The news is by your side.

Cách check imei điện thoại Samsung Chính xác 100%

Những cụm từ như cách kiểm tra imei iPhone hay kiểm cách check imei điện thoại Samsung không còn quá xa lạ với chúng ta bởi đây là cách giúp bạn biết được trình trạng thiết bị của mình như hạng bảo hành có phải hàng chính hãng hay không … trong bài viết này 8chiase.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra imei điện thoại Samsung nhé !

Hiện nay Samsung có rất nhiều loại điện thoại từ bình dân đến cao cấp điển hình như Galaxy S10+,Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy A50 .. tuy nhiên cách check imei điện thoại Samsung hoàn toàn là giống nhau không có gì khác bạn nhé !

Cách check imei điện thoại Samsung Chính xác 100%

1.Lấy thông tin số imei của điện thoại Samsung

Để kiểm tra imei điện thoại Samsung trước tiên chúng ta cần phải lấy được thông tin số imei của điện thoại mình đang dùng với cú pháp rất đơn giản vào ứng dụng cuộc gọi và bấm theo cú pháp *#06# nhấn gọi sẽ hiển thị ra số imei điện thoại Samsung mà bạn cần check.

Nhập mã *#06# >> OK
Nhập mã *#06# >> OK
Mã imei Samsung hiện ra
Mã imei Samsung hiện ra

2./ Kiểm tra thông tin imei vừa nhận được

  • Cách 1 : Kiểm tra imei điện thoại Samsung bằng mắt thường

Hãy dùng số imei mà bạn vừa có được để so sánh với hộp và vỏ máy của chiếc điện thoại Samsung xem số imei có giống nhau không niếu tất cả điều giống nhau xác nhận là điện thoại của bạn chưa bị thay vỏ hay tráo hàng. Tuy nhiên cách kiểm tra imei của điện thoại Samsung này có vẻ chưa chắc chắc lắm làm tiếp theo cách dưới nữa bạn nhé !

IMEI trên thân máy máy SamSung
Cách 2 : Gửi tin nhắn lên tổng đài 6060 kiểm tra thời hạn bảo hành 

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp IMEI gửi 6060

IMEI = số imei vừa kiểm tra được 15 số

Bạn nhận được tin nhắn như hình thì đây là máy chính hãng của Samsung rồi nhé

Cách 3 : Gọi lên tổng đài 1800 588 889 để kiểm tra

Sau khi có số imei điện thoại Samsung bạn chỉ việc nhất máy lên và gọi 1800 588 889 tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung tại Việt Nam bạn chỉ việc cung cấp thông tin theo yêu cầu để kiểm tra điện thoại Samsung của mình nhé !

Cách 4 : Check imei điện thoại Samsung thông qua website

Bạn chỉ cần truy cập vào website ở trên và nhập vào số imei điện thoại Samsung mà bạn cần kiểm tra sau đó nhấn “CHECK

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về chiết điện thoại Samsung mà bạn vừa check .

Trên đây là toàn bộ những cách check imei điện thoại Samsung với những cách trên bạn hoàn toàn có thể biết được điện thoại Samsung mà mình đang sử có phải là hàng chính hãng hay không từ đó có thể yên tâm để sử dụng hoặc mua một chiếc điện thoại mới rồi nhé . Ngoài ra để chắc cú hơn nữa bạn nên đến những cửa hàng điện thoại lớn như Thế Giới Di động, FPT, Viettel … để mua sản phẩm là tốt nhất .

Chúc các bạn thành công !

Được đóng lại.