The news is by your side.

Dowload miễn phí Iris Pro – Bảo vệ mắt, nhắc nhở thời gian nghỉ ngơi trên PC

8chiase.com – xin gửi đến bạn đọc phần mềm Iris Pro trị giá 15$ đang được miễn phí đây là một trong những phần mềm bảo vệ mắt hữu hiệu dành cho những ai phải thường xuyền làm việc nhiều giờ trên máy tính. Niếu bạn quan tâm đến Iris Pro hãy tham khảo cách nhận miễn phí Iris Pro có giá thương mại 15$ theo hướng dẫn dưới đây nhé !

Iris Pro - Bảo vệ mắt, nhắc nhở thời gian nghỉ ngơi trên PC
Phần mềm Iris Pro trị giá 15$ đang được miễn phí đây là một trong những phần mềm bảo vệ mắt hữu hiệu dành cho những ai phải thường xuyền làm việc nhiều giờ trên máy tính

Dowload phần mềm Iris Pro – Bảo vệ mắt, nhắc nhở thời gian nghỉ ngơi trên PC

1./Giới thiệu phần mềm Iris Pro

Technical Details:

 • Developed by Daniel Georgiev
 • Version is v0.9.0.2
 • Download size is 36.5 MB
 • Supports Windows XP, Vista, 7, 8/8.1, and 10 (32-bit and 64-bit).

Iris Pro là một phần mềm làm thay đổi màu sắc của máy tính theo thời gian ngày và đêm nhằm bảo vệ mắt của người dùng máy tính thường xuyên ngoài ra nó còn có khả năng đưa ra các lời khuyên thủ thuật, nghiên cứu y khóa giúp người dùng bảo vệ mắt. Đặc biệt là tính năng nhắc hở bạn nghỉ giải lao một thời gian ngắn để tránh mỏi mắt.

phần mềm Iris Pro
phần mềm Iris Pro

Các tính năng chính Iris Pro:

 • Điều chỉnh ánh sáng màn hình bảo vệ mắt
 • Tự động điều chỉnh ánh sáng theo ngày và đêm
 • Nhiều chế độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu công việc của từng người
 • Nhỏ gọn, hoạt động ngầm dưới khay hệ thống
 • vv …

2./Hướng dẫn Dowload miễn phí Iris Pro (15$)

Bước 1: Truy cập vào đường link Even tại đây.

Bước 2: Click vào “DOWNLOAD IRIS PRO NOW” về máy tính của bạn .

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và nhấp “GIVE IT TO ME NOW

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chứa key và link cài đặt bản quyền của phần mềm.

Bước 5: Tiến hành cài đặt phần mêm rất đơn giản chỉ trong vài cái click chuột . Sau khi cài đặt xong nhập key ở bước 4 vào như hình dưới.

3./Hướng dẫn sử dụng phần mềm Iris Pro

Chúng ta dễ dàng nhận thấy phần mềm có rất nhiều chức năng tuy nhiên 8chiase.com sẽ hướng dẫn bạn mỗi tính năng Timer hay còn gọi là bộ đếm thời gian trên Iris có bốn chế độ mà bạn cần phải lưu ý còn lại các tính năng khác mọi người tự tìm hiểu nhé !

Chế độ 1: Off – Bộ đếm thời gian sẽ dừng lại và không có bất kỳ nhắc nhở nào cho bạn.

Chế độ 2: Nomal – Khi chế độ này được kích hoạt bạn sẽ thấy một đồng hồ đếm ngược trong vòng 30 phút. Và sau 30 phút, một màn hình khóa sẽ hiển thị.

Bạn cũng có thể tùy ý chỉnh lại thời gian cho phù hợp với mình bằng cách truy cập: Use Advanced Settings > Timer với các nội dung như sau :

 • Postpone duration : Thiết lập thời gian trì hoãn
 • Timertype : Chọn Normal
 • Break every : Thời gian nhắc nhở tính bằng phút
 • For : Thời gian nghỉ ngơi tính bằng giây

Còn lại bạn có thể để mặc định

Đây là phương pháp cà chua Pomodoro: Làm việc tập trung, hiệu quả cao mà không hề mệt mỏi. Bạn nên đặt thời gian (Break every) là 25 phút, và For (Thời gian nghỉ ngơi): 300 giây.

Khi màn hình nghỉ xuất hiện muốn loại bỏ nó và làm việc tiếp bạn chỉ cân click vào “Skip Rest

Chế độ 3: Strict (Nghiêm khắc)

Không khác gì Chế độ 2: Nomal tuy nhiên khi ở chế độ nghỉ ngơi sẽ không có Skip Rest . Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải chờ hết thời gian nghỉ ngơi mới tiếp tục dùng máy tính được.

Chế độ 4: Productive

Tương tự như Chế độ 2: Nomal tuy nhiên khi sử dụng ở chế độ này bạn hoàn toàn có thể chủ động chuyển qua lại giữa thời gian nghỉ ngơi và làm việc

Để những thiết lập của bạn được hoạt động sau khi tinh chỉnh xong đúng theo ý muốn hãy click vào Use Advanced Settings để trở về giao diện công cụ chuẩn. Chọn chế độ, sau đó click và Save and Close.

Kết :

Hiện nay trên thị trường không thiếu những phần mềm có khả năng chỉnh độ sáng màn hình bảo vệ mắt người dùng tuy nhiên Iris PRO được đánh giá cao hơn bởi hiếm có phần mềm nào hỗ trợ đầy đủ chức năng như Iris PRO. Chúc bạn thành công!

Tip : Event kết thúc hãy dùng key này bạn nhé : iris-giveaway

Ngoài ra bạn có thể tải phần mềm theo link dưới đây nhé ! 

1.Setup + Key (36.5 MB)

2.Portable (License has enabled):(39 MB)

Như vậy 8chiase.com vừa chia sẻ đến bạn phần mềm Iris Pro trị giá 15$ đang được miễn phí đây là một trong những phần mềm bảo vệ mắt hữu hiệu dành cho những ai phải thường xuyền làm việc nhiều giờ trên máy tính. Hãy tải về sử dụng ngay nhé !

Được đóng lại.