The news is by your side.

List Code Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất | Cách nhập code

Hải Tặc Loạn Chiến game dành cho ai là fan One Piece một trong những game chiến thuật vừa chính thức phát hành. Hãy nhanh vào nhận Code Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất để nhận về cho mình những phần quà trang bị có giá trị bạn nhé !

List Code Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất | Cách nhập code

Giới thiệu

Hải Tặc Loạn Chiến ✅ Hai Tac Loan Chien không những thiết kế tạo hình chuẩn One Piece mà cốt truyện cũng bám sát phiên bản gốc. Chính vì vậy dù chủ yếu tập trung vào hành trình vượt ải người chơi cũng cảm thấy vô cùng thích thú khi lại được phiêu lưu từ Biển Đông Xanh đến Đại Hải Trình xuyên qua Tân Thế Giới. Chưa kể đến, các map còn được cập nhật liên tục, cứ lên cao, tình tiết càng phát triển sẽ càng xuất hiện nhiều map mới với những câu chuyện hấp dẫn như Chiến đấu Kaido, vượt ải Wano quốc,…giúp các fan một lần nữa khám phá trọn vẹn thế giới One Piece.

Người chơi Hải Tặc Loạn Chiến sẽ được chiêu mộ dàn nhân vật đồ sộ trong One Piece để cùng đồng hành truy tìm kho báu. Các nhân vật đều có sở trường riêng, bộ kĩ năng riêng, vị trí thích hợp trong đội hình. Bạn có thể sáng tạo nên nhiều đội hình trong mơ vừa phù hợp sở thích vừa mang đến hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ được chứng kiến những sự kết hợp không ngờ đến.

Một điều đặc biệt không thể thiếu trong các game thuộc đề tài này chính là tranh đoạt Trái Ác Quỷ. Những trái ác quỷ với sức mạnh đột phá sẽ giúp cho đội hình gia tăng sức mạnh đáng kể. Thêm vào đó là chuỗi tính năng, hoạt động đặc sắc cho người chơi thỏa sức khám phá không ngừng nghỉ. Đặc biệt là những trận đối đầu liên server tạo ra những đấu trường rực lửa đầy kịch tính và bất ngờ hay các cuộc chiến liên minh thế lực mở ra thời đại mới, khẳng định sức mạnh của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của tập thể, gắn kết cộng đồng chặt chẽ hơn.

Hải Tặc Loạn Chiến Mobile còn tạo ra một môi trường game cân bằng, nơi mỗi người chơi đều có điều kiện để phát triển. Dù là dân cày hay đại gia đều có những vị trí riêng, chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, nắm vững cách chơi, nghiên cứu kĩ đội hình, dân cày sẽ có đủ sức để cạnh tranh ngang hàng với đại gia.

Code Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất

Code Hải Tặc Loạn Chiến được cập nhật mới liên tục tại bài viết này, hãy thường xuyên theo dõi để nhận code mới bạn nhé !

Tình trạng code CODE
Mới 5000THUYENTRUONG
Mới 20000TANTINH
Mới 50000HAITAC
Mới VQ3ZXGBW3E5
Mới VQ2HJ57HAS
Mới VQ1RTYBAE3
Mới DANHBAIKAIDO
Mới GIAICUUNAMI
Mới VIETNAMCOLEN
Mới VQ5HJD57IM
Mới VQ4DFX3CXK

Cách nhập code nhận quà

Để nhập code Hải Tặc Loạn Chiến và nhận quà sớm nhất các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau.

  • Bước 1 : Tại giao diện chính của trò chơi hãy nhấn chọn biểu tượng hình ốc sên chính là khung chát

  • Bước 2 : Điện code game theo cú pháp /gc <mã code>
    • Ví dụ: bạn có mã code 5000THUYENTRUONG thì điền cú pháp: /gc 5000THUYENTRUONG

  • Bước 3 : Sau khi nhập xong nhấn vào Chém gió

  • Bước 4 : Thông bào quà tặng xuất hiện nhấn Nhận như vậy là xong

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp cho các bạn code Hải Tặc Loạn Chiến game One Piece vừa chính thức trình làng hãy nhanh tải game vào nhận code để mang về cho mình nhiều phần thưởng giá trị nhé ! Cập nhật thêm code của nhiều game online khác tại đây.

Bình Luận