The news is by your side.

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone miễn phí mới nhất

Không cần phải mua nhạc, sử dụng đến các thiết bị như máy tính … giờ đây bạn có thể cài nhạc chuông cho iPhone hoàn toàn miễn phí đơn giản, ai cũng có thể làm được thông qua hướng dẫn sau của 8chiase.com bạn nhé.

cách cài nhạc chuông cho iPhone miễn phí mới nhất

Thông thường khi cài nhạc chuông cho iPhone chúng ta phải cần dùng đến máy tính và các công cụ hỗ trợ như iTunes, iTool,… Tuy nhiên bạn cũng có thể tự tạo nhạc chuông cho iPhone ngay trên chính điện thoại của mình thông qua hướng dẫn sau cùng với 2 ứng dụng Documents và GarageBand

Cách cài nhạc chuông cho iPhone

Để cài cài nhặc chuông cho iphone khá là đơn giản cụ thể mời bạn xem hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé !

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Documents và GarageBand

Để cài nhạc chuông cho iPhone trước tiên bạn cần tải và cài đặt 2 ứng dụng Documents và GarageBand.

Bước 2: Tải bài hát về Documents

Truy cập vào trình duyệt của Documents và tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm nhạc chuông trên trang chiasenhac.vn ví dụ tại đây mình chọn bài “Vâng anh đi đi” để cài nhạc chuông cho iPhone.

Lưu bài hát vào mục tải về > Mở mục tải về ra > Chọn bài hát vừa tải về “Vâng anh đi đi” > Nhấn vào sửa > Tích chọn vào bài hát đã tải và chọn di chuyển.

Di chuyển bài hát đến iCloud để có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Bước 3: Tạo một project trong GarageBand

Mở ứng dụng GarageBand lên sẽ có 2 tab gần đây và duyệt > Nhấp vào dấu + góc phải phía trên màn hình.

Tại đây có rất nhiều tùy chọn nhạc cụ khác nhau, tuy nhiên mục đích của chúng ta là tạo nhạc chuông cho iPhone nên chọn vào mục Bộ Thu Âm Thanh.

Sau khi ấn vào sẽ xuấ hiện một giao diện khá phức tạp bạn chỉ việc ấn vào công cụ như hình bên dưới.

Bước 4: Import nhạc vào GarageBand và chỉnh sửa

GarageBand cho phép người dùng import nhạc vào nhiều nơi khác nhau như là bô nhớ máy hay iCloud. Để thực hiện các bạn nhấn váo biểu tượng Loop như hình.

Chuyển sang Tab file sau đó chọn bài hát đã tải về “Vâng anh đi đi”

Sau khi đã tìm thấy bài hát hãy ấn giữ và kéo nó lên phía trên màn hình, ngay sau đó đoạn nhạc sẽ được đưa vào trình chỉnh sửa. Tại đây các bạn có thể cắt lấy một đoạn nhạc mà mình thích nhất trong bài hát, nhấn Play để nghe thử đến khi nào thấy ưng ý thì thôi.

Bước 5: Xuất nhạc chuông iPhone

Sau khi đã có được đoạn nhạc mà bạn ưng ý nhất, ở phía trên góc bên trái màn hình nhấp vài icon hình tam giác ngược > Ấn vào dòng chữ bài hát của tôi để Lưu.

Sau đó ở màn hình bên ngoài ấn giữ bài hátchọn Share (chia sẻ)

Lúc này một bảng tùy chọn hiện ra chọn Nhạc chuông.

Đặt tên cho bài hát niếu bạn muốn, đợi vài giây để điện thoại xuất bài hát ra thanh nhạc chuông.

Xuất hiện thông báo bạn có muốn dùng nó làm nhạc chuông hay không cứ bấm vào là xong.

Tại đây mình sẽ chọn “Nhạc chuông chuẩn“. Nếu bạn muốn bài hát đó là âm tin nhắn hay nhạc riêng biệt do ai đó gọi đến, chỉ cần nhấn chọn là được.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn cách cài nhạc chuông cho iPhone khá là đơn giản chỉ một vài thao tác bạn đã có thể tạo ra được một đoạn nhạc chuông mà mình ưa thích để dùng làm âm báo tín nhắn, cuộc gọi đến, ….. trên điện thoại iPhone của mình, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận