The news is by your side.

Khóa cửa nhà thông minh là gì? Gợi ý 3 mẫu khóa cửa thông mình xịn xò mà bạn nền chọn mua

Hiện nay với công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại nên các vật dụng nội thất chính vì thế cũng được hiện đại hơn, trong đó có khóa cửa nhà thông minh nhận được nhiều sự đánh giá cao từ người dùng.

Khóa cửa nhà thông minh là gì? Gợi ý 3 mẫu khóa cửa thông mình xịn xò mà bạn nền chọn mua

Vậy đâu thật sự là ưu điểm mà sản phẩm này mang lại, cùng tìm hiểu ngay với 8chiase.com trong bài viết này nhé.

Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa cửa nhà thông minh là sản phẩm sử dụng các công nghệ hiện đại, thông minh giúp người dùng dễ dàng mở/ khóa cửa mà không cần đến chìa khóa như các ổ khóa truyền thống trước đây mà thay vào đó sẽ sử dụng vân tay, mật khẩu số, bluetooth… để tiến hành mở khóa giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hạn chế mất mác trong quá trình sử dụng.

Một số điểm nổi bật của khóa cửa thông minh

Sự tiện lợi

Với khóa cửa thông minh sẽ giúp bạn không cần phải mang theo chìa khóa mỗi khi đi ra ngoài tránh được việc bị mất trong quá trình sử dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm.

Sự an toàn, bảo mật

Khóa cửa thông minh có tính bảo mật và an toàn cao vì chúng thường được sử dụng vân tay, mật khẩu số… để mở khóa, tránh được tình trạng làm giả. Ngoài ra các sản phẩm khóa cửa thông minh sẽ báo động nếu xuất hiện tình trạng sai dấu vân tay hay tình trạng cạy khóa giúp bạn dễ dàng kiểm soát mỗi khi có kẻ gian đột nhập.

Sự đa dung

Với ổ khóa thông minh bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được ai đã ra vào ngôi nhà của bạn hay ai có quyền mở khóa bằng cách thiết lập trên các ứng dụng đi kèm tránh được tình trạng làm giả chìa khóa như các loại khóa truyền thống trước đây.

Hạn chế của khóa cửa thông minh

  • Giá thành của khóa cửa nhà thông minh khá đắt.
  • Quy trình lắp đặt thường phức tạp.
  • Tình trạng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.
  • Đôi khi sẽ bị lỗi khi mở khóa bằng vân tay, bluetooth…

Top khóa cửa thông minh hot nhất 2022

Cùng tìm hiểu ngay các sản phẩm khóa cửa nhà thông minh hot nhất 2022 ngay bây giờ nhé.

Khoá cửa thông minh Xiaomi Mijia NFC

Mở đầu danh sách là khóa cửa thông minh đến từ nhà Xiaomi với nhiều ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Với khoá cửa thông minh Xiaomi Mijia NFC bạn có thể vừa mở khóa bằng mã số với cảm ứng và đèn nền được tích hợp giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả trong bóng tối. Ngoài ra, sản phẩm cũng cho phép bạn mở khóa bằng Bluetooth thông qua con chip Mijia giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng độ bảo mật.

Khoá cửa thông minh Xiaomi Mijia NFC cũng cho phép người dùng mở khóa bằng vân tay với tốc độ xử lý chỉ trong vài giây ít ỏi. Vì là sản phẩm khóa nên sản phẩm cũng có cách mở khóa truyền thống để người dùng có thể sử dụng trong một số trường hợp cấp bách.

Thiết kế của khoá cửa thông minh Xiaomi Mijia NFC cũng là điểm nổi bật của sản phẩm với kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

Khoá cửa thông minh Aqara n100 Zigbee Znms16lm

Tiếp theo là một sản phẩm khoá cửa thông minh Aqara n100 Zigbee Znms16lm với thiết kế hiện đại, sang trọng được nhiều người dùng đánh giá cao.

7 cách mở là con số mà khoá cửa thông minh Aqara n100 Zigbee Znms16lm sở hữu. Bạn có thể dễ dàng khóa/ mở cửa bằng nhiều phương thức khác nhau từ vân tay 3D, bluetooth hay đến cách mở khóa truyền thống là chìa khóa cơ hỗ trợ bạn trong nhiều tình huống khác nhau.

Khoá cửa thông minh Aqara n100 Zigbee Znms16lm được làm bằng vật liệu cao cấp là hợp kim nhôm với độ bền cao, kết hợp với màu đen sang trọng tạo nên sự nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Khoá cửa vân tay Samsung SHP-DH538

Cuối cùng là khoá cửa vân tay Samsung SHP-DH538 với độ bảo mật cao giúp bảo vệ ngôi nhà bạn được an toàn hơn bao giờ hết.

Với khoá cửa vân tay Samsung SHP-DH538 bạn sẽ có thể dễ dàng mở với nhiều phương thức khác nhau như vân tay, mã số… với độ chính xác và thời gian xử lý vô cùng nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi mở/ khóa cửa.

Điểm nổi bật khác tiếp theo của sản phẩm là khả năng cảnh báo hỏa hoạn và đột nhập giúp gia đình bạn tránh được những tình huống khi có cháy nổ xảy ra, đồng thời giúp bảo vệ mái ấm của bạn khỏi những kẻ gian có ý đồ xấu.

Kết

Blog 8chiase vừa giới thiệu cho bạn về những ưu điểm của khóa cửa nhà thông minh và những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay. Thông qua đó giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé.

Bình Luận