The news is by your side.

Những địa điểm câu được nhiều cá trong Play Together

Chơi Play Together không ai lại không biết đến câu cá là giải pháp kiếm tiền nhanh và đơn giản nhất, niếu như bạn là người mới hãy đến ngay 5 địa điểm câu được nhiều cá trong Play Together để có tiền mua được quần áo, nhà cửa và xe cộ rất nhanh chóng.

Câu cá trong Play Together có rất nhiều địa điểm, do đó người chơi phải cân nhắc chọn cho mình một vị trí ngon để câu không lại mất thời gian mà chẳng được con cá nào. Niếu như bạn chưa biết địa điểm có nhiều cá trong Play Together thì hãy ghé ngay 5 địa điểm bên dưới đây nhé !

Thác nước trong khu cắm trại

Đây được xem là thiên đường cày tiền cho người mới bắt đầu với ưu điểm là kiếm tiền nhiều và nhanh nhất trong game tuy nhiên người chơi phải biết lọc bóng, chỉ câu từ bóng thứ 3 trở lên thì mới kiếm được những con cá đắc tiền. Bên cạnh đó, do là nơi câu cá hot nhất trong game nên số lượng người câu ở đây cũng khá nhiều dẫn đến tình trạng giật lag khi đang kéo cá lên.

Những địa điểm câu được nhiều cá trong Play Together

Ngoài ra, khu vực này khá ít cá hiếm mà chỉ tồn tại các loại cá như: Cá hải tượng (ban ngày), Cá chim (ban đêm), Cá sấu mõm dài (ban đêm), Cá da trơn, Cá vượt và Cá lóc. Lượng tiền trung bình ở khu vực này từ 80 đến 120, và khi câu được cá có vương miện thì sẽ nhiều tiền hơn gấp bội.

Khu vực Home Town

Khu vực Home Town là nơi để người chơi kiếm được tiền nhiều và nhanh cũng không kém gì khu vực Thác nước đồng thời nơi này có khá ít người đến câu nên sẽ không dẫn đến hiện tượng giật lag như ở trên. Cách câu ở Home Town cũng gần tương tự như ở Thác nước, người chơi chỉ cần tập trung vào bóng 3 và bỏ qua bóng 1, 2 để không mất quá nhiều thời gian.

Khu vực Bến tàu

Ưu điểm của khu vực Bến tàu là tỷ lệ cho ra các hiếm rất cao và người chơi cũng không cần phải lọc bóng như ở 2 khu vực trên, ngoài ra thì Bến tàu cũng rất gần nơi bán cá và trung tâm, hoàn toàn thuận tiện cho việc di chuyển cũng như bán cá để kiếm tiền sửa cần câu.

Khu vực sau Trung tâm thương mại

Tỷ lệ cho ra cá hiếm ở khu vực sau Trung tâm thương mại cũng khá cao, tuy nhiên để câu được các loại cá siêu quý hiếm thì người chơi phải đến những nơi khác như Thuyền, Hải đăng hay Bờ biển. Cách câu ở nơi này cũng không quá khắt khe với tiêu chí là có bóng thì kéo lên hết vì bóng ở đây tuy nhỏ nhưng có thể cho những loài cá với lượng tiền cực cao.

Khu vực Thuyền

Nơi câu cá này cũng không quá khó kiếm, người chơi chỉ cần tìm cho mình một chiếc thuyền trên biển và thả câu kiếm tiền. Do là câu ở biển nên người chơi có thể câu được rất nhiều cá hiếm như Cá voi sát thủ, Cá nhà táng,… và điều đó đồng nghĩa với khả năng kiếm tiền không cao bằng 4 khu vực ở trên. Thuyền sẽ là địa điểm cho các bạn vừa muốn có tiền nhiều vừa muốn có cá hiếm để khoe bạn bè.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đế bạn 5 địa điểm câu được nhiều cá trongPlay Together giúp bạn   kiếm được tiền, mua áo quần, nhà cửa …. hy vọng bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận