The news is by your side.

Game Pikachu – Chơi Online hay offline trên PC điện thoại,laptop

Game Pikachu là một thể loại game giải trí kinh điển của chị em văn phòng nay đã có thể chơi online trên BLOG 8CHIASE.COM

Pikachu là một thể loại game giải trí kinh điển của chị em văn phòng trong những giờ nghỉ ngơi hoặc cũng có thể chơi trong lúc căng thẳng mệt mõi với áp lực công việc bạn cũng có thể dành ra một vài phút để giảm stress với thể loại game xếp hình Pikachu cổ điển này đấy .

Game có thể chơi online phía bên dưới trên điện thoại máy tính laptop PC … hoặc cũng có thể chơi offline các bạn nhé !

Giới thiệu game Pikachu

Pikachu game xếp hình kinh điển của các thế hệ 8x, 9x …. và cho tới bây giờ đã có nhiều phiên bản được làm lại để phù hợp hơn nhưng Pikachu cổ điển vẫn là phiên bản hay nhất đẹp nhất ….

Cách chơi game xếp hình Pikachu khá là đơn giản người chơi chỉ việc tập làm sao để chọn 2 con pikachu giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình pikachu đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng màn chơi sẽ kết thúc khi anh em loại bỏ được tất các các con Pikachu trên màn hình.

Trong qua trình chơi anh em có thể sử dụng các quyền trợ giúp trong game niếu như bí quá không tìm ra được các cặp Pikachu giống nhau nhé !

Cách chơi game Pikachu trên điện thoại và PC laptop

Pikachu hiện tại đã có thể chơi trên nền tản online anh em không cần phải cài đặt làm gì cho mất công tuy nhiên mình vẫn cập nhật link bên dưới cho anh em nào cần cài đặt để chơi offline nhé ! Chơi trên máy tính PC hay Laptop thì dùng chuột còn trên điện thoại thì chúng ta dùng tay chọt cảm ứng ….

Vào chơi game
Vào chơi game

Nhiệm vụ của anh em là tìm 2 hình giống nhau và đường nối giữa 2 hình không được gấp khúc quá 2 lần cứ thế mà làm liên tục tới khi nào hết thì thôi chú ý là thời gian ở góc phải nhé làm càng nhanh càng tốt.

tìm 2 hình giống nhau và đường nối giữa 2 hình không được gấp khúc quá 2 lần
tìm 2 hình giống nhau và đường nối giữa 2 hình không được gấp khúc quá 2 lần

Pikachu là gì ?

Pikachu là một trong những loài Pokémon xuất hiện trong các sản phẩm nhượng quyền thương mại như video game, anime, truyện tranh, và trò chơi thẻ bài liên quan đến Pokémon được hợp pháp hóa bởi The Pokémon Company, một công ty Nhật Bản.

  • Chiều cao: 0.4 m
  • Loài: Pokémon chuột
  • Đóng bởi: Ōtani Ikue
  • Tác giả: Ken Sugimori
  • Người thiết kế: Atsuko Nishida, Ken Sugimori

Như vậy 8chiase.com vừa chia sẻ đến bạn trò chơi xếp hình huyền thoại nói đến ai cũng biết đó là Game Pikachu chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé !

Được đóng lại.