The news is by your side.

Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt mới nhất | Cách nhập code

Giang Hồ Ngũ Tuyệt game nhập vai vừa chính thức ra mắt của nhà phát hành VTC Mobile. Bài viết này 8chiase.com sẽ tổng hợp lại tất cả Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt mới nhất hiện nay các bạn chỉ việc vào lấy sử dụng nhé !

Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt mới nhất

Giới thiệu

Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile ✅( Giang Ho Ngu Tuyet Mobile) là game nhập vai xuất phát với sự lựa chọn một trong 5 môn phái tượng trưng cho 5 hệ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Thổ. Mỗi phái không chỉ sở hữu bộ kĩ năng riêng mà còn tương sinh tương khắc theo hệ ngũ hành báo trước những màn PK kịch tính, bất ngờ.

Giang Hồ Ngũ Tuyệt Mobile không chỉ chỉn chu về mặt đồ họa với tạo hình nhân vật đậm chất kiếm hiệp, hiệu ứng bắt mắt, cảnh sắc tuyệt đẹp. Gameplay của tựa game nhập vai này còn hội tụ những tính năng, hoạt động đặc sắc bậc nhất của thế hệ game thời hoàng kim. Dù chỉ gồm 5 môn phái nhưng cho phép người chơi được chuyển phái tự do, chuyển đổi nguyên trang bị tương ứng không sợ mất đồ.

Bên cạnh đó, hệ thống mạnh hóa nhân vật đa dạng với nhiều hình thái ảo hóa không những gia tăng sức mạnh mà còn khiến vẻ ngoài thay đổi có phong cách hơn. Đặc biệt, hệ thống tọa kỵ chắc chắn sẽ được game thủ yêu thích khi có đến hàng trăm ngoại hình khác nhau cho bạn lựa chọn, sưu tầm. Đồng thời, tọa kị còn nắm giữ bộ các loại kỹ năng hỗ trợ cho nhân vật tăng hàng ngàn, hàng vạn lực chiến. Không chỉ vậy, nhân vật còn được sự trợ giúp đắc lực từ Thần Tướng nhập thân, mỗi lần biến hóa sẽ giúp buff triệu lần sức mạnh.

Hơn thế nữa, Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile còn được công nhận là siêu phẩm cày chay, mang đến nhiều cơ hội cày đồ với tính năng săn Boss dã ngoại. Không chỉ giúp người chơi nhặt đồ luôn tay mà còn gia tăng điểm VIP, một mũi tên trúng hai đích sẽ rất hợp ý với đông đảo game thủ yêu thích thể loại game nhập vai cổ điển.

Cùng với đó còn là chuỗi hoạt động PVE, PVP đặc sắc cho phép người chơi không ngừng phát triển và được chứng minh thực lực cá nhân, thực lực bang hội trên các chiến trường PK đủ mọi hình thức. Trong đó không thể bỏ lỡ chính là hoạt động Công Thành Chiến Pk triệu người không lag, thỏa mãn đam mê tranh đấu của người chơi.

Ngoài ra game Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile còn có không ít các hoạt động gắn kết cộng đồng, tăng tính tương tác giữa người chơi với người chơi. Bên cạnh việc tìm kiếm một nửa, kết hôn còn có cả tính năng sinh bảo bảo, cả gia đình cùng xông trận vô cùng thú vị.

Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt mới nhất

Chúng tôi luôn cập nhật Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt khi có code mới từ nhà phát hành, hãy thường xuyên theo dõi để nhận code mới bạn nhé !

  • CODE 4: VODANG
  • CODE 5: THIENNHAN
  • CODE 6: DUONGGIA
  • CODE 7: MINHGIAO
  • CODE 8: FREEVIP
  • CODE 9: NGUTUYET
  • CODE 10: GIANGHO1
Tình trạng Code
Mới CLASS5
Mới VIP999
Mới THIEULAM

Cách nhập code lĩnh thưởng

Để lĩnh thưởng trong Giang Hồ Ngũ Tuyệt các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau

  • Bước 2: Chọn máy chủnhân vật đang chơi

  • Bước 3: Nhập code và nhấn Xác nhận

  • Bước 4: Thông báo nhập code Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt thành công, hãy truy cập vào Hòm Thư để nhận thưởng

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp cho bạn tất cả Code Giang Hồ Ngũ Tuyệt mới nhất hiện nay, một trong những game nhập vai vừa mới phát hành, nhanh vào nhận code bạn nhé !

Bình Luận