8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

Hướng dẫn 2 cách tải video trên các nhóm Group Facebook kín

Hiện nay video trên các nhóm kín chúng ta thường không tải về được ngay cả khi bạn là thành viên của nhóm . Vậy làm sao bạn có thể tải được video trên các nhóm kín đó ? Trong bài viết này 8chiase.com sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tải video trên các nhóm kín nhé !

 cách tải video trên các nhóm Group Facebook kín
Hướng dẫn 2 cách tải video trên các nhóm Group Facebook kín

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn tải các video trên Facebook một cách rất đơn giản bạn cũng có thể tham khảo bài viết “Thêm nút “Download video” trên Facebook tải video chỉ với 1 cú click” tuy nhiên trong trường hợp nhóm kín thì những công cụ này không có tác dụng bạn nhé !

Thêm “m” vào link video nhóm kín nhưng mình vẫn không tải được video
Sử dụng công cụ bên thứ 3 nhưng vẫn không tải được video trên một nhóm kín Facebook

Tương tự với iDM hay dùng trình duyệt coccoc vẫn bó tay bạn nhé !

Cách 1 : Hướng dẫn tải video Facebook nhóm kín với công cụ thứ 3 :

Bước 1 : Tại video mà bạn muốn tải trên nhóm kín bạn “Click chuột phải” chọn “hiển thị URL video” sau đó bạn hãy copy link URL video  dán vào thanh địa chỉ trình duyệt web bất kỳ .

Bước 2 : Bạn tiến hành “Click chuột phải” và chọn “Xem Nguồn Trang” or bạn cũng có thể dùng tổ hợp phím “CTRL + U” để xem nguồn trang này.

Bước 3 : Tại giao diện nguồn trang bạn nhấn tổ hợp phím “CTRL + A” để bôi đen toàn bộ trang tiếp nhấn tổ hợp “CTRL + C” để copy toàn bộ nội dung trên trang .

Bước 4 : Truy cập vào website https://www.video-fb.com/private.php và dán code vừa copy ở bước 3 vào ô như hình dưới rồi click vào “Download

Sau khi click vào “Download” nó sẽ hiện ra các định dạng video bạn có thể tùy chọn download chất lượng video mà mình mong muốn .

Cách 2 : Tải video trên nhóm kín Facebook mà  Không cần dùng đến công cụ hổ trợ của bên thứ 3 

Bước 1: Tại bước thứ 2 của cách 1 các bạn tiến hành “Click chuột phải” và chọn “Xem Nguồn Trang” or bạn cũng có thể dùng tổ hợp phím “CTRL + U” để xem nguồn trang này.

Bước 2 : Bấm tổ hợp phím “CTRL + F” và nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “hd_src” sau đó tìm đến dòng “hd_src_no_ratelimit” chúng ta sẽ thấy link hd của video được mình bôi xanh như hình dưới hãy copy đường link này .

Bước 3 : Dán link vừa copy được ra trình duyệt web và tiến hành tải video từ nhóm kín về mày tính thôi .

Trên đây là 2 cách tải video từ nhóm kín của facebook bạn hãy chọn cho mình một cách khi tải video nhé !

Chúc bạn thành công !