The news is by your side.

Hướng dẫn cách nhận miễn phí một năm xem Apple TV+

Cách nhận miễn phí một năm xem Apple TV+ tiết kiệm được gần 1.4 triệu . Làm theo hướng dẫn bên dưới nhé anh em ! 

Apple TV+ một dịch vụ giải trí mới của Apple vừa chính thức ra mắt với mức giá duy trì hàng tháng khoảng 119.000đ. Anh em có thể làm theo hướng dẫn sau để có thể nhận miễn phí một năm dùng Apple TV+ nhé !

Hướng dẫn cách nhận miễn phí một năm xem Apple TV+
Hướng dẫn cách nhận miễn phí một năm xem Apple TV+

Apple TV+ sau nhiều thông tin đồn đoán và chờ đợi này đã có mặt trên nhiều nền tản của Apple . Các chương trình như See, Dickinson và For All Mankind đều có sẵn để anh em có thể xem trên nhiều thiết bị . Đặc biệt hơn anh em có thể nhận miễn phí một năm dùng Apple TV+ niếu làm theo hướng dẫn sau của BLOG 8CHIASE.COM

Điều kiện để nhận miễn phí 

Bất cứ người dùng nào mua iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch hoặc Mac sau ngày 9/10 đều có cơ hội nhận miễn phí một năm dùng Apple TV+ . Tuy nhiên trong quá trình thực hiện mình thấy nhiều người vẫn đăng ký được dù thiết bị mua trước ngày 9/10.

Cách nhận miễn phí một năm xem Apple TV+

  • Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoảng Apple ID trên thiết bị của anh em.
  • Bước 2 : Mở ứng dụng Apple TV lến chú ý là anh em phải đang dùng phiên bản OS, iPadOS, tvOS hoặc macOS mới nhất.
Mở ứng dụng Apple TV
Mở ứng dụng Apple TV
  • Bước 3 : Anh em sẽ thấy một thông báo “Enjoy 1 Year Free” niếu không thấy hãy cuộn xuống một xíu . Nhấn vào “Enjoy 1 Year Free” sau đó hãy xác nhận một lần nữa mật khẩu Apple ID và khai báo thông tin thanh toán hoặc thêm phương thức thanh toán . Ok như vậy là xong anh em đã có 1 năm dùng miễn phí Apple TV+ rồi nhé !
Nhấn vào "Enjoy 1 Year Free"
Nhấn vào “Enjoy 1 Year Free”

Ngoài ra anh em cũng có thể nhận miễn phí một năm xem Apple TV+ bằng cách vào đại chỉ sau (https://tv.apple.com,) đăng nhập vào tài khoảng Apple ID của anh em .

đăng nhập vào tài khoảng Apple ID
đăng nhập vào tài khoảng Apple ID

Sau khi đăng nhập thành công anh em cũng sẽ thấy một thông báo “Enjoy 1 Year Free” tương tự phía trên. Nhấn vào và điền các thông tin thanh toán theo yêu cầu .

Trên đây là bài hướng dẫn cách nhận miễn phí một năm xem Apple TV+ anh em tranh thủ đăng ký trải nghiệm dịch vụ mới này nhé . Trong năm đầu anh em sẽ không bị tính phí nhé !

Được đóng lại.