The news is by your side.

Hack nick facebook bằng clip S.E.X chiêu cũ nhưng rất hiệu quả

Cách hack nick facebook bằng hình ảnh clip S.E.X một chiêu khá là cũ nhưng có vẻ lại là cách hiệu quả . Chia sẻ để anh em biết cảnh giác không lại mất nick facebook kèm theo một đống phiền phức.

Hack nick facebook bằng clip S.E.X chiêu cũ nhưng rất hiệu quả

MXH facebook với lượng người dùng nhiều nhất thế giới hiện nay trên 2 tỷ người dùng . Mọi người có thể giao dịch mua bán trao đổi với nhau thông qua MXH này. Nhiều hacker đã lợi dụng tìm cách sâm nhập tài khoảng FB của người khác để thực hiện các mục đích xấu .

Một khi đã mất nick facebook bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý đi là vừa bởi nhưng tên hacker sẽ lợi dụng nó để đi lừa đảo điển hình như là vay tiền hay nhờ mua card điện thoại chẳng hạn …… Có nhiều bài hướng dẫn về cách hack nick facebook trên mạng bạn có thể lên google tìm kiếm từ khóa này là ra rất nhiều bài hướng dẫn . Tuy nhiên mình thấy một cách hack nick facebook khá cũ nhưng có vẻ hiệu quả mà không thấy ai chia sẻ để mọi người biết cảnh giác . Các đối tượng sẽ dùng những hình ảnh clip S.E.X để dụ dỗ anh em cung cấp thông tin user và mật khẩu …

Hack nick facebook bằng clip S.E.X như thế nào ?

Đầu tiên các đối tượng này sẽ dùng các nick facebook ảo hay còn gọi là acc clone, hoặc acc via tham gia vào các nhóm sau đó đăng tải những hình ảnh clip S.E.X với nhiều nội dung dẫn dụ khác nhau. Chốt câu cuối vẫn là link phía dưới comment.

Khi anh em Click vào link để xem clip nó sẽ ra một hình ảnh kèm theo lời kiêu gọi “Click vào để xem video” như hình . Anh em để ý trên góc trái đây là một file pdf chứ không phải video đâu. Làm lìn gì có video . Tới đây nhiều anh em tinh ý sẽ nhận ra nó đang cố tình dẫn dụ để hack nick facebook của anh em. Biết làm gì rồi đúng không nào .

"Click vào để xem video"
“Click vào để xem video”

Tiếp niếu anh em nào “tay nhanh hơn não” click vào sẽ chuyển đến một đường link khác . Giao diện thiết kế giống trang đăng nhập của facebook nhìn lên trên URL không phải của facebook đâu nhé . Bắt anh em đăng nhập Email hoặc số điện thoại kèm mật khẩu để xem video.

Tới đây ông nào vẫn chưa biết nó đang cố tình chiếm đoạt nick facebook của mình thì cứ nhập vào thông tin như nó yêu cầu sẽ mất tài khoảng ngay lập tức.

Cách hack nick facebook bằng clip S.E.X này đã có từ lâu nhưng tới giờ vẫn được áp dụng bởi nó đơn giản không quá phức tạp tỷ lệ thành công cao . Phần lớn những anh em nào dùng điện thoại không để ý sẽ dính ngay chiêu này còn sài PC, laptop hơi khó .

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM đã giới thiệu đến anh em thủ đoạn hack nick facebook bằng clip S.E.X của các nacker hiện nay . Anh em cẩn thận đề phòng nhé

Được đóng lại.