The news is by your side.

Cách Hack Blox Fruit trên điện thoại máy tính

Cách Hack Blox Fruit mới nhất cùng hướng dẫn chi tiết cách tải sử dụng, giúp tăng nhanh lever. Để có thể hack được tài khoản thì người chơi phải thực hiện theo đúng hướng dẫn cách Hack Blox Fruit theo từng bước cụ thể của các game thủ chuyên nghiệp.

Hack Blox Fruit trên điện thoại máy tính

Blox Fruit là một tựa game phiêu lưu hành động lấy chủ đề thế giới One Piece hấp dẫn với nhiều tính năng đặc sắc. Người chơi sẽ nhập vai trở thành một chiến binh thực thụ trên hòn đảo bí ẩn trong hành trình khám phá kho báu, tăng chỉ số sức mạnh, chiến đấu với các tên trùm đầy thách thức, hay tương tác với nhiều người chơi khác. Trong thế giới của Blox Fruit, việc trở nên mạnh mẽ và đạt được những cấp độ cao hơn là một mục tiêu đáng giá để khám phá.

Hack Blox Fruit là gì?

Hack Blox Fruit là những phiên bản được can thiệp vào mã game để cho phép người chơi nhận được những lợi thế nhất định, chẳng hạn như khả năng chiến đấu cao hơn, chế độ bất tử, di chuyển nhanh hơn, farm tiền nhanh hơn, v.v. Các phiên bản hack này thường được gọi là “script” hoặc “mod” và được sử dụng bởi nhiều người chơi để trải nghiệm game một cách hiệu quả hơn.

Để có thể hack được tài khoản thì người chơi phải thực hiện theo đúng hướng dẫn cách Hack Blox Fruit theo từng bước cụ thể của các game thủ chuyên nghiệp. Để có thể tham khảo sơ qua các bước thực hiện thì người chơi có thể tham khảo thông qua link Youtube sau:

Để có thể Hack Blox Fruit bản cập nhật mới nhất trên laptop, PC, người chơi cần phải cập nhật những bản hack auto farm và sea. Bạn cũng cần phải chuẩn bị tinh thần khi bị những địa chỉ hack này đá ra khỏi bất cứ lúc nào. Lúc này cần phải tải auto click về để chạy và quan trọng nhất phải bỏ đi chế độ tường lửa ở trên máy.

Địa chỉ đường link hướng dẫn update bản mới nhất 2023 trên PC như sau:

Cách Hack Blox Fruit mới nhất trên điện thoại

Cách Hack Blox Fruit bản update 19 trên điện thoại khá đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện vài thao tác như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tìm kiếm cụm từ File 2.1.3 APK trên Google > sau đó tiến hành lựa chọn trang web uy tín để tải và cài đặt file về máy.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy mở Roblox lên, hiện tại thì bản này sẽ yêu cầu Key, lúc này bạn cần tải Blox Fruit về máy rồi mở lên và nhập key.
 • Bước 3: Lúc mới vào game, thì bạn sẽ phải ấn ẩn đi cửa sổ Arceus X, sau khi load xong game thì mới có thể mở lại.
 • Bước 4: Sau khi đã load hoàn thành, bạn hãy mở lại Arceus X rồi bấm ký hiệu 3 dòng gạch ngang ở bên trái.

 • Bước 5: Sau đó bạn hãy bấm vào mục Executor > rồi tiến hành Copy Script Hack Blox Fruit rồi paste để dán script sau đó ấn Execute.

 • Bước 6: Sau đó bản hack sẽ hiển thị lên, bạn muốn tiến hành hack tính năng nào thì chỉ kích hoạt và sử dụng thôi.

Cách Hack Blox Fruit mới nhất trên PC

Cách Hack Blox Fruit mới nhất trên PC, laptop cũng khá là đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần truy cập vào Roblox, sau đó hãy di chuyển đến Blox Fruit là một phần của game.

Bước 2: Bạn cần chú ý đến giao diện ngay ở phía trên góc trái mục Stats, Allies, Close, Shop, thì tại đây sẽ có icon hình một con chip màu xanh da trời là logo tượng trưng của ứng dụng Twitter.

