The news is by your side.

Cách khắc phục lỗi facebook không gửi mã xác thực về số điện thoại, email

Facebook không gửi mã xác thực về về số điện thoại, email điều này làm cho chúng các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng mạng xã hội facebook. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này mời các bạn cùng 8chiase.com tìm hiểu nhé !

Cách khắc phục lỗi facebook không gửi mã xác thực về số điện thoại, email

Khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác thực về số điện thoại, email

Kiểm tra lại số điện thoại, email đúng hay chưa

Việc đầu tiên bạn cần làm khi không nhận được mã xác nhận Facebook là hãy kiểm tra xem bạn đã nhập đúng số điện thoại hoặc địa chỉ email để nhận mã xác thực đã đúng hay chưa nhé.

Gửi lại mã xác nhận

Khi Facebook gửi mã xác nhận đến số điện thoại hay email của bạn, thường sẽ có một khoảng thời gian hiệu lực nhất định cho mỗi mã xác thực. Nếu đã hết thời gian hiệu lực mà bạn vẫn chưa nhận được mã thì đừng ngần ngại mà hãy bấm gửi lại mã ngay nha.

Nhận mã xác thực thông qua cuộc gọi thay vì SMS

Trong trường hợp bạn chọn phương thức nhận mã xác thực bằng số điện thoại, nếu bạn vẫn chưa nhận được tin nhắn chứa mã từ Facebook thì hãy chọn nhận mã bằng cuộc gọi thoại thay vì SMS. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào link này.
  • Bước 2: Ấn vào tùy chọn Bạn chưa nhận được mã?
  • Bước 3: Click vào Gọi [số điện thoại] để nhận mã bằng cuộc gọi thoại.

Kiểm tra mail trong thư mục Spam

Còn trong trường hợp bạn chọn nhận mã xác thực bằng email đăng ký tài khoản Facebook, bạn hãy thử kiểm tra xem tin nhắn gửi mã từ Facebook có nằm trong thư mục Spam của email hay không.

Đổi phương thức nhận mã xác nhận

Nếu bạn đăng ký và cập nhật thông cá nhân trên Facebook của mình có cả email và số điện thoại thì bạn có thể thay đổi phương thức nhận mã Facebook đấy. Ví dụ, nếu bạn đang chọn gửi mã xác thực Facebook đến SMS điện thoại thì hãy thử đổi qua gửi mã bằng email đăng ký tài khoản Facebook và ngược lại nhé.

Kết

Hi vọng thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng lỗi Facebook không gửi mã xác thực thông qua số điện thoại hoặc email nhé. Chúc bạn thành công nhé !

Bình Luận