The news is by your side.

Epson mở rộng dòng máy in phun dảnh cho doanh nghiệp

Epson công bố dòng máy in phun mới dành cho doanh nghiệp WorkForce Enterprise AM với loạt sản phẩm máy in màu đa chức năng khổ A3 AM-C4000, C5000 và C6000.

Dòng sản phẩm mới WorkForce Enterprise AM được hỗ trợ bởi công nghệ Heat-Free của Epson, giúp loại bỏ hoàn toàn nhiệt từ quy trình phun mực, giúp máy in tiêu thụ ít điện năng hơn so với các máy in laser trên thị trường. Các máy in được thiết kế một công cụ theo dõi mức tiêu thụ điện nằm ở dưới cùng của màn hình chính và một biểu tượng chiếc lá màu xanh lục để làm nổi bật việc tiết kiệm giấy khi in hoặc sao chép hai mặt.

Việc ra mắt dòng WorkForce Enterprise AM là bước khởi đầu cho việc Epson tái khẳng định cam kết của mình trong việc phát triển các công nghệ bền vững như công nghệ In Không Nhiệt Heat-Free. Công ty cũng đã thông báo sẽ ngừng bán và phân phối phần cứng máy in laser tại các thị trường Đông Nam Á vào cuối năm 2023, tuy nhiên hãng vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng bằng cách cung cấp vật tư tiêu hao và bộ phận sửa chữa khi cần thiết.

Chúng tôi tin tưởng rằng dòng WorkForce Enterprise AM mới của chúng tôi sẽ là giải pháp thay thế phù hợp với giá cả phải chăng cho máy photocopy laser. Kết hợp các giải pháp đổi mới với sự tập trung mạnh mẽ vào tính thân thiện với môi trường, máy in Epson dòng WorkForce Enterprise AM được thiết kế để trở thành một phần thiết yếu của văn phòng bền vững trong tương lai” – Ông Daisuke Hori – Tổng Giám đốc Epson Việt Nam chia sẻ.

Ông Daisuke Hori cho biết thêm: “Tiêu thụ ít năng lượng hơn và ít bộ phận tiêu hao hơn, máy in phun cung cấp giải pháp in tương đối bền vững hơn so với máy in laser. Epson đã và đang áp dụng hiệu quả công nghệ thuộc sở hữu của mình để cung cấp các giải pháp in lâu dài, hiệu quả cho các đối tác và người dùng cuối của chúng tôi, đồng thời cam kết sản xuất máy in phun là bước đi táo bạo đầu tiên được thực hiện theo hướng này.”

Dòng WorkForce Enterprise AM là một tổ hợp các giải pháp mà Epson thiết kế để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Điển hình là AM-C6000 – sản phẩm thay thế cho máy in WF-C20600 LIJ hiện tại – với tốc độ quét 2 mặt A4 nhanh hơn, tăng từ 110ipm lên 120ipm, thiết kế nhỏ gọn hơn đáng kể với trọng lượng giảm từ 177,1kg xuống còn 99,4kg so với phiên bản tiền nhiệm. Bảng điều khiển cũng được nâng cấp lên thành bảng điều khiển cảm ứng điện dung 10,1”, có thể nghiêng để tăng khả năng cơ động, và giá trị TEC giảm từ 0,41kWh xuống 0,25kWh. Giao diện người dùng đồ họa (GUI) mới thậm chí còn cung cấp cho người dùng tùy chọn để tùy chỉnh bố cục của bảng điều khiển cảm ứng của họ.

Các máy in được thiết kế với hình dạng “mềm mại hơn”, thay thế các góc cứng bằng các cạnh cong, mượt mà hơn. Được trang bị 3 bộ hoàn thiện mới, cụ thể là bộ hoàn thiện ghim, bộ phận yên ngựa không có cầu nối bên ngoài và một bộ hoàn thiện bên trong. Phần cứng của máy in được tích hợp sẵn các công cụ mới như khay trong, khóa băng giấy, bảng thiết bị xác thực và cài đặt Wi-Fi tùy chọn. Các cài đặt phần cứng này được tối ưu hóa để tăng năng suất, đặc biệt là trong môi trường văn phòng.

Các máy in trong dòng này có ít bộ phận thay thế hơn, hạn chế việc can thiệp không cần thiết trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Việc tiêu hao ít vật tư cần thiết hơn khi hoạt động, máy in cũng tạo ra ít chất thải hơn. WorkForce Enterprise AM còn hỗ trợ người dùng tạo ra các tài liệu điện tử có thể tìm kiếm và chỉnh sửa được từ các bản scan, đây là một chức năng đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp sử dụng các thư mục lưu trữ chung mà dữ liệu được lưu trực tiếp từ máy quét. Tính năng OCR còn cho phép người dùng tìm kiếm, sao chép và dán dữ liệu (các từ ngữ hoặc ký tự) trong tài liệu dễ dàng hơn thay vì phải thực hiện thủ công. Giải pháp OCR có thể đi kèm với các khoản chi phí bổ sung mà người dùng có thể chọn để đưa vào tùy theo nhu cầu.

Ngoài ra dòng máy in này còn có chức năng xóa các phần đánh dấu hoặc ghi chú màu đỏ từ các bản scan bằng kỹ thuật số để tạo ra một bản tài liệu sạch mới. Chức năng này rất phù hợp để sử dụng trong trường học, nơi giáo viên và học sinh thường sử dụng mực đỏ để ghi chú hoặc đánh dấu trang tính.

Bình Luận