The news is by your side.

Cách nhận 500 đá quý trong Play Together trong hòm thư

Như một lời tri ân đến người chơi ngay 20/8 vừa qua nhà phát hành Play Together Haegin chính thức phát tăng đến mỗi tài khoảng 500 đá quý, cách nhận 500 đá quý trong Play Together khá là đơn giản niếu như bạn chưa nhận được thì làm theo hướng dẫn sau của 8chiase.com nhé !

Cách nhận 500 đá quý trong Play Together

Nguồn gốc của món quà 500 đá quý

Play Together một tưa game mobile phiêu lưu thú vị cực hot lại càng hot hơn trong mua giãn cách xã hội vì Covid 19. Thông qua trò chơi người chơi có thể cùng hội bạn thân du ngoạn khắp nơi, có thể giao lưu kết bạn với mọi người trên khắp năm châu.

Quá bất ngờ khi trò chơi phát hành đã trở nên cực kỳ hot đó cũng là lý do khiến cho đội ngũ phát hành game trở tay không kịp khi lượng người tham gia trò chơi quá lớn trong những ngày đầu. Play Together đã phải bảo trì server rất nhiều lần và nhận về “mưa 1 sao” tại phần đánh giá trên Google Play và App Store. Cho đến nay, server của Play Together đã dần ổn định hơn rất nhiều và người chơi ít khi gặp trường hợp phải chờ quá lâu không thể chơi game được.

Như một lời xin lỗi đến với cộng đồng người chơi Play Together cũng như tri ân người chơi đã đồng hành với game trong suốt thời gian qua, hôm nay – 20/08/2021 – nhà phát hành game Haegin đã gửi đến tài khoản của mỗi người chơi khoản đền bù cuối cùng cho các sự cố trên là 500 Đá quý

Cách nhận 500 đá quý trong Play Together

Cách lấy rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào game, mở Hộp thư và nhận quà là xong.

Lưu ý :

Theo thông báo từ Fanpage của Play Together, 500 đá quý chỉ phát tặng cho những tài khoảng được tạo trước 00:00 ngày 14/8/2021.Phần thưởng sẽ nằm trong Hộp thư của bạn trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày, nếu bạn chưa nhận thì phần thưởng sẽ tự động biến mất.

Như vậy 8chiase.com vừa hướng dẫn các bạn cách nhận 500 đá quý trong Play Together vừa được phát tặng như một lời tri ân đến người chơi, hãy báo kiểm tra hòm thư ngay để nhận quà bạn nhé !

Bình Luận