The news is by your side.

Update key Driver Booster Pro 5.5 mới nhất hiện nay

List key Driver Booster Pro một trong những phần mềm quét tìm và cài đặt driver một cách tự động mạnh mẽ nhất hiện nay .

IObit một trong những hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới nổi bật nhất chính là phần mềm tối ưu hệ thống Advanced SystemCare PRO bên cạnh đó hãng cũng phát triển thêm phần mềm scan driver tự động cho máy tính cực mạnh không thua kem gì các hãng khác IObit Driver Booster mới nhất hiện nay là bản 5.5

Giao diện phần mềm Driver Booster
Giao diện phần mềm

Cái tên đã nói lên được chức năng chính của Driver Booster Pro đó là tìm kiếm và cập nhật những driver còn thiếu hay đã cũ trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng. Theo 8chiase.com nhận thấy đây là một phần mềm khá mạnh trong việc scan Driver so với các phần mềm khác hiện nay. Ngoài phần mềm do IObit phát triển còn có thể  scan và update cả phần cứng cho người chơi game nữa .

 Driver Booster Pro có những tính năng gì ?

Các tính năng chính của phần mềm

  • Tự động xác định các Driver lỗi thời
  • Cập nhật tự động hàng loạt các Driver chỉ với 1 cú click chuột
  • Tinh chỉnh điều khiển chuyên dụng cho chơi game
  • Nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng
  • Tăng hiệu suất máy tính của bạn

Bản Update 5.5

  • Hỗ trợ driver bản mới hơn cho nhiều loại như máy in, các thiết bị ngoại vi.
  • Tối ưu hóa quá trình sao lưu driver trước khi cài bản mới.
  • Cập nhật một số ngôn ngữ.
  • Sửa tất cả các lỗi đã biết.

List key Driver Booster Pro 

Với mức giá bán lên đến 23$ hơn 500.000 vnđ khi bạn muốn sở hữu bản pro tuy nhiên không phải ai củng có đủ tài chính để chi trả cho việc này đặc biệt là các bạn sinh viên cơm còn bữa có bữa không lấy đâu ra tiền mua phần mềm bản quyền . Niếu bạn muốn trải nghiệm Driver Booster Pro 5.5 bạn có thể sử dụng những key dưới đây mà chúng tôi vừa cập nhật được nhé !

EB16D-7496D-14B9A-DCFB5
7914D-C352A-7C136-29FB5
E7770-F4E64-476ED-299B5
2A364-BE516-8COE4-E5OF5
AEA62-9AB38-55C75-339B4
BB49C-9406C-3B4E9-748B4

Bạn chỉ cần tải phần mềm từ nhà cung cấp về cài đặt bình thường sau đó dùng 1 trong những key trên để Active phần mềm nhé ! Thời hạn sử dụng là 12 tháng bạn nhé !

giao diện chính của phần mềm
giao diện chính của phần mềm

Xem Video hướng dẫn 

Như vậy 8chiase.com vừa gửi đến bạn list key Driver Booster Pro một trong những phần mềm tìm và cài đặt driver máy tính một cách tự động nhanh nhất hiện nay .

Bình Luận