The news is by your side.

Cách build Blade trong Honkai Star Rail chuẩn chính nhất

Blade đang là nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ trong Honkai Star Rail. Phần lớn đều đang tìm cách build Blade như thế nào để tối ưu hóa được sức mạnh của DPS với lối chơi độc lạ này.

Cách build Blade trong Honkai Star Rail

Tổng quan nhân vật Blade

Tên

Blade
Giới tính Nam
Nguyên tố Phong
Vận mệnh Hủy diệt
Ưu điểm Bộ sát thương rất cao do đánh đổi bằng HP
Khuyết điểm Sẽ dễ chết vì phải đổi máu lấy sát thương

Blade là một nhân vật thuộc nhóm DPS với vận mệnh Hủy Diệt, cấp độ 5 sao và sở hữu cho mình nguyên tố Phong. Về cơ chế chiến đấu, nhân vật này có phần đặc biệt hơn hẳn so với tất cả những cái tên từ trước tới nay của Honkai Star Rail. Để hiểu rõ hơn về sự đặc biệt này, mời bạn đọc cùng xem qua bộ kỹ năng của anh chàng:

Đòn tấn công thường: Gây sát thương bằng một phần ATK của Blade cho mục tiêu chỉ định.

Chiến kỹ: Khi sử dụng chiến kỹ, Blade tiêu tốn 30% máu tối đa và tiến vào chế độ Hellscape, giúp tăng cường chỉ số tấn công và cường hóa đòn tấn công thường của anh ta. Hiệu ứng này kéo dài 3 hiệp, nếu như HP khi sử dụng không đủ 30%, kỹ năng vẫn sẽ được kích hoạt và HP của anh ta trở về 1.

Tuyệt kỹ: Gây ra lượng sát thương tương đương 1 phần HP tối đa và ATK của Blade lên mục tiêu, kẻ địch xung quanh cũng nhận 1 lượng sát thương thấp hơn. Sau khi sử dụng, Blade tốn 50% lượng HP hiện tại.

Thiên phú: Blade nhận cộng dồn mỗi khi nhận sát thương từ kẻ địch, điểm cộng dồn duy trì 3 lượt. Sau khi đủ 5 điểm, anh tung ra đòn tấn công tương đương 1 phần ATK và HP đã mất lên toàn bộ kẻ địch, sau đó hồi phục 1 phần HP cho bản thân.

Bí kỹ: Sau khi vào trận, Blade giảm 1 phần máu tối đa của mình và gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch tương đương 2 lần lượng HP mất đi.

Các nón ánh sáng khi build Blade

Muốn cách build Blade phát huy tối đa được điểm mạnh, bạn sẽ cần sử dụng đến các Nón ánh sáng phù hợp cho nhân vật này. Các chỉ số ưu tiên sẽ là tỉ lệ bạo kích, HP tối đa và ATK. Từ những điểm trên, bạn có thể lựa chọn một trong những cái tên sau đây:

Bến Bờ Xa Diệu Vợi: Là trấn và cũng là Nón ánh sáng có độ phù hợp cao nhất dành cho Blade. Trang bị này cải thiện mạnh tỉ lệ bạo kích và HP tối đa của anh, đồng thời tăng mạnh lượng sát thương gây ra sau khi HP có biến động, tương thích cực tốt với các chiêu thức của Blade.

Lời Thề Bí Mật: Là một phương án 4 sao dành cho những người chơi F2P, chiếc Nón ánh sáng này tăng mạnh lượng sát thương mà Blade gây ra, đặc biệt là với những nhân vật có HP cao hơn bản thân hiện tại.

Phụ kiện và Di Vật phù hợp cho Blade

Phụ kiện tốt nhất cho Blade sẽ là Salsotto Dừng Xoay, với khả năng tăng cường tỉ lệ Bạo kích và sát thương từ các đòn tấn công lẫn kỹ năng. Còn lại, bộ 4 món Môn Đồ Trường Thọ với HP tối đa cùng Bạo kích tăng tiến theo lượng máu mất đi sẽ biến anh ta thành con quái vật trong hàng ngũ những DPS mạnh nhất hiện nay trong Honkai Star Rail.

Cách build đội hình phù hợp cho Blade

Cuối cùng, để Blade hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, bạn hãy xây dựng cho anh ta một đội hình phù hợp với các nhân tố mang tích tương thích cao:

Thực hiện đúng cách build Blade kể trên và bạn sẽ có được cho mình DPS có lẽ là mạnh nhất từ trước tới nay của Honkai Star Rail.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp đến bạn cách build Blade bạn chỉ chần thực hiện đúng sẽ có được cho mình DPS có lẽ là mạnh nhất từ trước tới nay của Honkai Star Rail.

Bình Luận