The news is by your side.

Code FIFA mobile Nexon (FIFA mobile Hàn Quốc) mới nhất

Code FIFA Mobile Nexon là những mã quà tặng đặc biệt để đổi lấy các phần thưởng miễn phí trong game, chẳng hạn như cầu thủ, gói mở thẻ, tiền tệ, vật phẩm tăng sức mạnh.

Code FIFA mobile Nexon (FIFA mobile Hàn Quốc)

Code FIFA mobile Hàn Quốc là gì?

Code FIFA mobile Hàn Quốc là những mã quà tặng do nhà phát hành game Nexon cung cấp cho người chơi. Các mã này thường chứa các phần thưởng hấp dẫn như cầu thủ, tiền vàng, trang bị và các vật phẩm hỗ trợ khác. Người chơi có thể nhập code FIFA mobile Hàn Quốc vào game để nhận được những phần thưởng này.

Cập nhật code FIFA Mobile Nexon mới nhất 07/2024

Dưới đây là code FIFA Mobile Nexon mới nhất tháng 07/2024, cùng tham khảo và nhanh tay nhập vào tài khoản để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

STT

Giftcode Quà tặng

Thời hạn

1

숲속을샅샅이 Phần quà đặc biệt Còn hạn

2

어느팀이토너먼트가나요 Phần quà đặc biệt Còn hạn

3

0714옐로우카드 Nhận được một số lượng thẻ vàng Còn hạn

4

JFGW348BNO24 Phần quà đặc biệt Còn hạn

Lưu ý: Các mã code có số lượng và thời hạn nhất định. Tình trạng các mã code có thể sẽ thay đổi trong thời gian ngắn. Nếu bạn phát hiện mã code nào hết hạn, hãy bình luận ở phía bên dưới nhé.

Code FIFA mobile Hàn Quốc tân thủ

Code FIFA mobile Hàn Quốc cho tân thủ thường được cung cấp 1 lần cho các tài khoản mới với những ưu đãi có thể tạo lợi thế cho các bạn mới tham gia. Chính vì thế, những người chơi mới cần cập nhật các mã code tân thủ mới nhất đẻ tạo lợi thế riêng cho mình.

STT

Giftcode

Tình trạng

1

LKRJ9IQOWI09 Còn hạn

2

UWPHRI453OW

Còn hạn

3

EKREOQ901N6 Còn hạn

4

MDF3U9QW91

Còn hạn

5

NJWER90092OP

Còn hạn

6

JFI93KQEK1W

Còn hạn

7

DFJI33KJ85OP

Còn hạn

8

985JDHWQ2H

Còn hạn

9

DFJDI012UIDK

Còn hạn

10

FJJIQWEHR780

Còn hạn

11

JEUH93KWEQ

Còn hạn

12 BJFEUR732OJRO

Còn hạn

13

JFGW348BNO24

Còn hạn

14

NPJBIW2N929 

Còn hạn

15

OWERGHI8923P

Còn hạn

Code FIFA mobile Hàn Quốc không Giới Hạn

Code FIFA mobile Hàn Quốc thường có thời hạn áp dụng nhất định. Để áp dụng những mã giftcode và đổi lại những phần thưởng không giới hạn, bạn hãy cập nhật những code mới nhất ngay sau đây.

Code Quà tặng Tình trạng
피파모바일어린이날선물 Tổng hợp quà tặng Còn thời hạn
피읖피읖미음비읍이응 Nhận một số lượng Coin Còn thời hạn
다음달엔여의도에서만나요 Nhận thẻ chiêu mô và phần quà đặc biệt Còn thời hạn

Sử Dụng Code Game Mang Đến Lợi Ích Gì?

Tăng cường sức mạnh đội bóng

 • Với những phần thưởng nhận được khi nhập code game, bạn có thể tăng cường sức mạnh đội bóng của mình bằng cách nâng cấp cầu thủ, mua thêm vật phẩm và trang bị cần thiết.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

 • Sử dụng code game giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình chơi game. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu những cầu thủ và vật phẩm giá trị mà không cần phải cày game hay nạp tiền.

Nâng cao trải nghiệm chơi game

 • Với đội bóng mạnh hơn và nhiều vật phẩm hỗ trợ, bạn sẽ có những trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn hơn.