Bước 3: Ngay tại mục mã code Script Blox Fruit update lúc này sẽ hiện lên. Hãy nhập mã Code còn hạn mà bạn đang sở hữu vào trong khung > kế đến hãy bấm vào nút hình mũi tên xanh để tiếp tục.

Bước 4: Bên cạnh khung mã code Script mà bạn vừa với nhập thì sẽ xuất hiện một chữ Try > lúc này bạn hãy bấm kích hoạt vào chữ này. Nếu thao tác nhập code mới nhất thành công thì sẽ xuất hiện dòng Success.

Hướng Dẫn Cách Hack Blox Fruit trên điện thoại Hydrogen Update V23, Auto Farm

Cách hack Blox Fruit trên điện thoại Hydrogen Update V23, Auto Farm cũng là không quá khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện như các bước sau đây là được:

Bước 1: Thực hiện tải bản hack Blox Fruit Arceus x 2.1.4 + Hydrogen mới nhất dành cho điện thoại TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn vào nút Get Key như hình minh họa dưới đây. Sau đó, link get key sẽ được tự động sao chép bởi thiết bị. Chúng ta chỉ cần mở trình duyệt Google Chrome > Sao chép liên kết vào và làm theo các bước ở dưới.

Bước 3: Trong cổng Hydrogen, bạn hãy chọn vào Tôi là con người > Chọn những hình ảnh theo hệ thống yêu cầu > Bấm tiếp vào Kiểm tra > Nhấn chọn Nhận khóa.

Bước 4: Kế tiếp chọn Free Access để có thể truy cập miễn phí.

Lưu ý: Nếu như đường dẫn này trỏ bạn tới một trang khác, mọi người chỉ cần thoát ra và nhấn tiếp vào Free Access.

Bước 5: Vào phần Cổng Hydro – Điểm kiểm tra 2 > Chọn tiếp mục Tôi là con người > Thực hiện theo các yêu cầu > Click chọn Tiếp tục đến Trạm kiểm soát 3.

Bước 6: Chọn mục Free Access.

Bước 7: Trong giao diện của Cổng Hydro – Điểm kiểm tra 3, bạn chọn phần Tôi là con người > Làm theo yêu cầu > Chọn mục Nhận khóa.

Bước 8: Tiếp tục, hãy nhấn chọn vào Free Access.

Bước 9: Sau đó, mọi người sẽ nhận được key như hình dưới > Nhấn chọn vào Sao chép.

Bước 10: Mọi người tiến hành cài đặt file hack vừa tải về thiết bị > Khởi chạy game lên > Chọn về phe Hải tặc hay Hải Quân tùy ý thích.

Bước 11: Ở dòng Get Key, bạn hãy xóa nội dung ở đó > Dán key đã copy vào ô này > Chọn vào Verify Key.

Bước 12: Sau cùng, hãy dán Script Blox Fruit vào đây > Mở menu hack lên và dùng được các tính năng trong đây là xong.

Video hướng dẫn chi tiết nhất:

7. Cách Hack Blox Fruit Update 21 Codes Script mới nhất

Nếu các bạn vẫn chưa biết được cách hack Blox Fruit Update 19 Codes script thì có thể xem ngay những bước hướng dẫn chi tiết ngay sau đây cùng mình nhé:

 • Bước 1: Trước hết, mọi người mở game Roblox > Mở lên tựa game Blox Fruit nằm trong giao diện này.
 • Bước 2: Tiếp đến, mọi người nhấn vào biểu tượng hình con chim màu xanh dương như logo Twitter. Nó nằm ở góc trái gần với phần Allies, Stats, Close và Shop.
 • Bước 3: Tiếp đến, phần nhập codes Script Blox Fruit Update 19 sẽ xuất hiện > Tiến hành nhập vào mã codes Script còn hạn dùng mà bạn có vào khung > Chọn vào dẫu mũi tên chỉ qua phải để sang bước kế tiếp.
 • Bước 4: Sẽ có chữ Try nằm ở kế bên khung mã codes Script bạn vừa mới nhập > Hãy nhấn chọn vào chữ đó. Khi nhập xong mà màn hình hiển thị chữ Success là các bạn đã thành công và ngược lại.

