4 Cách sử dụng Netflix Free, Netflix miễn phí

Có nhiều cách sử dụng Netflix Free để xem các nội dung giải trí mà không tốn một xu nào, tuy nhiên nó sẽ bị giới hạn chất lượng, và nội dung …Dưới đây là một vài cách sử dụng Netflix miễn mời các bạn tham khảo nhé !

Netflix Free là gì ? 

Netflix Free là một dịch vụ streaming trực tuyến cho phép người dùng xem phim, chương trình truyền hình và nhiều nội dung khác miễn phí trong một thời gian nhất định. Đây là một cách tuyệt vời để trải nghiệm nội dung Netflix mà không cần phải trả tiền đăng ký. Netflix Free có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Tại Việt Nam có thể xem Netflix miễn phí?

Người dùng Việt Nam có thể xem Netflix miễn phí bằng cách tải ứng dụng Netflix trên Google Play hoặc App Store và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ được tặng 1 tháng dùng thử miễn phí. Trong thời gian dùng thử, người dùng có thể truy cập vào toàn bộ nội dung của Netflix, bao gồm phim ảnh, chương trình truyền hình, phim tài liệu và nhiều nội dung khác.

Netflix Free có những tính năng gì ?

Netflix Free cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm:

 • Xem phim và chương trình truyền hình miễn phí: Người dùng có thể xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí, bao gồm cả những bộ phim được Netflix sản xuất độc quyền.
 • Không cần đăng ký: Người dùng không cần phải đăng ký tài khoản hoặc cung cấp thông tin thanh toán để sử dụng Netflix Free.
 • Có sẵn trên nhiều nền tảng: Netflix Free có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn.
 • Chất lượng video cao: Netflix Free cung cấp chất lượng video cao, lên đến 1080p.
 • Không có quảng cáo: Netflix Free không có quảng cáo, vì vậy người dùng có thể thưởng thức nội dung mà không bị gián đoạn.

Netflix Free cũng có một số hạn chế

 • Nội dung bị giới hạn: Số lượng phim, chương trình truyền hình và phim hoạt hình bạn có thể xem miễn phí bị giới hạn.
 • Không tải xuống video: Bạn không thể tải xuống video để xem ngoại tuyến.
 • Có quảng cáo: Có một số quảng cáo trên Netflix Free.

4 cách sử dụng Netflix Free, Netflix miễn phí

Đăng ký tài khoản Netflix miễn phí dùng thử trong 1 tháng

Đăng ký  Netflix Free Trial bằng cách đăng ký tài khoản Netflix miễn phí 1 tháng. Trước khi đăng ký, bạn cần chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế. Các bước đăng ký như sau

 • Bước 1: Truy cập vào trang web netflix.com sau đó chọn “DÙNG THỬ 30 NGÀY MIỄN PHÍ

 • Bước 2: Nhập email của bạn và đặt mật khẩu mong muốn, sau đó ấn TIẾP TỤC

 • Bước 3: Chọn gói Netflix phù hợp

Hiện tại Netflix đang cung cấp các gói dịch vụ sau đây:

  • Gói cơ bản (Basic): Xem phim trên 1 thiết bị, chất lượng video ở mức tốt, đạt độ phân giải 480p với giá cước 180.000 đồng
  • Gói tiêu chuẩn (Standard): Xem phim trên 2 thiết bị, chất lượng video ở mức rất tốt, đạt độ phân giải 1080p với giá cước 220.000 đồng
  • Gói cao cấp (Premium): Xem phim trên 4 thiết bị, chất lượng video ở mức tốt nhất, đạt độ phân giải 4K+HDR với giá cước 260.000 đồng

Bảng giá gói cước Netflix tại Việt Nam tháng 01/2024

Với gói dịch vụ lựa chọn, bạn sẽ được sử dụng Netflix miễn phí 30 ngày và tháng tiếp theo đó dịch vụ sẽ bắt đầu tính phí nếu bạn tiếp tục sử dụng hoặc chưa hủy thành viên.

 • Bước 4: Chọn loại thẻ thanh toán quốc tế mà bạn sử dụng để đăng ký, sau đó điền các thông tin cần thiết. Cuối cùng bạn đánh dấu vào ô “Tôi đồng ý” và bấm vào dòng KÍCH HOẠT TƯ CÁCH THÀNH VIÊN.

Cảnh báo : Khi đã hết 30 ngày sử dụng miễn phí, nếu không muốn dùng tiếp bạn hoàn toàn có thể hủy tư cách thành viên và tài khoản của bạn sẽ không bị trừ phí cho chu kỳ thanh toán kế tiếp.

