The news is by your side.

Miễn phí CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe (60 USD) – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng

8chiase.com – Xin gửi đến bạn đọc cách nhận miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe có giá trị (60 USD) đây là một chương trình khuyến mãi đến từ nhà cung cấp CyberLink.

CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe (60 USD) - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng
CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe (60 USD) – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng

Cách nhận miễn phí phần mềm CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe (60 USD)

1. Giới thiệu 1 số tính năng của CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe

CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe – Cung cấp công cụ bạn cần để quản lý, điều chỉnh và chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của bạn. Công cụ làm đẹp khuôn mặt và cơ thể được nâng cao cho phép bạn tinh tế chỉnh sửa nét mặt và đường nét cơ thể trong ảnh. Các đối tượng không mong muốn có thể dễ dàng loại bỏ khỏi các bức ảnh bằng công cụ gỡ bỏ nhận dạng nội dung, làm đầy trong không gian còn lại của đối tượng đã xóa với màu sắc và kết cấu của khu vực xung quanh. Tính năng Trao đổi khuôn mặt tiện dụng cho phép bạn xác định và chọn khuôn mặt tốt nhất từ mỗi thành viên của một bộ ảnh nhóm. Thuật toán kết hợp ảnh nâng cao kết hợp khuôn mặt tốt nhất vào ảnh nhóm hoàn hảo.

 • Xử lý hình ảnh không mong muốn: Hủy bỏ đồ vật hoặc người từ ảnh chỉ bằng cách tô lên chúng. PhotoDirector ngay lập tức làm đầy không gian bằng cách sử dụng thuật toán thông minh kết hợp hoàn hảo với nền xung quanh.
 • Chụp Ảnh đẹp từ video: Chụp ảnh sắc nét và sống động từ các video của bạn và sử dụng chúng để tạo khung cảnh toàn cảnh, ảnh nhóm hoàn hảo hoặc hình ảnh phản chiếu đầy ấn tượng.
 • Chụp Ảnh tĩnh với Video-to-Photo: Bạn có thể lấy hình ảnh hoàn hảo từ các video của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chụp được một bức ảnh sắc nét mà bạn có thể sử dụng để tạo ra bức tranh toàn cảnh hoàn hảo, ảnh nhóm, hình ảnh đa phơi sáng hoặc hình ảnh lớp
 • Hình ảnh hoàn hảo với Face Swap: Cuối cùng, một cách dễ dàng để có được đôi mắt hoàn hảo của mọi người và mỉm cười trong hình ảnh. Chỉ cần quay video của nhóm rồi sử dụng Chuyển đổi khuôn mặt Video-to-Photo để tạo ngay một bức ảnh hoàn hảo duy nhất.
 • Xử lý hình ảnh chân dung hoàn hảo: Dễ dàng sử dụng các công cụ chỉnh sửa, làm đẹp không mặt và cơ thể. Sau khi thực hiện, những bức ảnh chân dung, ảnh tự chụp và ảnh nhóm có thể đạt được hoàn chỉnh đối với người mới bắt đầu.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8, 7
 • Bộ xử lý: CPU Intel Pentium D 3.0 GHz với luồng Hyper-Threading hoặc tương đương CPU AMD
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ hoạ: 128 MB VRAM được yêu cầu
 • Lưu trữ: 1 GB không gian sẵn có.

2. Cách nhận bản quyền phần mềm CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe

Bước 1: Truy cập vào 1 trong 2 đường link bên dưới và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi vào 1 trong 2 link trên bạn có thể dịch sang tiếng Việt hoặc là không cần phải dịch xem hình dưới và điền đầy đủ thông tin sau đó click vào “Chấp nhận và gửi.”

Bước 3 : Tại đây bạn tiếng hành tải phần mềm kem key về dùng hệ điều hành gì thì tải phần mềm kem key tương ứng or bạn có thể vào check Email và tải cũng được giống nhau cả .

Bước 4 : Sau khi tải phần mềm về chúng ta tiếng hành cài đặt bình thường sau khi cài đặt xong tiếng hành nhập key mà CyberLink đã cho chúng ta ở bước 3 vào như vậy là xong.

Hình ảnh giao diện phần mềm :

Lưu ý:

 • Thời hạn khuyến mãi từ 28/09/2018 đến ngày 28/11/2018.
 • Không sử dụng với mục đích thương mại.
 • Không được cập nhật lên phiên bản mới hơn.

Như vậy 8chiase.com vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách nhận miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe trị giá 60$ hãy vào nhận ngay bạn nhé !

Được đóng lại.