The news is by your side.

Âm Dương Sư – Onmyoji – bản Global, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản

Hướng dẫn cách tải cài đặt Âm Dương Sư – Onmyoji – bản Global, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản cho điện thoại Android , iOS đây là 4 sever hiện tại người chơi Việt Nam có thể chơi được xong khi Garena chấm dứt phát hành ADS tại Việt Nam.

Tựa game Âm Dương Sư phiên bản Việt Nam chính thức chấm dứt vĩnh viễn khi mà game đang rất đông anh em Việt Nam cày bừa trên đó cả đêm lẫn ngày với lý do liên quan đến chủ quyền lãnh thổ. Không biết do vô tình hay cố ý mà bản cập nhật mới nhất của Âm Dương Sư bê luôn hình ảnh đường lưỡi bò vào game. Vấn đề đang được dư luận quan tâm và cực kỳ bức xúc hiện nay điển hình như vụ phim “Everest – Người tuyết bé nhỏ” có hình lưỡi bò đã bị cấm chiếu tại Việt Nam hay vụ xe Volkswagen bản đồ có hình lưỡi bò bắt buộc phải tịch thu tiêu hủy sản phẩm và tất nhiên Âm Dương Sư cũng không phải ngoại lệ với một lỗi siêu to khổng lồ như thế thì Garena đóng game vĩnh viễn là điều tất nhiên.

Theo quan điểm của mình thì anh em cũng không nên chơi Âm Dương Sư làm gì ? Có khối game còn hấp dẫn hơn nhiều . Tuy nhiên đó là quan điểm của mình thôi còn anh em chơi là quyền của anh em mà hehehe. hiện tại anh em Việt Nam có thể chơi Âm Dương Sư – Onmyoji – bản Global, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản tuy nhiên không phải ông nào cũng biết cài đặt để chơi đâu mình tin chắc là vậy. Chưa cài được thì xem hướng dẫn này của BLOG 8CHIASE.COM nhé !

Âm Dương Sư – Onmyoji – bản Global, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản cho điện thoại Android

  • Bước 1 : Trên điện thoại Android anh em tìm và tải về ứng dụng có tên Qooapp (Link APK)

  • Bước 2 : Sau khi cài đặt xong mở ứng dụng lên và tìm với từ khóa Onmyoji english. (global) . Ở đây mình tìm bản Global còn các phiên bản khác tương tự tùy anh em thích chơi bản nào thì tìm bản đó thôi .

  • Bước 3 : Tải game về cài đặt và chơi thôi.

Hoặc anh em có thể tải file APK Âm Dương Sư – Onmyoji phía cuối bài về cài đặt luôn cũng được nhé !

Cách cài đặt Âm Dương Sư – Onmyoji – bản Global, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản cho iPhone iPad

Với các thiết bị như iPhone/ iPad chạy hệ điều hành iOS thì hơi phức tạo tí buộc anh em phải chuyển vùng tài khoảng Apple sang quốc gia có hổ trợ game Âm Dương Sư mới có thể tải được cụ thể như sau .

Ngoài ra anh em cũng có thể cài Âm Dương Sư trên iphone/ ipad theo link file ứng dụng sau .

Link tải file ADS bản quốc tế

Onmyoji – bản Global (Anh)

Onmyoji – bản Nhật

Onmyoji – Trung Quốc

ADS nên chơi sever nào ?

Hiện tại thì có tới 4 Sever anh em Việt Nam có thể chơi được tuy nhiên mình thấy Onmyoji english. (global) là đông anh em nhất bởi tiếng anh dù sao cũng đọc hiểu được ít nhiều . Mọi người có thể vào Chanel 1106 nơi hội tụ toàn anh em ADS Việt Nam . Sever Trung Quốc có lợi thế là cập nhật nhanh .

ADS nên chơi sever nào
ADS nên chơi sever nào

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM đã hướng dẫn chi tiết anh em cách cài đặt Âm Dương Sư – Onmyoji – bản Global, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản trên điện thoại khi mà game bị cấm phát hành tại Việt Nam . Chơi hay không là tuy anh em thôi ! Mọi ý kiến thắc mắt anh em hãy bình luận dưới bài viết này nhé !

Được đóng lại.