The news is by your side.

Microsoft Word Online : Công cụ soạn thảo văn bản miễn phí mọi lúc mọi nơi

Microsoft Word Online cho phép người dùng soạn thảo văn bản miễn phí mọi lúc mọi nơi chỉ cần một máy tính có kết nối mạng.

Microsoft Word Online : Công cụ soạn thảo văn bản miễn phí mọi lúc mọi nơi

Word Online là công cụ nằm trong bộ sản phẩm Office Online được phát hành bởi gã khổng lồ công nghệ Microsoft, nhờ đó người dùng có thể soạn thảo văn bản hoàn toàn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Word Online là gì?

Đã 30 năm tồn tại cho tới thời điểm này Microsoft Office đang là bộ công cụ không thể nào thiếu trong hầu hết các công việc văn phòng. Tích hợp nhiều tính năng khác nhau, Microsoft Office đã khẳng định được sự hữu ích và tiện lợi của mình trong mọi ngành nghề và mục đích sử dụng.

Microsoft Word một trong những công cụ thông dụng và phổ biến được nhiều người sử dụng bởi có rất nhiều tính năng hữu ích và hữu dụng. Tuy nhiên đã có không ít người lại chuyển qua dùng Google Docs để thay thế cho Microsoft Word nhằm mục đích có thể soạn thảo văn bản trực tuyến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Microsoft cũng đã nghiên cứ phát triển ra công cụ soạn thảo văn bản online hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể soạn thảo văn bản online mọi nơi mọi lúc mà không cần phải cài đặt phần mềm Microsoft Word sản phẩm với tên gọi Microsoft Word Online.

Microsoft Word Online có giao diện tương đồng với Word 2016, công cụ nhắm đến những người dùng đã quá quen thuộc với bộ phần mềm đến từ Microsoft. Giờ đây người dùng không cần phải cài đặt Microsoft Office lên máy tính, nhưng vẫn có thể soạn thảo văn bản bình thường thông qua Word Online.

Một vài thông tin thú vị về Word Online

Làm sao để có thể sử dụng Word Online ?

Microsoft yêu cầu người dùng muốn sử dụng Word Online bắt buộc phải đăng nhập bằng tài khoảng Microsoft, tất nhiên niếu chưa có, bạn có thể tạo ngay bây giờ tại đây.

File soạn thảo trên Word Online lưu trữ ở đâu ?

Mọi văn bản được soạn thảo trên Word Online sẽ được lưu trữ trực tiếp trên nền tảng đám mây One Drive của Microsoft.

Do đó khi soạn thảo văn bản online với công cụ này, bạn cần chắc chắn rằng tài khoản của mình vẫn còn dung lượng lưu trữ khả dụng. One Drive miễn phí 5GB lưu trữ miễn phí cho mọi tài khoảng người dùng, muốn dùng thêm bắt buộc phải trả phí 100GB sẽ có mức giá duy trì 42,000 đồng/tháng.

Word Online Premium là gì ?

Word Online ngoài tính năng miễn phí, Microsoft còn cung cấp thêm gói Premium để có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ, tăng tính bảo mật.

Lợi ích khi sử dụng Word Online Premium
  • Không giới hạn sử dụng các tài liệu cao cấp dành cho Word, Excel, Power Point trong gói Office Online
  • Tính năng chia sẻ giúp người dùng sửa trên 1 trang tài liệu.
  • Nâng cao tính năng kiểm tra lỗi chính tả.
  • Được cập nhật sớm nhất các tính năng mới.
Các gói Word Online Premium

Hiện tại Microsoft cung cấp đến người dùng 2 gói Premium như sau

  • Microsoft 365 Personal : Gói dánh cho cá nhân, có 1TB dung lượng lưu trữ với mức giá 30,000 đồng/tháng.
  • Microsoft 365 Family: Dành cho nhóm tổ chức giới hạn tối đa 6 người dùng, 6TB dung lượng lưu trữ dành cho mỗi người, giá 170,000 đồng/tháng.

Hướng dẫn sử dụng Word Online

Để sử soạn thảo văn bản online với công cụ Word Online người dùng truy cập vào đây.

Đăng nhập bằng tài khoảng Microsoft và bắt đầu soạn thảo văn bản.

Những tính năng trên Word Online sẽ không khác gì so với phiên bản Microsoft Word 2016 do dó việc sử dụng sẽ rất quen thuộc với nhiều người trong chúng ta.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn Microsoft Word Online một trong những cộng cụ soạn thảo văn bản online mọi nơi mọi lúc, máy tính không cần phải cài đặt Microsoft Office, hy vọng nội dung bài viết thật sự hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận