Chuyên trang tin tức công nghệ

Kết nối tay cầm PlayStation 4 với điện thoại để chơi game

Hướng dẫn cách kết nối tay cầm PlayStation 4 với điện thoại thả ga chơi game mà không lo vườn víu gì nữa . Xem cách thực hiện bên dưới anh em nhé !

Game mobile đang ngày càng trở nên thịnh hành và phổ biến tuy nhiên nhược điểm đó chính là thiết bị chơi game quá nhỏ do đó mà anh em thường hay bấm nhầm nút …. Tuy nhiên anh em không cần phải lo lắng điều nó niếu như có trang bị thêm một tay cầm dualshock hoặc Xbox.

Không chỉ tay cầm PlayStation 4 mà tất cả tay cầm khác trên các thiết bị console có kết nối Bluetooth là anh em hoàn toàn có thể chơi game thoải mái trên điện thoại nhé ! Không nói dài dòng nữa vào hướng dẫn cho anh em luôn nè

  • Bước 1 : Trên thiết bị di động của anh em hãy bật Bluetooth lên sau đó quét tìm Bluetooth tay cầm (Cái này quá đơn giản chắc ai cũng biết thực hiện đúng không nào)
  • Bước 2 : Với tay cầm anh em nhấn đồng thời 2 nút : PlayStation và nút Share . Đèn hiệu của tay cầm sẽ nhấp nháy báo hiệu đã sẵn sàn ghép đôi .
nhấn đồng thời 2 nút : PlayStation và nút Share
  • Bước 3 : Quay lại thiết bị di động anh em hãy tìm thiết bị tên Wireless Controller tiến hành ghép đôi đi nhé (Đừng nói là không biết ghép như thế nào nhé)
  • Bước 4 : Đèn trên tay cầm sẽ ngừng nhấp nháy. Trên điện thoại báo kết nối thành công.
tay cầm có Bluetooth là triển được hết
tay cầm có Bluetooth là triển được hết

Xong rồi đó vào chơi game thôi đi nào . Quá đơn giản đúng không nào chỉ cần tay cầm có Bluetooth là triển được hết nhé anh em . Thấy hay và hữu ích thì Share và Like ủng hộ mình nhé !

Rate this post

Được đóng lại.