tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Zombie World War Z siêu phẩm game PC Epic Games Store tặng miễn phí

Thứ 5 hàng tuần là lúc mà cửa hàng Epic Games cập nhật game miễn phí và trong tuần này là siêu phâm đến từ PC Zombie World War Z đang hoàn toàn miễn phí cùng với 2 tựa game khác nữa nhanh tay tải ngay nào anh em ơi .

Tựa game World War Z của nhà phát triển Saber Interactive hiện tại đang được mở miễn phí hoàn toàn cho game thủ nhận game trên Epic Games Store và giảm giá cực sâu cho Xbox One để chào mừng đợt cập nhật lớn kèm theo kết nối liên thông 2 nền tảng PC và Xbox One có thể cùng chơi với nhau.

Game thủ sau khi nhận game sẽ có thể chơi hết tất cả các chế độ và tính năng hiện có của World War Z, bao gồm cả các bản cập nhật mới trong chế độ Campaign và đặc biệt là Horde Mode Z trong Mùa 2 của game. NPH cũng chia sẻ rằng vẫn còn nhiều bản cập nhật miễn phí khác trong đầu Mùa 2 này, và miễn game thủ có sở hữu game (miễn phí) đều có thể tận hưởng các update mới này. Đối với PS4, Saber Interactive cũng chia sẻ kế hoạch kết nối hệ máy này với PC và Xbox One trong tương lai – dù không nói rõ thời gian cụ thể.

Song song với World War Z, game thủ còn có thể nhận thêm 2 tựa game giải trí miễn phí khác trong tuần mới của Epic Games Store là Figment và Tormentor X Punisher mới lạ để trải nghiệm. 2 tựa game miễn phí này sẽ kéo dài đến hết tháng, trong khi World War Z sẽ miễn phí từ hôm nay đến hết ngày 2/4/2020 thôi, hãy nhanh tay vào nhận game trước rồi thử sau nhé.

Link nhận game 

Bình Luận