The news is by your side.

Gank là gì? Kỹ thuật cơ bản cần nắm để Gank thành công

Niếu bạn là một tân thủ trong game Liên Minh Huyền Thoại hay game MOBA Liên Quân Mobile có lẽ khái niệm gank là gì chắc bạn sẽ còn chưa biết và muốn biết không còn cách nào là vao google mà tìm kiếm xem ý nghĩa của Gank là gì trong LOL, Liên Quân tuy nhiên bạn không cần phải làm việc đó khi mà tất cả sẽ được giải thích một cách chi tiết trong bài viết này của 8chiase.com rồi nhé !

Gank là gì? Nghĩa của Gank trong LOL, Liên Quân
Gank là gì? Nghĩa của Gank trong LOL, Liên Quân

Gank là gì?

Gank là một thuật ngữ được dùng phổ biến trong game Liên Quân và Liên Minh Huyền Thoại nhằm ám chỉ người đi rừng đang thực hiện hành động kiêu gọi đồng đội cùng kết hợp để tấn công địch. Gank thường xuất hiện vào đầu trận đấu và giữa trận đấu.

XEM THÊM : Bigo Live là gì ?Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng từ A đến Z

Khi nào thì nên sử dụng Gank

Trong Liên Quân và Liên Minh Huyền Thoại Gank thường được dùng bởi người đi rừng (Jungle) và vị trí của người đi đường giữa (Mid) . Gank có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi nhưng chủ yếu gank được sử dụng vào 2 thời điểm sau .

Khi nào thì nên sử dụng Gank
Khi nào thì nên sử dụng Gank
  • Đầu trận đấu khi mà vào trận được khoảng 5 phút đây là thời điểm tướng của bạn và các đồng đội đã đạt được một lever nhất định hoặc kỹ năng tối thượng (Ultimate) đây là thời điểm thích hợp để dùng Gank.
  • Vào giữa trận đấu Gank cũng được sử dụng nhiều nhưng ít hơn so với đầu trận tùy vào tương quang lực lượng với địch mà các đội thường “stick” lại để tạo ra các combat tổng.

Kỹ thuật đi Gank thành công

  • Gank là một sự kết hợp với đồng đội do đó bạn phải đặt team lên hàng đầu để phối hợp ăn ý với đồng đội của mình.
  • Hãy nhanh chóng đạt được những kỹ năng đầy đủ đặc biệt là kỹ năng tối thượng khi đó mới hãy nghĩ đến chuyện Gank
  • Gank địch ở trong rừng là một thượng sách bởi với địa hình này lỡ có bị đánh sấp mặt còn có thể chạy trốn được ngoài ra có thể tấn công được nhiều mục tiêu.
  • Không băng trụ để gank hoặc gank tướng gần trụ bởi hành động này không khác gì đang tự xác .
  • Bản đồ các thông số về tướng nằm ở góc màn hình và đừng bao giờ bỏ quên nó luôn quan sát vị trí của người đi rừng hoặc đường giữa của họ. Tránh trường hợp bị phản gank.
  • Nên tập trung Gank vào Lane đang bị đẩy lính hoặc các khu vực gần Rồng, Kinh Kong
Kỹ thuật đi Gank thành công
Kỹ thuật đi Gank thành công

Trên đây là ý nghĩa của Gank trong các thể loại game Gank điều có ý nghĩa như trên bạn nhé . Hy vọng qua bài này sẽ giúp các tân thủ của chúng ta hiểu rõ hơn Gank là gì và những kỹ thuật cơ bản để có thể gank thành công. Ngoài ra giới trẻ còn chế ra những câu như bố mẹ gank hay bị phụ huynh gank nhằm diễn đạt là đang chơi game thì bị phụ huỳnh bắt đơn giản là vậy thôi !

XEM THÊM : Tình yêu là gì ? Định nghĩa thế nào là một tình yêu đích thực?

Chúc các bạn thành công nghé !

Được đóng lại.