The news is by your side.

Hướng dẫn cách sử dụng các dịch vụ ứng tiền Viettel phổ biến hiện nay

Dịch vụ ứng tiền Viettel chính là giải pháp cứu cánh cho nhiều người trong trường hợp muốn gọi điện nhưng tài khoản tạm hết. Vậy có những gói dịch vụ ứng tiền nào từ Viettel và cách đăng ký ra sao? Mọi người cùng tham khảo qua hướng dẫn chi tiết như sau nhé.

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel

Muốn sử dụng được dịch vụ ứng tiền Viettel thì trước hết mọi người cần đáp ứng đủ vài điều kiện. Một trong những tổng đài lớn của nhà mạng này chuyên cung cấp dịch vụ ứng tiền chính là 9118. Và để ứng tiền được từ tổng đài này, các bạn cần phải:

 • Là chủ thuê bao hoạt động ít nhất từ 90 ngày trở lên và được tính từ ngày bạn kích hoạt sim Viettel.
 • Tài khoản chính của bạn còn ít nhất 1.000 VNĐ.
 • Bạn không nợ cước của các gói dịch vụ ứng tiền trước đó.
 • Tài khoản gốc của bạn đã sử dụng trung bình từ 70.00 trong 3 tháng trở lại đây.

Chỉ cần đạt đủ những tiêu chí trên các bạn có thể ứng tiền từ nhà mạng Viettel khi tài khoản tạm hết.

Các cách sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel

Hiện tại nhà mạng cung cấp nhiều gói dịch vụ ứng tiền Viettel khác nhau, các bạn hãy tham khảo và chọn một trong những gói sau để dùng nhé.

Ứng tiền Viettel 5k

Nếu các bạn chỉ muốn ứng 5k cho tài khoản thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau rồi gửi đến tổng đài 9118. Điều kiện là số tiền của tài khoản gốc các bạn đã dùng trong vòng 3 tháng qua trung bình từ 70.000 đồng.

 • Soạn UT 5 gửi 9118

Ứng tiền Viettel 10k

Tương tự, nếu muốn ứng 10k từ nhà mạng Viettel thì các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để được hỗ trợ. Điều kiện của gói dịch vụ này là mọi người đã sử dụng trung bình từ 100.000 đồng từ tài khoản gốc trong 3 tháng vừa qua.

 • Soạn tin UT 10 gửi 9118

Ứng tiền Viettel 20k

Nếu muốn ứng 20k cho tài khoản gốc thì các bạn hãy soạn tin nhắn đúng cú pháp và gửi đến tổng đài 9118. Điều kiện dành cho người dùng là sử dụng trung bình từ 200.000 đồng trong thời gian 3 tháng gần nhất.

 • Soạn tin UT 20 gửi 9118

Ứng tiền Viettel 30k

Với những ai có nhu cầu ứng tiền cao từ 30k thì hãy soạn đúng cú pháp tin nhắn rồi gửi về tổng đài 9118 như sau. Điều kiện cho gói dịch vụ này là chủ thuê bao phải sử dụng trung bình từ 300.000 đồng trong 3 tháng gần nhất.

 • Soạn tin UT 30 gửi 9118.

Ứng tiền Viettel 40k

Gói dịch vụ ứng tiền Viettel 40K dành cho chủ thuê bao đạt đủ điều kiện là sử dụng trung bình từ 400.000k trong vòng 3 tháng vừa qua. Cú pháp ứng 40k từ nhà mạng Viettel sẽ là:

 • Soạn tin UT 40 gửi 9118

Ứng tiền Viettel 50k

Gói dịch vụ ứng tiền cao nhất của Viettel hiện tại với tổng đài 9118 là 50k. Điều kiện để các bạn sử dụng được gói dịch vụ này có số tiền dùng trong 3 tháng gần nhất trung bình từ 500.000 đồng.

 • Soạn tin UT 50 gửi 9118

Lưu ý là với các dịch vụ ứng tiền Viettel các bạn có thể thực hiện ứng nhiều lần. Tuy nhiên số tiền ứng lần sau chỉ được phép ít hơn hoặc bằng so với lần trước. Ngoài ra chủ thuê bao cần chịu 10% phí dịch vụ cho mỗi lần ứng tiền. Mỗi khi các bạn nạp tiền vào tài khoản gốc thì số tiền ứng và phí sẽ được từ tự động. Nếu như trong một lần nạp thẻ không đủ để thanh toán dịch vụ thì tổng đài sẽ trừ tiếp vào lần nạp thẻ sau của bạn.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ ứng tiền Viettel

Vậy các bạn đã biết cách hủy sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel như thế nào chưa? Mọi người chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản như sau.

Cách hủy dịch vụ ứng tiền từ tổng đài 911

Với tổng đài 911 thì mọi người chỉ được ứng tiền 1 lần cho mỗi lần nạp thẻ. Ưu điểm của dịch vụ này là tổng đài không gia hạn gói ứng tiền vậy nên không cần hủy dịch vụ nhé.

Cách hủy dịch vụ ứng tiền từ tổng đài 9118

Nếu các bạn không muốn nhận tin nhắn nhắc nhở ứng tiền khi tài khoản có dưới 5000 đồng thì hãy soạn tin nhắn sau: HUY gửi 9118.

Cách hủy dịch vụ ứng tiền từ tổng đài 5511

Tương tự, nếu mọi người lựa chọn gói dịch vụ ứng tiền Viettel từ tổng đài 5511 mà muốn hủy thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

 • HUY XT gửi 5511

Như vậy qua bài viết mọi người đã biết về các gói dịch vụ ứng tiền Viettel, điều kiện sử dụng cùng cách hủy như nào rồi nhé.

Bình Luận