The news is by your side.

Fix lỗi không cập nhật được LMHT qua Garena mới nhất 2024

Hướng dẫn nhanh cách fix lỗi không cập nhật được LMHT dễ như ăn kẹo làm phát là được ngay . Anh em nào bị cứ tham khảo rồi fix nhé .

Cập nhật hay update game thường xuyên là điều không thể thiếu đối với game online nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng thông thường những bản cập nhật hay vá lỗi nhà phát hành luôn có 2 cách để cho anh em lựa chọn cập nhật thủ công hoặc là tự động.

Để cải thiện game cũng như phục vụ người chơi tốt hơn trong Liên Minh Huyền Thoại các nhà phát hành game sẽ thương xuyên có những bản cập nhật mới có thể là bản vá lỗi hay thêm chức năng mới ….. Anh em có thể cập nhật thủ công thông qua trang chủ của Garena hoặc cập nhật tự động chỉ với một cú nhấp chuột cụ thể như thế nào mời anh em xem tiếp nhé !

Cập nhật LOL thủ công thông qua trang chủ Garena

Anh em truy cập vào trang chủ của tựa game LOL (link đây) sau đó Click vào nút “Tải Game” . Anh em sẽ được chuyển đến một trang khác có hướng dẫn đầy tủ việc tải và cài đặt game . Tại đây những bản cập nhật mới nhất và bản cũ cũng được liệt kê ra một cách chi tiết . Chỉ cần tải bản cập nhật mới nhất là được rồi.

Giao diện trang chủ LMHT
Giao diện trang chủ LMHT
Chỉ cần chọn tải game hoặc chọn bản cập nhật tương ứng nhé!
Chỉ cần chọn tải game hoặc chọn bản cập nhật tương ứng nhé!

Cập nhật thông qua Garena PC

Anh em mở Garena trên máy tính lên sau đó hãy đăng nhập vào sau đó chuyển đến giao diện game LOL qua tiếp qua tab “Giới thiệu“.

Garena trên máy tính
Garena trên máy tính

Niếu chưa cài đặt game anh em sẽ thấy nút “cài đặt

niếu chưa cài đặt game anh em sẽ thấy nút "cài đặt"
niếu chưa cài đặt game anh em sẽ thấy nút “cài đặt”

Phiên bản LOL của anh em chưa phải bản mới nhất anh em sẽ thấy nút “Cập nhật”

Phiên bản LOL của anh em chưa phải bản mới nhất anh em sẽ thấy nút "Cập nhật"
Phiên bản LOL của anh em chưa phải bản mới nhất anh em sẽ thấy nút “Cập nhật”

Trong trường hợp không thấy 2 nút trên tức là anh em đang chơi LOL bản mới nhất rồi đó . Như mình nè vào chả thấy gì .

LOL bản mới nhất
LOL bản mới nhất

Ngoài ra nó còn có chức năng phát hiện và khắc phục lỗi tự động cho anh em luôn nhưng chỉ là tương đối thôi

Khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Thông thường những bản cập nhật này bị nhận diện nhầm là virus nguy hiểm đối với hệ thống đây là nguyên nhân chính làm cho anh em không cập nhật được game . Và một lỗi hy hữu nữa là dung lượng ổ cứng không đáp ứng được bản update LOL cách fix như sau .

Tắt Window Defender Firewall

Để không bị hiểu nhầm là virus anh em chỉ việc tắt Window Defender Firewall đi là xong . Sau khi tắt xong để cho chắc ăn anh em cứ khởi động lại máy rồi hãy cập nhật game .

Tắt Window Defender
Tắt Window Defender

Cảnh báo : Cập nhật game xong thì anh em cũng nên bật Window Defender Firewall lên lại nhé !

Lỗi cập nhật do hết dung lượng ổ cứng

Lỗi này theo mình nghĩ chắc không ai bị đâu bởi dung lượng ổ cứng bây giờ khá là khủng mức giá cũng rẻ . Trong khi đó dung lượng cần để có thể chơi LOL chỉ từ 10 -15 GB thì có đáng là bao . Tuy nhiên mình vẫn liệt kê ra biết đâu được xui xui có anh em nào lại bị thì sao .

Trên đây 8CHIASE.COM đã hướng dẫn anh em cách update game Liên Minh huyền thoại cũng như fix lỗi thường xảy ra khi cập nhật game . Hy vọng bài viết này sẽ có ích với anh em thấy hay thì SHARE LIKE ủng hộ mình nhé

Được đóng lại.