The news is by your side.

Cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online (nr) mới nhất 2024

Đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online (nr) dễ như ăn kẹo tuy nhiên vẫn còn đó nhiều người ngơ ngác không biết làm sao đổi được để bảo về tài khoảng Ngọc Rồng của mình. 

Ngọc Rồng Online (nr) một trong những trò chơi trực tuyến khá là hot hiện nay tuy nhiên dù đã chơi game thuần thục nhưng không ít người lại gặp khó khăn khi đổi mật khẩu ngọc rồng online (nr) . Niếu như bạn vẫn đang còn khá khó khăn trong việc đổi mật khẩu nr bạn có thể tham khảo ngay bài hướng dẫn sau của 8chiase.com nhé !

Giới thiệu 

Chú Bé Rồng Online – game nhập vai trực tuyến với cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Dragon Ball đã từng làm say lòng bao nhiêu thế hệ độc giả Việt Nam. Bạn sẽ chọn theo hành tinh nào, Trái Đất, Na mếc hay Xay da? Cuộc hành trình tìm kiếm ngọc rồng và chống kẻ hung ác sẽ bắt đầu nằm trong tay bạn.

Cùng với sự hướng dẫn của các bậc tiền bối và sự nỗ lực của bản thân, bạn có thể đạt đến sức mạnh kinh hoàng, trở thành những chiến binh siêu hạng. Ngoài ra bạn sẽ không phải chiến đấu đơn độc khi xung quanh bạn là những chiến binh cùng chí hướng, cùng hỗ trợ lẫn nhau đối đầu với các thế lực hắc ám.

Mỗi hành tinh có những hệ thống chiêu thức khác nhau, tùy vào sở thích và khả năng bản thân, bạn có thể nâng cấp chiêu thức, cũng như tiềm năng bản thân để đạt sức mạnh cao nhất. Cân bằng hài hòa giữa chỉ số bản thân và chiêu thức có thể giúp bạn rất nhiều trong con đường trở thành chiến binh huyền thoại.

Bạn có thể kiếm vật phẩm trang bị cho nhân vật của mình bằng cách tích lũy vàng trong game hoặc đánh quái rớt ra. Ngoài ra bạn có thể mua các sách kỹ năng để nâng cấp chiêu thức, cũng như avatar để biến hóa hình dạng khuôn mặt, tạo sự độc nhất cho nhân vật của mình.

Giới thiệu về Ngọc Rồng Online (nr)
Giới thiệu về Ngọc Rồng Online (nr)

Ngọc Rồng là trò chơi trực tuyến đa nền tảng. Bạn có thể chơi được trên máy tính PC Windows, iPhone, Các dòng máy chạy hệ điều hành Android, Windows Phone, và có cả bản Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Với chất lượng cao và tốc độ mượt mà trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.

Trò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi. Điều khiển trực tiếp nhân vật rất dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Khi chơi trên PC bạn chỉ cần dùng chuột, hoặc linh hoạt điều khiển nhân vật với bàn phím cứng điện thoại Nokia S40, S60 cũ.

Cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online (mk nr)

Cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online (nr) mới nhất 2019
Cách đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online (nr) mới nhất 2019
 • Bước 2 : Các bạn điện đầy đủ các thông tin như sau
  • Email hoặc số điện thoại
  • Mật khẩu hiện tại
  • Mật khẩu mới
  • Nhập lại mật khẩu mới
  • Điền mã các nhận

Sau khi hoàn tất nhấn vào “Đổi” vậy là xong rồi nhé

Cách đổi mk nr rất đơn giản đúng không nào bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ là đã có thể đổi được ngay mật khẩu ngọc rồng online rồi đó. Tuy nhiên trong quá trinh thực hiện đổi mk nr online có gì khó khăn hay comment bên dưới bài viết này chúng tôi sẽ hổ trợ bạn trong thời sớm nhất nhé !

Đứng quên chia sẻ cho nhiều người cùng biết nhé !

Được đóng lại.