The news is by your side.

DesignEvo tạo logo trực tuyến đơn giản nhanh chóng

8chiase.com – xin gửi đến các bạn đọc cách tạo logo trực tuyến với website DesignEvo với công cụ này bạn là một gà mờ về Core Draw hay Photoshop vẫn tạo ra được những logo cực chất dành cho mình nhé !

DesignEvo tạo logo trực tuyến đơn giản nhanh chóng

Bạn không phải là dân thiết kế bạn không rành về Core Draw hay Photoshop… nhưng bạn muốn tạo ra một logo đẹp và chất để nhận diện thương hiệu cho sản phẩm hay website của mình vậy DesignEvo là sự lựa chọn số một cho bạn đấy . Hãy cùng 8chiase.com tạo ra cho mình một logo cực chất thông qua website DesignEvo nhé !

Bạn biết gì về DesignEvo 

DesignEvo một trong những công cụ hổ trợ thiết kế trực tuyến vô cùng đơn giản nhưng lại có nhiều chức năng hữu ích cho phép người dùng từ chuyên sâu đến gà mờ thao tác một cách nhanh chóng chỉ cần kéo thả là xong.Ưu điểm lớn nhất của DesignEvo đến từ kho chủ đề và mẫu sẵn có cực lớn (hơn 5000+ templates) thuộc nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật & Giải trí, Trừu tượng, Kinh doanh & Tài chính, Giáo dục, Thời trang & Làm đẹp, Công nghệ, Đời sống, Truyền thông, Du lịch hay Lối sống v.v… Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu logo cần dùng, sau đó tiến hành chỉnh sửa lại (font chữ, màu sắc, hình dạng, biểu tượng v.v…) cho phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn cách thiết kê logo trực tuyến cực chất với DesignEvo :

Bước 1 : bạn cần truy cập vào website DesignEvo và nhấn nút “Make a Logo

Bước 2 : Bạn sẽ được chuyển đến giao diện Make a Logo tại đây sẽ có thanh menu các chủ đề như Nghệ thuật & Giải trí, Trừu tượng, Kinh doanh & Tài chính, Giáo dục, Thời trang & Làm đẹp, Công nghệ, Đời sống, Truyền thông, Du lịch hay Lối sống v.v…

Bạn hãy chọn cho mình một chủ đề và tiếp tục chọn một mẫu logo có sẵn sau đó hãy nhập các thông tin Tên (thương hiệu, doanh nghiệm, công ty, cá nhân) và Slogan, sau đó nhấn nút “Get Started” để bắt đầu quá trình khởi tạo logo.

Bước 3 : Logo của bạn đã được tạo thành công tại đây ở thanh menu bên trái cũng có những chức năng để bạn chỉnh sữa lại logo cho phù hợp với ý muốn của mình như (font chữ, kích thước, kiểu hiển thị v.v…), hình dạng và nền logo.

Bước 4 : Khi bạn cảm thấy hài lòng với logo mình vừa tạo hãy nhìn lên góc phải màn hình và nhấn vào nút “Download” để tải về file thiết kế dưới định dạng JPG hoặc PNG.

Lưu ý: Có ba tùy chọn tải về với nhiều khác biệt về chức năng, cụ thể như sau:

  • GÓI FREE: File ảnh tải về kích thước nhỏ (500 x 500 px)
  • GÓI BASIC: File ảnh tải về kích thước tối đa (5000 x 5000 px), logo nền trong suốt, hỗ trợ chọn đời, lưu mẫu thiết kế và chỉnh sửa lại bất cứ lúc nào
  • GÓI PLUS: File ảnh tải về kích thước tối đa (5000 x 5000 px), logo nền trong suốt, hỗ trợ chọn đời, lưu mẫu thiết kế và chỉnh sửa lại bất cứ lúc nào, định dạng JPG, PNG, PDF và Vector, quyền đăng ký nhãn hiệu

Nhân tiện 8chiase.com cũng xin gửi đến bạn coupon gói basic chỉ dùng được 30 người thôi nhé ! sử dụng khi tải xuống biểu tượng từ Designevo. Thao tác thực hiện như sau, chọn gói Basic > Nhập tài khoản (bỏ qua nếu đã thực hiện trước đó) > chọn Have a coupon và điền mã coupon để tải về file chất lượng cao).

Mã coupon gói Basic: DERV100FHY

 

Bình Luận