Cách sử dụng Netflix miễn phí 100% không giới hạn

 • Bước 1: Đầu tiên, chúng ta gỡ cài đặt app Netflix trước đây từng được cài trên smartphone (nếu có). Đây là bước bắt buộc phải làm do nếu không thì khi bạn cài ứng dụng Netflix mới lên máy thì nó sẽ làm xung đột về phần mềm.
 • Bước 2: Dùng điện thoại Android mở trình duyệt web lên để truy cập vào đường link là: https://lmhmod.cc/ để tìm kiếm và download Netflix về.

 • Bước 3: Khi tải xong file, các bạn cấp phép cho điện thoại được cài đặt nó. Ở bước này trên một số điện thoại đòi hỏi chúng ta cấp quyền truy cập hoặc có 1 số thiết bị không cần làm (tùy dòng).
 • Bước 4: Mở lên ứng dụng Netflix và xem những bộ phim mới cực hay hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Cách xem Netflix free này chỉ có thể áp dụng được đối với các dòng điện thoại Android hoặc trình giả lập. Do đó, những chiếc điện thoại iPhone hay thiết bị chạy hệ điều hành iOS khác đều không thể làm theo được.

Cách xem Netflix miễn phí trên điện thoại Android

Người dùng Android đang rất phấn khởi bởi hiện nay bạn đã có thể xem Netflix Free mà không hề tốn phí. Tuy nhiên, kho phim sẽ bị hạn chế cũng như chất lượng phim chỉ ở mức cơ bản. Cài Netflix miễn phí cho Android như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Netflix cho điện thoại Android trên Google Play Store hoặc CH Play

 • Bước 2: Mở ứng dụng Netflix và thông báo đăng ký gói miễn phí sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn đăng ký tài khoản miễn phí với email của mình và tạo mật khẩu mong muốn.

Kế tiếp bạn hãy xác nhận bạn trên 18 tuổi. Sau cùng là là ấn Tạo tài khoản

 • Bước 3: Bắt đầu trải nghiệm Netflix Free với các bộ phim được phát miễn phí.

Cách này chỉ xem đượccác bộ phim trong giới hạn của tài khoảng Netflix Free

Cách xem phim trên Netflix miễn phí trên máy tính

Theo như quy định, những người dùng mới sẽ được trải nghiệm Netlfix free trong thời gian là 1 tháng. Do đó, sau 1 tháng dùng thử này thì mọi người sẽ có thể hủy dịch vụ nếu không muốn mất phí. Sau đó, các bạn sẽ tạo thêm tài khoản mới nếu như muốn dùng miễn phí 1 tháng nữa. Dưới đây là các bước để bạn tạo tài khoản mới và xem Netflix free trên máy tính.

 • Bước 1: Mở lên trang web của Netflix > Bấm chọn mục Join free for a month.

 • Bước 2: Điền vào email với mật khẩu đăng ký vào các ô tương ứng > Bấm chọn Tiếp theo.

 • Bước 3: Chúng ta chọn gói dịch vụ mong muốn, gồm có: di động, cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp > Chọn vào Tiếp theo.

 • Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán của bạn > Hoàn thành bước thanh toán và đã có thể bắt đầu trải nghiệm với tư cách là thành viên. Vậy là bạn đã được xem phim Netflix free trong 1 tháng đầu. Tiếp theo, Netflix tự động trừ phí theo đúng với gói dịch vụ được bạn lựa chọn trước đó.

Ngoài ra, mọi người nếu muốn xem phim tiện lợi hơn thì có thể download phần mềm Netflix về máy tính. Để tải được nó về, chúng ta dùng những trình giả lập phổ biến hiện nay như: LDPlayer, BlueStacks, NoxPlayer,…

Lưu ý: Người dùng nên tốt nhất là hủy gói dịch vụ mình đăng ký sau khi hết thời gian 1 tháng được dùng thử để không bị mất thêm chi phí nào cả. Chi tiết cách thực hiện là ở bên dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên Netflix.

Bước 2: Bấm chọn vào nút có hình avatar bạn > Chọn vào mục Tài khoản.

Bước 3: Kế tiếp, nhấn vào nút Hủy tư cách thành viên rồi xác nhận lại nữa là hoàn tất.

Kết

Netflix Free là một tính năng tuyệt vời cho những người muốn xem nội dung Netflix miễn phí. Tuy nhiên, Netflix Free có một số hạn chế, chẳng hạn như nội dung bị giới hạn và có quảng cáo. Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả nội dung Netflix mà không có bất kỳ hạn chế nào, bạn sẽ cần phải đăng ký gói trả phí.

Bình Luận