The news is by your side.

GameLoop trình giả lập Android trên PC siêu nhẹ chơi game siêu mượt

GameLoop hiện đang là một trong những trình giả lập được nhiều anh em tin dùng trong việc giả lập Android trên PC, laptop để chơi game hiện nay . Đặc biệt là các tựa game sinh tồn điện hình như là pubg mobile dưới đây là hướng dẫn cài đặt dành cho anh em nào chưa biết nhé !

Thật ra tên ban đầu của GameLoop chính là Tencent Gaming Buddy một trình giả lập được nhà sản xuất game pubg mobile phát hành nhằm phục vu cho anh em nào muốn chơi tựa game sinh tồn này trên PC và Laptop . Sau một thời gian phần mềm đã được đổi thành tên GameLoop hổ trợ người dùng cài đặt và chơi nhiều game mobile hơn so với cai tên cũ.

Niếu tên PC, Laptop đã có GameLoop chắc chắn anh em sẽ cài và chơi được nhiều game mobile cực hot hiện nay . Trong nội dung này BLOG 8CHIASE.COM sẽ hướng dẫn chi tiết anh em cách cài đặt và sử dụng phần mềm giả lập Android GameLoop lên PC và laptop nhé !

Ưu điểm vượt trội của phần mềm

 • Bộ cài cực nhẹ, tương thích và hoạt động tốt ngay cả với máy tính cấu hình thấp
 • Thao tác cài đơn giản, chỉ với vài click chuột
 • Quá trình cài đặt nhanh
 • Kho game mobile cực đỉnh
 • Tối ưu hoá giao diện và đồ hoạ
 • Tối ưu hoá trải nghiệm người chơi

Hướng dẫn tải và cài đặt GameLoop lên laptop PC 

 • Bước 1 : Anh em tiến hành tải phần mềm GameLoop về máy tính (Link tải đây nè)
 • Bước 2 : Sau khi tải về anh em Click vào phần mềm chọn “Yes” để cài đặt nhé
chọn "Yes" để cài đặt
chọn “Yes” để cài đặt

Chọn “Browse” niếu anh em muốn thay đổi nơi cài đặt còn không thì Click “Install ” để quá trình cài đặt GameLoop diễn ra .

Sau khi hoàn tất Click vào “Start” để khởi động phần mềm.

Click vào "Start" để khởi động phần mềm.
Click vào “Start” để khởi động phần mềm.
 • Bước 3 : Sau khi vào giao diện trang chủ của GameLoop nhìn cột bên phải Click vào “Game Center” tại đây liệt kê ra rất nhiều game cực hot hiện nay anh em có thể chơi trên giả lập GameLoop như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Mini World Block Art, Auto Chess Mobile…
Game Center
Game Center

Anh em có thể tìm kiếm game nhanh ở mục tìm kiếm .

tìm kiếm game nhanh
tìm kiếm game nhanh
 • Bước 4 : Việc cài đặt game cũng khá là đơn giản sau khi kiếm được game ưng ý hãy Click vào game đó như mình demo cho anh em game Mobile Legends.
Demo cài đặt game Mobile Legends
Demo cài đặt game Mobile Legends

Các thông tin game hiện ra khá là chi tiết . Anh em chú ý mục “Change Sever” nó sẽ liệt kê ra các sever của game mình chọn Việt Nam sau đó nhấn “Install” để cài đặt game.

nhấn "Install" để cài đặt game.
nhấn “Install” để cài đặt game.

Quá trình cài đặt game sẽ diễn ra trong giây lát thôi nhanh chậm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cấu hình máy và dung lượng game …..

 • Bước 5 : Trên cột menu bên trái anh em Click vào “My game” nó sẽ liệt kê ra các game mà anh em đã cài thích chơi game nào thì Click “Play” để vào game.
My game
My game

Khi vào game anh em nhìn sang cột phía bên phải GameLoop sẽ liệt kê ra đầy đủ các phím điều khiển cho anh rất chi tiết . Có thể cài đặt tuy chỉnh lại tùy ý. Mỗi tựa game sẽ có các phím điều khiển khác nhau nhiều hoặc ít tuy nhiên sẽ được tối ưu làm sao cho anh em cảm giác như chơi game trên PC vậy đó .

phím điều khiển game
phím điều khiển game
có thể tùy chỉnh lại phím điều khiển game
có thể tùy chỉnh lại phím điều khiển game

Theo đánh giá của mình niếu anh em nào đang muốn chơi game giả lập trên PC thì GameLoop là một sự lựa chọn hoàn hảo . Trước đây mình cũng từng dùng các phần mềm giả lập Android khác như BlueStacks, Nox hay LDPlayer…sau một thời gian thấy khá nặng không ngon như là GameLoop.

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM đã hướng dẫn chi tiết cách cài đặt GameLoop phần mềm giả lập Android cực đỉnh trên PC , laptop để anh em có thể chơi các tựa game sinh tồn cực hot hiện nay như PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Mini World Block Art, Auto Chess Mobile… thấy hay thì LIKE và SHARE nhé !

Được đóng lại.