Code FIFA Mobile Có Hạn Sử Dụng Không?

Mỗi mã code FIFA Mobile đều có thời hạn sử dụng nhất định, thường là từ 1 đến 3 tháng. Sau khi hết hạn, mã code sẽ không còn giá trị và không thể sử dụng để đổi thưởng.

Hướng dẫn cách nhập Code FIFA mobile Hàn Quốc

Bước 1: Truy cập trang web nhập code

 • Truy cập trang web nhập code FIFA Mobile Hàn Quốc chính thức tại đây, sau đó Sau đó, các bạn chọn mục có biểu tượng 2 chiếc chuông màu đỏ ở phần danh mục bên trái màn hình.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

 • Đăng nhập vào tài khoản FIFA Mobile Hàn Quốc của bạn. Bạn có thể sử dụng tài khoản Nexon, Facebook, Google hoặc Apple để đăng nhập.

Bước 3: Nhập mã code

 • Đăng nhập xong, bạn sẽ được điều hướng sang trang để nhập code. Sau đó, bạn copy Code hiển thị rồi dán vào ô trên màn hình. Tiếp theo click chọn ô màu đỏ để hoàn tất.

Bước 4: Nhận thưởng

 • Sau khi nhập mã code thành công, phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản game của bạn. Bạn có thể kiểm tra phần thưởng trong hộp thư hoặc kho đồ trong game.

 • Vào game trên điện thoại của bạn, sau đó chọn mục hình bức thư như. Tại đây bạn thấy một thông báo đổi thương thành công từ mã giftcode vừa nhập. Lúc này, bạn ấn mở thông báo và xác nhận lần nữa là xong.

Giới thiệu Game FIFA Mobile Nexon

FIFA Mobile Nexon là phiên bản game bóng đá hấp dẫn dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Được phát triển bởi Nexon và EA Sports, tựa game này cung cấp trải nghiệm trọn vẹn của FIFA Mobile với những cải tiến độc quyền dành riêng cho game thủ Hàn Quốc.

Đồ họa đỉnh cao

FIFA Mobile Nexon sở hữu đồ họa 3D cực kỳ chi tiết, tái hiện chân thực các cầu thủ, sân vận động và mọi khoảnh khắc trên sân bóng.

Lối chơi hấp dẫn

Game mang đến lối chơi bóng đá đỉnh cao với cơ chế điều khiển đơn giản nhưng đầy đủ. Người chơi có thể dễ dàng kiểm soát các cầu thủ, thực hiện những pha chuyền bóng, sút bóng và ghi bàn đẹp mắt.

Hệ thống giải đấu và sự kiện đa dạng

FIFA Mobile Nexon bao gồm nhiều giải đấu và sự kiện hấp dẫn, cho phép người chơi tham gia tranh tài với những người chơi khác để giành được phần thưởng giá trị.

FIFA Mobile Nexon – FIFA Hàn Quốc trên Android, IOS

Nguồn Tìm Code FIFA Mobile Nexon

Trang web chính thức

 • Trang web chính thức của FIFA Mobile Nexon thường xuyên cập nhật những mã code mới nhất. Bạn có thể truy cập trang web và tìm kiếm mục “Mã code” để biết thông tin chi tiết.

Trang mạng xã hội

 • Nexon và EA Sports thường xuyên chia sẻ mã code FIFA Mobile Nexon trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram. Theo dõi các trang mạng xã hội này để cập nhật thông tin về mã code mới nhất.

Các trang web và diễn đàn game

 • Nhiều trang web và diễn đàn game cũng chia sẻ mã code FIFA Mobile Nexon. Bạn có thể tìm kiếm các trang web và diễn đàn này để tìm kiếm mã code mới nhất.

Kết

Nhập code FIFA Mobile Hàn Quốc là một cách tuyệt vời để tăng cường sức mạnh đội bóng và nâng cao trải nghiệm chơi game. Hãy thường xuyên theo dõi các nguồn cung cấp mã code để không bỏ lỡ bất kỳ mã code nào.

Code ff mới nhất hôm nay 25/01/2024 + Code nhận kim cương vĩnh viễn

Bình Luận