The news is by your side.

Garena LIVE là gì ? Thông tin cơ bản cho người mới bắt đầu

Garena LIVE một nền tản stream game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân, hay free fire …. có thể nói khá quen thuộc với những anh em game thủ tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến nền tản Garena LIVE này. Bài viết này sẽ giải thích một số nội dung cơ bản cho anh em nhé !

Garena LIVE là gì
Garena LIVE là gì ? Thông tin cơ bản cho người mới bắt đầu

Stream game một trong những nghề mới nhưng cực hot thu hút được rất nhiều bản trẻ tham gia vao và đã có rất nhiều bạn trẻ trở nên giàu có tậu nhà xe …… nhờ và dịch vụ nghề Stream game. Hiện tại thì có rất nhiều cách và các website phụ vụ hở trợ người chơi Stream game niếu anh em đang chơi game do Garena phát hành thì không thể nào không biết đến Garena LIVE. Niếu chưa biết thì đừng bỏ qua bài viết này nhé !

Garena Live là gì?

Garena Live là một nền tản livestream hay gọi là phát trực tiếp do chính Garena phát triển dành cho game thủ chơi các tựa game mình phát hành như fifa online 4, Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại ….. mọi người có thể giao lưu trò chuyện với nhau trong quá trình livestream đơn giản anh em có thể hiểu giống như mấy con mẹ nó livestream bán hàng trên facebook vậy đó.

Nền tảng Garena mới, giúp kết nối game thủ và những game được yêu thích nhất.
Nền tảng Garena mới, giúp kết nối game thủ và những game được yêu thích nhất.

Tuy nhiên với Garena Live anh em sẽ được trả tiền thông qua quà tặng từ phía người xem .

Chát chít trò chuyện cùng Garena Live
Chát chít trò chuyện cùng Garena Live

Sử dụng Garena Live ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của game online trên PC và Mobie hiện tại nền tản Garena Live đã có mặt trên PC và Mobile anh em nhé !

ứng dụng Garena LIVE cho thiết bị di động
ứng dụng Garena LIVE cho thiết bị di động
  • Với thiết bị anh em chỉ việc tải ứng dụng Garena Live trên CH Play hay App Store
  • Trên PC thì anh em tải phần mềm Garena Live dành cho PC nhé
  • Garena.Live nơi anh em có thể xem tất cả các anh em game thủ đang stream game.

Với viêc bùng nổ của nghề streamer game Garena đã cho ra một kênh riêng để phụ vụ tốt cho anh em cả 2 phía người stream game và người xem .

Garena.Live
Garena.Live

Theo mình được biết nền tản Garena LIVE khá là đơn giản giao diện thân thiện LIVE game chỉ với một vài cú click chuột do đó hiện tại rất nhiều Streamer và game thủ nổi tiến đang sử dụng dịch vụ Garena LIVE .

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Garena LIVE là gì ? Cho anh em nào mới bắt đầu và gia nhập vào một nghề cực hot trong giới trẻ hiện nay Streamer . Mọi thông tin mình sẽ cập nhật liên tục tại đây.

Được đóng lại.