The news is by your side.

Cách vào BBC Việt Nam – Danlambao- VOA khi bị chặn

Cách vào BBC Việt Nam – Danlambao- VOA khi bị chặn khi bị chặn khá là đơn giản có rất nhiều cách để bạn có thể áp hướng dẫn chi tiết ngay trong bài viết này nhé !

BBC việt nam – BBC tiếng việt – Danlambao – VOA ... và một số trang khác bị một số nhà mạng chặn tại Việt Nam . Tuy nhiên chỉ với một vài thủ thuật, mẹo nhỏ thôi là bạn đã có thể vào BBC việt nam – BBC tiếng việt – Danlambao – VOA ngay nhé !

Cách Vượt tường lửa để vào BBC Việt Nam - Danlambao- VOA
Cách vượt tường lửa vào BBC việt nam – BBC tiếng việt – Danlambao – VOA ..không có gì khó và có nhiều cách để có thể áp dụng được cả trên PC và điện thoại .

Hiện có rất nhiều cách vào BBC Việt Nam – Danlambao- VOA khi bị chặn ở Việt Nam, trong bài viết này sẽ có 5 cách hướng dẫn các bạn vào BBC tiếng Việt, bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé !

1./ Sử dụng trình duyệt Opera 

Đây là cách đơn giản nhất dễ thực hiện chúng tôi khuyên bạn hãy nên làm theo cách này để vào BBC Tiếng Việt Danlambao – VOA .Do trên trình duyệt Opera được nhà phát triển tích hợp sẵn tính năng VPN (mạng riêng ảo) đây là tính năng hổ trợ người dùng truy cập vào những website bị chặn từ nhiều quốc gia . Với thế mạnh về vượt tường lửa ngoài ra Opera cũng được cải tiếng và tối ưu liên tục do đó mà tốc độ truy cập web trên Opera không thua kém gì google chrome hiện nay.

  • Bước 1 : Tải trình duyệt web Opera về máy tính từ trang chủ Opera
  • Bước 2 :Cài đặt trình duyệt web Opera lên máy tính rất đơn giản như việc cái phần mềm thông dụng khác.
  • Bước 3 : Hướng dẫn cấu hình trình duyệt Opera

Mở trình duyệt Opera lên chọn Menu > Chọn Setting

Cách vượt tường lửa vào BCC với duyệt Opera
Cách vượt tường lửa vào BCC với duyệt Opera

Chọn tiếp “Privacy & Security

Tại mục VPN > Hãy bật VPN lên bằng cách chọn “Enable VPN

Nhìn lên thanh địa chỉ của Opera hãy nhấp vào chữ “VPN” và bật “on” như hình dưới.

Ok tới đây xem như là các bạn đã có thể truy cập vào bất cứ trang nào bị chặn rồi nhé .Niếu muốn giới hạn khu vực hoạt động của VPN bạn kéo xuống ngay chỗ “Virtue Location” và chọn lấy một khu vực mà bạn muốn VPN hoạt động nhé !

2./ Sử dụng trình duyệt web cốc cốc

Với cách này bạn không cần phải làm gì hết chỉ việc tải ngay trình duyệt web cốc cốc về và cài đặt lên máy tính sau đó là chỉ việc vào BBC tiếng việt – Danlambao – VOA … một cách ngon lành quá đơn giản đúng không nào. Niếu chưa có cốc cốc thì tải ngay link bên dưới bạn nhé !

3./ Dùng phần mềm 

Bạn có thể dùng cac phần mềm vượt tường lửa để vào BBC tiếng việt – Danlambao – VOA … đặc điểm của các phần mềm này theo 8chiase.com thấy là làm cho mạng hơi chậm thì phải . Hiện nay phần mềm vượt tường lửa thì rất nhiều nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng Hotspot Shield nghe nói là tốt nhất và nhành nhất hiện nay.

Tải về cài đặt sau đó mở Hotspot Shield bây giờ bật trình duyệt web bất kỳ lên và truy cập vào BBC tiếng việt – Danlambao – VOA … mà đọc tin tức nhé !

4./ Sửa file hosts trên máy tính

Để vào BBC tiếng việt – Danlambao – VOA … và một số trang khác bị một số nhà mạng chặn tại Việt Nam bạn có thể thêm các địa chỉ này vào trong file hosts là ok ngày nhé ! Cách thực hiện nhu sau

Truy cập vào đường dẫn sau : “C:WindowsSystem32driversetc

Vượt tường lửa vào BCC bằng cách sửa file hosts trên máy tính
Vượt tường lửa vào BCC bằng cách sửa file hosts trên máy tính

Sau đó mở file có tên “hosts” và thêm vào các dòng sau

195.188.87.10 bbc.co.uk

195.188.87.10 www.bbc.co.uk

195.188.87.10 *.bbc.co.uk

Lưu file “hosts” lại bây giờ bạn có thể mở trình duyệt web lên và thoải mái vào BBC tiếng việt – Danlambao – VOA … để đọc tin tức rồi nhé !

5./ Đổi địa chỉ DNS 

Cách này cũng khá đơn giản các bạn chú ý làm theo hướng dẫn cho đúng nhé .

  • Bước 1 : Nhấn tổ hợp phím “Windows + R” sau đó nhập lệnh “ncpa.cpl” vào rồi nhấn Ok
Đổi địa chỉ DNS để vào BBC tiếng việt – Danlambao – VOA
Đổi địa chỉ DNS để vào BBC tiếng việt – Danlambao – VOA
  • Bước 2 : Chọn lấy loại mạng bạn đang sử dụng wifi hoặc là mạng dây sau đó nhấp chuột phải và chọn “Properties

  • Bước 3 : Nhấp đúp chuột vào “TCP/IPv4” tiếp đến check vào ô “Use the following …” và điền các thông số như hình sau đó nhấn “OK
8.8.8.8
8.8.4.4

Tới đây bạn có thể bật trình duyệt web lên và thoải mái truy cập vào BBC tiếng việt – Danlambao – VOA … để đọc tin tức rồi nhé !

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp cho bạn 5 cách vào BBC tiếng việt – Danlambao – VOA khi bị chặn, các bạn chỉ cần áp dụng lấy một cách thôi là vào được rồi nhé.

Được đóng lại.