The news is by your side.

EvoWars.io – Đánh giá game sinh tồn | Game hành động vui nhộn

EvoWars.io là một tựa game cực kỳ thú vị với lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại mang đến cho người chơi những trận chiến đầy gay cấn, hấp dẫn …. dưới đây 8chiase.com sẽ đánh giá chi tiết cho bạn về tựa game sinh tồn EvoWars.io nhé

Cùng khám phá ngay những yếu tố thú vị trong EvoWars.io

Thông tin tổng quát về EvoWars

  • Thể loại: Hành động, Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Night Steed S.C.
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 13/4/2018
  • Giá game: Miễn phí

Đánh giá Gameplay EvoWars.io

Lối chơi

EvoWars.io có cách chơi khá đơn giản có phần nào đó giống với trò chơi rắn săn mồi. Người tham gia vào trò chơi sẽ điều khiển chiến binh của mình đi thu thập các loại thức ăn dưới dạng hạt giúp tăng nhanh cấp độ, thay đổi hình dạng của chiến binh trong game.

Trong game bạn có thể tấn công đối thủ của mình bất cứ lúc nào bằng các loại vũ khí mà chiến binh đang có. Đối trò EvoWars.io chiến binh không cần phân biệt cấp độ, kích thước to nhỏ chỉ cần tấn công trúng đối thủ trước là bạn chiến thắng.

Game sẽ diễn ra trong một phạm vi nhất định, nhiệm vụ của người chơi đó là sống sót càng lâu càng tốt, để trở thành chiến binh EvoWars.io có điểm số cao nhất, và kích thước lớn nhất trên đấu trường.

Thay đổi hình dạng

Điểm nhấn ấn tượng nhất trong trò chơi EvoWars.io đó chính là các chiến binh sau khi tích lỹ đủ điểm kinh nghiệm được thể hiện bởi thanh kiếm hiển thị trên màn hình, sẽ thăng cấp, thay đổi hình dạng, kích thước. Điều này sẽ giúp gia tăng phạm vi tấn công cũng như tốc độ tấn công của chiến binh cũng được nhanh hơn. Bên cạnh đó tốc độ di chuyển của chiến binh sẽ giảm dần khi thăng tiến cấp độ.

Các chiến binh trong EvoWars.io sẽ có rất nhiều hình dạng, cực kỳ phong phú mát mắt theo nhiều phong cách khác nhau.

Đấu trường Online

Khi tham gia vào EvoWars.io bạn sẽ được chiến đấu cùng với nhiều người chơi khác trên khắp mọi nơi. Trong đấu trường này bạn sẽ có được một đặt quyền đó là hồi sinh một lần, niếu chẳn may chết lần thứ 2 người chơi sẽ bắt đầu lại từ đầu. Niếu như điều khiển chiến binh gạ gục được đối thủ trong đấu trường điểm kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Đánh giá Âm thanh và đồ hoạ trong EvoWars.io

Âm thanh

EvoWars.io có nhạc nền khá đơn giản, với tiết tấu nhanh nghe khá bắt tai. Ngoài ra, trò chơi còn có những hiệu ứng tấn công khi các chiến binh sử dụng vũ khí. Qua đó, giúp trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Đồ hoạ

EvoWars.io có thiết kế đồ hoạ tương đối đơn giản. Với phần nền được sử dụng tông màu tối, nhằm làm nổi bật hình dạng của những chiến binh cũng như biểu tượng thức ăn trên sân đấu. Thiết kế của các chiến binh khá đơn giản và có sự thay đổi trở nên đẹp mắt hơn khi gia tăng cấp độ của chiến binh. Ngoài ra, trò chơi có những hiệu ứng bắt mắt khi các chiến binh tung đòn đánh, giúp tăng phần thú vị và hấp dẫn hơn.

Kinh nghiệm cho người mới

Khi mới vào trò chơi hãy di chuyển chiến binh của mình tránh xa những người chơi khác thu thập các hạt thức ăn càng nhiều càng tốt để thăng cấp và biến hình. Khi chiến binh EvoWars.io của bạn có một kích thước tương đối hãy nhắm đến các chiến bình khác có cùng kích thước, hoặc nhỏ hơn, to hơn mình một chút để tấn công họ.

Để tấn công vào những chiến binh EvoWars.io khác bạn hãy chọn vào điểm mù của chúng, đó chính là bên thiếu vũ khí. Khi tấn công như vậy, chúng sẽ khó có thể tấn công lại được bạn đây cũng là bí kíp để bạn có thể hạ đo ván những kẻ thù lớn hơn mình.

Trên đây là những thông tin đầy thú vị của trò chơi EvoWars.io hy vọng nó sẽ giúp cho bạn có những giây phút giải trí thật thú vị, chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé !

Bình Luận