The news is by your side.

Cydia Impactor v0.9.50 sửa lỗi khi giải nén tệp IPA trên máy tính Windows

Sau khi ra mắt phiên bản Cydia Impactor v0.9.49 không lâu Saurik tiếp tục cập nhật phiên bản mới với tên Cydia Impactor v0.9.50 để khắc phục lỗi không thể giải nén file cài đặt ứng dụng iOS trên máy tính Windows đây là lỗi được nhiều người phản hồi trong tuần qua.

Cydia Impactor v0.9.50 sửa lỗi khi giải nén tệp IPA trên máy tính Windows
Cydia Impactor v0.9.50 sửa lỗi khi giải nén tệp IPA trên máy tính Windows

Sau khi công cụ jailbreak unc0ver được phát hành liên tục cập nhật phiên bản mới dành cho Cydia Impactor mới nhất hiện nay là Cydia Impactor v0.9.50. Ngoài việc hổ trợ tốt hơn cho người dùng khi cài đặt unc0ver lên iPhone / iPad mà bản cập nhật mới này của Cydia Impactor là nhằm giải quyết vấn đề lỗi giải nén không thành công tệp IPA của ứng dụng trên máy tính Windows mà khá nhiều người dùng gặp phải trong tuần vừa qua.

Cydia Impactor là một công cụ đặc biệt không thể thiếu đối với cộng đồng iOS đặc biệt là các thiết bị jailbreaker nói riêng .Cydia Impactor giúp cho việc cài đặt miễn phí các ứng dụng trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là với những nội dung bản quyền được bán trên App Store hiện nay.

Còn chờ gì nữa mà không cập nhật ngay lên phiên bản Cydia Impactor v0.9.50 ngay hôm nay bạn nhé !

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn bản cập nhật Cydia Impactor v0.9.50 khắc phục lỗi không thể giải nén file cài đặt ứng dụng iOS trên máy tính Windows, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

NGUỒN: REDDIT

Được đóng lại.