The news is by your side.

Hình ảnh rò rỉ của GTA VI khiến cộng đồng game thủ dây sóng

Chỉ với một tấm ảnh GTA VI thôi cũng đã đủ khiến cho cộng đồng game thủ phải “dậy sóng”

Kể từ khi được tiết lộ từ tháng 11/2022, cộng đồng game thủ thế giới đã háo hức chờ đón từng thông tin về GTA VI – hậu bản mới nhất trong dòng game Grand Theft Auto (GTA) nổi tiếng của nhà sản xuất Rockstar Games.

Mới đây, một ảnh chụp màn hình được cho là của GTA VI được rò rỉ trên diễn đàn Reddit đã khiến cộng đồng fan GTA cũng như game thủ trên toàn thế giới rất quan tâm.

Cụ thể, người dùng Reddit có biệt danh thetensedoctor đã đăng tải bức ảnh của tựa game mới nhất từ của Rockstar. “Bức ảnh này trông thật tuyệt”, người dùng này nhận xét.

Hiện chưa rõ người dùng thetensedoctor có được tấm ảnh chụp màn hình này từ khi nào, nhưng cộng đồng hâm mộ GTA trên Reddit tỏ ra rất thích thú bởi hình ảnh này trùng khớp với các thông tin được rò rỉ trước đó hồi tháng 9/2022.

“Ngay cả theo tiêu chuẩn của một trò chơi chưa hoàn thành, đây thực sự là đồ họa chân thực nhất tôi từng thấy. Tôi nóng lòng muốn chơi trò chơi này”, một người hâm mộ nhận xét.

Hiện bài đăng đã thu hút 1.900 lượt thích và gần 500 lượt bình luận.

“Ngày ra mắt GTA VI thực sự sẽ là một sự kiện khổng lồ. Ngày trò chơi chính thức phát hành sẽ gây chấn động trong cộng đồng game thủ toàn thế giới”, người dùng Naphor bình luận.

Hồi tháng 9 năm ngoái, một tin tặc đã hack cơ sở dữ liệu của Rockstar và rò rỉ bản dựng đang được phát triển của tựa game bao gồm những đoạn phim tiết lộ cái nhìn đầu tiên về GTA 6, gameplay, nhân vật và bối cảnh.

Nhà phát triển Rockstar, nhận thức được sự phấn khích xung quanh tựa game sắp ra mắt, đã chính thức xác nhận quá trình phát triển của GTA VI vào tháng 2.

“Thay mặt cho toàn bộ nhóm của chúng tôi, chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và rất nóng lòng được mang đến cho người chơi tựa game tuyệt vời”, đại diện Rockstar cho biết

Giám đốc Điều hành Strauss Zelnick của Take-Two Interactive – công ty mẹ của Rockstar, đã đặt tiêu chuẩn cao cho danh hiệu này khi ông công bố kế hoạch “tái định nghĩa tiêu chuẩn sáng tạo cho GTA và cả ngành công nghiệp game”.

Bình Luận