The news is by your side.

Đánh giá máy in phun màu Epson L1210 đáp ứng tốt cho văn phòng và gia đình

Máy in phun màu Epson L1210 trang bị công nghệ in mới hơn để cho phép người dùng tận hưởng khả năng in ấn vượt trội với chi phí thấp. Chiếc máy phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng khác nhau như công ty, văn phòng hoặc sử dụng riêng tại nhà để làm việc và học tập. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để đánh giá nhanh sản phẩm này nhé!

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

L1210 là dòng máy in phun màu do Epson thiết kế để thay thế cho máy in Epson L1110 huyền thoại đã ngừng sản xuất. Máy in phun màu đơn năng Epson L1210 nhỏ gọn và thời trang để phù hợp với không gian của bạn. Công nghệ in mới hơn, hiện đại hơn được áp dụng để bạn có thể khai thác tối đa. Bạn có thể tận hưởng các tính năng in vượt trội với chi phí thấp hơn và hỗ trợ in ấn tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Dù sử dụng cho công việc hay gia đình, sản phẩm đều phù hợp với tất cả khách hàng của trong nhiều môi trường như văn phòng kinh doanh hoặc sử dụng tại nhà cho công việc và học tập.

Với thiết kế hộp mực thông minh chống tràn và sai màu, giúp bạn quản lý công việc in của mình tốt hơn và dễ dàng thay mực cho thiết bị khi cần thiết, không mất nhiều thời gian chờ đợi mỗi lần thay pin.

Những ưu điểm nổi bật của máy in phun màu Epson L1210

Công nghệ in mới, tốc độ in nhanh chóng

Máy in Epson L1210 có tốc độ in vượt trội 10,0 ipm (đơn sắc) hoặc 5,0 ipm (màu) khi được tích hợp công nghệ in tiên tiến. Epson không chỉ tăng tốc độ in của thiết bị mà còn đảm bảo chất lượng in tốt hơn và rõ ràng hơn với độ phân giải cao lên đến 5760 × 1440dpi. Công nghệ in không nhiệt còn giúp máy bền bỉ hơn, hạn chế hao mòn, hư hỏng các bộ phận bên trong, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo dưỡng. Chất lượng công việc cao và hiệu quả với chi phí bảo trì thấp đem đến lợi thế to lớn cho bạn và công ty của bạn.

Mực chất lượng cao

Máy in phun màu Epson L1210 sử dụng mực chất lượng cao với mã mực 003, gồm 4 màu chủ đạo xanh/đỏ/vàng/đen. Với mực chất lượng cao và hạt mực siêu mịn sẽ giúp bảo vệ đầu phun máy lâu dài hơn. Bên cạnh đó năng suất trang in cũng cao với 7.500 trang màu hoặc 4.500 trang đen trắng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng thiết bị. Chi phí in ấn thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in cao là điều khách hàng luôn mong muốn.

Hệ thống mực in thông minh

Máy in Epson L1210 được tích hợp hệ thống mực in liên tục bên trong thân máy, giúp máy in nhỏ gọn hơn. Với thiết kế hộp mực thông minh giúp loại bỏ hiện tượng tràn mực, sai màu giúp bạn dễ dàng thay mực khi cần mà không mất nhiều thời gian chờ kỹ thuật. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng máy. Ngoài ra, thiết kế này có độ trong suốt khoảng đối với hệ thống mực in. Nhờ đó giúp bạn dễ dàng xem lượng mực còn lại bên trong và tránh hết mực giữa chừng, do đó bạn có thể làm việc liên tục mà không bị gián đoạn.

Kết nối rất nhanh chóng

Máy in phun màu Epson L1210 sử dụng kết nối có dây USB 2.0 tốc độ cao để giúp thiết bị nhận lệnh in và hoàn thành chúng nhanh chóng. Do đó sẽ tăng tốc và rút ngắn quy trình làm việc và đạt được hiệu quả công việc lớn nhất có thể.

Kết luận

Máy in phun màu Epson L1210 cho phép các doanh nghiệp đạt được hiệu suất in ấn tuyệt vời và ảnh chất lượng cao. Với những lọ mực giá cả phải chăng có đầu phun đặc biệt, giờ đây bạn có thể tận hưởng khả năng nạp mực chống rò rỉ với Epson EcoTank. Với một mức giá 4,2 triệu đồng Epson L1210 thực sự đáng để bạn cân nhắc khi có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này vui lòng liên hệ với Logico để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Bình Luận