Xem clip hướng dẫn 

Tổng hợp các video hướng dẫn Hack Blox Fruit phiên bản mới nhất

Kế đến hãy cùng bài viết tổng hợp qua một số đường link video hướng dẫn cách Hack Blox Fruit phiên bản mới nhất của các game thủ chuyên nghiệp dưới đây nhé.

Hack Blox Fruit phiên bản mới nhất

Cách Hack Blox Fruit phiên bản mới nhất người chơi xem clip hướng dẫn

Người chơi cần lưu ý tính năng mod là auto farm, auto raid, hunt player, bring mob,… Dung lượng phải đảm bảo là từ 125.56MB, hệ điều hành là Android 5 trở lên.

Cách hack Blox Fruit update 21

Cách Hack Blox Fruit phiên bản 21 mới nhất  sẽ đạt được rất nhiều vật phẩm giá trị. Nhưng không ai có thể đảm bảo bản hack sẽ an toàn cho acc của người dùng. Để tránh việc bị khóa tài khoản vĩnh viễn, người chơi nên tham khảo thêm cách làm từ các game thủ chuyên nghiệp.

Nếu hack được thành công với bản update 19, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm quý, đồng thời tiết kiệm được thời gian rất nhiều so với chơi bình thường. Để hack game nhanh chóng thì bạn cần phải thu thập các key mới mà chưa có ai sử dụng. Bạn nên test thử với nick phụ để tránh trường hợp xấu nhất.

Cách ăn 2 trái ác quỷ trong Blox Fruit

Ngoài cách Hack Blox Fruit thông thường, người chơi có thể hack trái ác quỷ để đạt được hiệu quả cao hơn thông qua hack băng Script. Đây là một trong những cách hack hiệu quả nhất hiện nay, đồng thời còn có nhiều tính năng hack khác trong cộng đồng người chơi có thể tham khảo thêm.

 

Một vài lưu ý khi tải Hack Blox Fruit bạn nên biết

 • Không sử dụng phiên bản Hack Blox Fruit chưa rõ nguồn gốc để tránh gây ra các sự cố không mong muốn.
 • Tắt phần mềm diệt virus trước khi cài đặt phiên bản Hack Blox Fruit để tránh bị ngăn chặn.
 • Đảm bảo phiên bản Hack Blox Fruit tương thích với phiên bản Blox Fruit hiện tại để tránh gặp lỗi.
 • Sử dụng bản hack có độ tin cậy cao để tránh làm hỏng dữ liệu trò chơi hoặc thậm chí cả thiết bị.
 • Thường xuyên cập nhật phiên bản hack mới nhất để tận hưởng các tính năng mới và sửa lỗi.

Có nên hack Blox Fruit không?

Việc hack Blox Fruit có thể dẫn đến nhiều hậu quả tiêu cực, chẳng hạn như:

 • Bị khóa tài khoản vĩnh viễn: Roblox có chính sách nghiêm ngặt chống lại việc hack, và nếu bạn bị phát hiện sử dụng hack, bạn có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Làm hỏng trò chơi cho những người chơi khác: Hack có thể phá vỡ cân bằng của trò chơi và khiến nó trở nên không thú vị cho những người chơi khác.
 • Có thể gây hại cho máy tính của bạn: Một số hack có thể chứa phần mềm độc hại có thể gây hại cho máy tính của bạn.

Kết

Hack Blox Fruit là một cách để nâng cao trải nghiệm chơi game và giúp bạn đạt được tiến độ nhanh hơn. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng hack Blox Fruit vì nó có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn. Nếu bạn quyết định sử dụng hack Blox Fruit, hãy đảm bảo rằng bạn tải phiên bản hack mới nhất và tuân thủ các hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải sự cố.

Code Blox Fruit hôm nay 18/01/2024 – x2 EXP Reset Stats

Bình Luận