The news is by your side.

Miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm MediaTrans trị giá 59.95 USD

8chiase.com – Xin gửi đến bạn đọc cách nhận miễn phí bản quyền phần mềm MediaTrans trị giá 59.95$ từ nhà cung cấp MediaTrans đây là phần mềm giúp bạn quản lý các tập tin đa phương tiện trên iPhone / iPad dành cho Mac và Windows nhé !

Miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm MediaTrans trị giá 59.95 USD
Miễn phí trọn đời bản quyền phần mềm MediaTrans trị giá 59.95 USD

Cách nhận miễn phí bản quyền trọn đời phần mềm MediaTrans

1. Giới thiệu phần mềm MediaTrans

MediaTrans là một phần mềm cho phép bạn di chuyển dễ dàng các dữ liệu từ máy tính sang iPhone và ngược lại mà không cần phải có sự kết nối với iTunes như chúng ta thường hay

làm điều này sẽ giúp cho bạn quản lý tốt hơn các tập tin trên điện thoại của mình bên cạnh đó bạn cũng có thể giải phóng đucợ dung lượng bộ nhớ trên iPhone/iPad chỉ trong một nốt nhạc thật tuyệt vời đúng không nào . Dưới đây chung tôi sẽ liệt kê ra một loạt các tiện ích mà phần mềm này mang lại nhé !

Các tính năng chính của MediaTrans:

 • Giúp tiết kiệm tối đa không gian lưu trữ trên thiết bị iPhone/iPad của bạn.
 • Quản lý, tổ chức các tập tin, danh sách nhạc, video trên iPhone/iPad. Tạo, thêm, chỉnh sửa, xóa và quản lý các bài hát.
 • Nhập và tự động chuyển đổi bất kỳ video sang các định dạng phù hợp cho đồng bộ với iPhone, iPad.
 • Giảm kích thước các file video lên đến 50% mà không làm giảm chất lượng của chúng.
 • Cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn trong việc sao lưu ảnh. Xuất ảnh vào máy tính bằng
 • các lựa chọn của bạn: theo ngày, tháng, năm hoặc sao lưu tất cả hình ảnh cùng một lúc.
 • Tốc độ truyền và tải rất nhanh. Hỗ trợ Intel QSV và Nvidia NVENC với công nghệ cao tăng tốc phần cứng, khiến nó trở thành 1 trong số những chương trình có tốc độ chuyển file trên iPhone nhanh nhất.

MediaTrans là phần mềm đang có giá bán 29.95$ đến 65.95$ điều này làm nhiều người e ngại khi sở hữu nó bởi đây cũng là số tiền không hề nhỏ tuy nhiên niếu như làm theo hướng dẫn dưới đây bạn hoàn toàn có thể có ngay bản quyền phần mềm MediaTrans trọn đời mà không hề tốn 1 xu nào nhé !

2.Cách nhận bản quyền mềm MediaTrans trên máy Mac

 • Bước 1 : Bạn truy cập vào link sau : ( MacX MediaTrans Giveaway for Limited Time)
 • Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin và click “Get Free License Code“. Tiến hành tải phần mềm về máy tính hoặc check Email để tải và nhận key của nhà cung cấp

Lưu ý:

 • Kích hoạt phần mềm trước ngày 05 tháng 10 năm 2018
 • Không hỗ trợ cập nhật lên phiên bản mới

3.Cách nhận bản quyền phần mềm MediaTrans trên máy Windows

Lưu ý:

 • Kích hoạt phần mềm trước ngày 27 tháng 9 năm 2018
 • Không hỗ trợ cập nhật lên phiên bản mới

Cài đặt chung

Bước 1 : Sau khi tải phần mềm về máy tính chúng ta tiến hành cài đặt ở đây mình cài đặt trên máy Windows còn lại máy Mac các bạn làm tương tự đơn giản Click vài phát là xong .

Bước 2 : Tiến hành nhập key bản quyền để active phần mềm trọn đời mở phần mềm lên các bạn click vào “Register” sau đó nhập “Email” và “key” phần mềm được cấp vào nhé tiếp đến click vào “Active” vậy là xong.

Giao diện phần mềm MediaTrans :

Chú thích: MediaTrans là tên gọi chung của hai công cụ thuộc gói phần mềm hỗ trợ quản lý tệp tin đa phương tiện dành cho iPhone, iPad (bao gồm MacX Media Trans và WinX MediaTrans).

Được đóng lại.